เพื่อไทยเปิดตัวบ้าน 'ม่วงศิริ' เข้าเป็นสมาชิกพรรค

14 ม.ค.2568 - ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ถ.วิภาวดีฯ พรรคพท.นำโดย น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รมช.มหาดไทย ฐานะแกนนำภาค กทม. นายจักรพงษ์ แสงมณี ที่ปรึกษานายกฯ นายพงษ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ รองหัวหน้าพรรค ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสมาชิกพรรคเพื่อไทยชุดใหม่ ประกอบด้วย นายสากล ม่วงศิริ น.ส.วณิชชา ม่วงศิริ นายสารัช ม่วงศิริ สก.บางขุนเทียน นายณรงค์ศักดิ์ ม่วงศิริ สก.บางบอน น.ส.รัตติกาล แก้วเกิดมี สก.สายไหม นายสุวัฒน์ ม่วงศิริ และนายสมชาย เวสารัชตระกูล จากนั้นได้มีการสวมเสื้อของพรรคให้กับสมาชิกใหม่ด้วย

น.ส.ธีรรัตน์ กล่าวว่า พรรคเพื่อไทยให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการของผู้แทนในแต่ละเขตเลือกตั้งทั้งรวมทั้งท้องถิ่นด้วย ในส่วนของกรุงเทพฯ เป็นนิมิตหมายที่ดีที่จะมีสมาชิกของพรรคเพื่อไทยเพิ่มเติมเข้ามา และเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ ทำงานอยู่ในพื้นที่ ได้รับการยอมรับจากพี่น้องประชาชน เคยเป็นผู้ดำรงตำแหน่งสส. สก.มาอย่างต่อเนื่อง ทำงานต่อเนื่องโดยที่พี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจ ที่สำคัญพรรคเพื่อไทยภายใต้การนำของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯในฐานะหัวหน้าพรรคให้ความสำคัญเรื่องของบุคลากร ที่ได้อาสาเข้ามาทำงานแล้วจะต้องทำงานให้ประชาชนเต็มกำลังความสามารถ รัฐบาลทำงานต่อเนื่องเพื่อผลักดันนโยบายที่เราเคยประกาศไว้ให้ถึงมือพี่น้องประชาชนโดยเร็วที่สุด ดังนั้นการทำงานที่มีความต่อเนื่อง สอดรับสอดประสานกันอย่างไร้อุปสรรคนั้น จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้เราสามารถเห็นผลสัมฤทธิ์ของนโยบายที่เราตั้งหวังไว้ให้สำเร็จให้เร็วที่สุดให้ได้

น.ส.ธีรรัตน์ กล่าวอีกว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยได้รับความไว้วางใจ ได้รับการตอบรับที่ดีมากยิ่งขึ้น สิ่งนี้เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงกระแสของพรรคเพื่อไทยที่กำลังดีขึ้นมาตามลำดับ สิ่งนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นได้เพียงแค่วันสองวัน แต่เป็นสิ่งที่พี่น้องประชาชนนั้นได้เห็นถึงความแตกต่างในวันที่มีผู้แทนจากพรรคเพื่อไทย เป็นผู้อาสาเข้ามาทำงานให้ประชาชน ไม่ว่ากระแสพรรคจะดีขึ้นหรือลดน้อยลง เป็นเครื่องที่บอกว่าเรายังมุ่งมั่นเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป เพื่อให้ได้รับการยอมรับ ได้รับความไว้วางใจให้กลับมาเป็นผู้แทนของพี่น้องชาว กทม.ในการเเลือกตั้งครั้งหน้าปี 70 พรรคเพื่อไทยมีเป้าหมายสำคัญ เป็นพรรคเข้มแข็งและเป็นที่พึ่งของพี่น้องประชาชนในการเลือกตั้งต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คณะประชาชนทวงความยุติธรรมร้อง 'ส้ม-แดง' หวั่นอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยโดนรื้อ

'ภาคประชาชน' ยื่น 'พรรคประชาชน-เพื่อไทย' วาระ 94 ปีเปลี่ยนแปลงการปกครอง หวั่นอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยโดนรื้อ ย้ำสนับสนุนรัฐธรรมนูญใหม่ยึดโยง ปชช.

'เพื่อไทย' นัดถกปรับโมเดล 'สสร.' หลังประธานศาลรธน. ยันเลือกตั้ง 100% ทำได้

พรรคเพื่อไทยเตรียมหารือผู้บริหารพรรค 23 มิ.ย. เพื่อพิจารณาปรับร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ หลังประธานศาลรธน. ระบุเลือกตั้งสมาชิกสภาร่างรัฐธรรมนูญ จากประชาชนสามารถทำได้ 100%

เพื่อไทย ตัดข้อกังวลปม 'สสร.' จ่อชงสภาฯให้ทันพิจารณา

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการเสนอร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญของพรรคเพื่อไทย หลังจากชะลอเพื่อปรับแก้เนื้อหาหลัง สส.พรรคภูมิใจไทยถอนรายชื่อว่า ตอนนี้พรรคเพื่อไทยมีคณะทำงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ดำเนิน

'ประเสริฐ' เผยเพื่อไทยเดินหน้าร่าง รธน.ใหม่ ปรับแก้ที่มา ส.ส.ร. ให้ยึดโยงประชาชนมากที่สุด

ที่พรรคเพื่อไทย มีการประชุม สส.ประจำสัปดาห์ โดยมีนายชูศักดิ์ ศิรินิล รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธาน สส.พรรค และนายภูมิธรรม เวชยชัย ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อไทย เป็นประธานการประชุมร่วม คาดว่ามีการหารือในส่วนของร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญฉบับพรรคเพื่อไทยที่มีการปรับแก้เนื้อหาในส่วนของที่มา ส.ส.ร.

'ชัชชาติ' หนาว! ร้อง ป.ป.ช. เอาผิด ปล่อย 'อากง' วิ่งเต้นซื้อขายตำแหน่ง

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เดินทางมายื่นคำร้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เพื่อขอให้ไต่สวนและวินิจฉัยเอาผิดนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์