"ศักดิ์สยาม" มอบโล่ที่ระลึกให้กับผู้เกษียณ อายุราชการของกระทรวงคมนาคม ประจำปีงบประมาณ 2565

นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีมอบโล่ที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการของกระทรวงคมนาคม ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี นางสุขสมรวย วันทนียกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายองอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ โฆษกประจำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม นายชยธรรม์ พรหมศร ปลัดกระทรวงคมนาคม นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ และนายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงานในสังกัด ผู้เกษียณอายุราชการ ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้างกระทรวงคมนาคม เข้าร่วมในพิธีฯ ในวันที่ 28 กันยายน 2565 ณ อาคารสโมสรและหอประชุมกระทรวงคมนาคม

สำหรับในปีงบประมาณ 2565 กระทรวงฯ มีผู้เกษียณอายุราชการ รวมทั้งสิ้น 10 ราย โดยมี ผู้เข้ารับมอบโล่ที่ระลึก จำนวน 7 ราย ประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูงของสำนักงานปลัดกระทรวงคมนาคม จำนวน 4 ราย ดังนี้ 1) นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ รองปลัดกระทรวงคมนาคม 2) นางสาวดุจดาว เจริญผล หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม 3) นางพรรณี พุ่มพันธ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม และ 4) นายอภิสิทธิ์ พรหมเสน ผู้ตรวจราชการกระทรวงคมนาคม ข้าราชการและลูกจ้างประจำของสำนักงานปลัดกระทรวงคมนาคม จำนวน 3 ราย ดังนี้ 1) นางวันดี ขันติไตรรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (นักทรัพยากรบุคคลเชี่ยวชาญ) กองบริหารทรัพยากรบุคคล 2) นางสาวศรีสอางค์ มาประเสริฐ พนักงานพิมพ์ ส 3 กลุ่มงานสนับสนุน กองกลาง และ 3) นายก้อน ว่องไว พนักงานขับรถยนต์ ส 2 กลุ่มงานสนับสนุน กองบริหารการคลัง

ทั้งนี้ การมอบโล่ที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดง ความขอบคุณและเป็นการประกาศถึงคุณความดีของผู้เกษียณอายุราชการทุกท่านที่ได้ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ในการปฏิบัติหน้าที่ราชการ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ สมควรได้รับการเชิดชู ยกย่อง ให้เป็นเกียรติประวัติ และเพื่อเป็นตัวอย่างอันดีแก่ผู้ปฏิบัติงานรุ่นต่อไป ในโอกาสนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้กล่าวขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ราชการอย่างเต็มความสามารถ และทำงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ เป็นกำลังส่วนหนึ่งที่ทำให้งานของกระทรวงฯ มีความสำเร็จและเจริญก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกภูมิใจไทย โต้ ปชป. สังคมมองเห็นปมจัดฉากเด็กเร่ร่อนเก้าขวบกับบ้องกัญชา แนะหารือ 'จุติ'

ต่อกรณีที่นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าววานนี้ในประเด็นที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ รมว.สธ. และหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พูดถึงการ

'อนุทิน' เดือด! ไม่ลดตัวตอแยเด็ก ปชป. ลั่นคุยระดับ 4 รมต.

'อนุทิน' ซัด เด็ก ปชป. ขวางกัญชา เมินลดตัวตอแย ลูกพรรคเตือนไม่ให้เอาพิมเสนแลกเกลือ สื่อสารแค่กับ 'จุรินทร์-เฉลิมชัย-สาธิต-จุติ' เย้ยโดนขัดขาแต่คะแนนนิยมไม่ลด

ป้ายหน้า! นายกฯชื่อ 'อนุทิน' หัวใจพองโต มือปชช.คุ้มกะลาหัว

ชาวนครพนมยกเก้าอี้นายกฯให้ "อนุทิน" เปิดตัว 4 ผู้สมัคร ส.ส.สุดยิ่งใหญ่คนแห่ร่วมนับหมื่น ลั่นหากได้เหมาจังหวัดมอบรมต.ให้ “ครูแก้ว” “อนุทิน” ขอปชช.เลือกภท.เป็นแกนนำรัฐบาล เชื่อ สร้างปรองดองให้คนในชาติได้ "ศุภชัย" ปราศรัยเดือด ซัดคู่แข่ง ไอ้โง่

เลือดขึ้นหน้า! 'ภท.' ใส่ไม่ยั้ง 'ปชป.' ขวางลำกัญชา โหนเด็กเล่นการเมืองรายวัน

"ณัฏฐ์ชนน" อัด "ประชาธิปัตย์" ละอายใจหรือไม่  ปากอ้างห่วงสังคม แต่มือขวางกฎหมายกัญชา โหนเด็กเล่นการเมืองรายวัน

พรรคอื่นว่าไง 'ภูมิใจไทย' จองหมดแล้ว ส.ส.จังหวัดภูเก็ต 3 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ว่ายืนยันและมั่นใจว่าจะปักธง 3 ส.

ว่าง 'ภูมิใจไทย-ปชป.' แยกเขี้ยวกัดกันไม่เลิก!

นายสฤษฏ์พงษ์ เกี่ยวข้อง ส.ส.กระบี่ พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ยังโจมตีนโยบายกัญชาอย่างต่อเนื่อง ว่า ถ้ามองเพื่อประโยชน์ประเทศ