"โตโน่" ลง 3 นาที "อยุธยา" ส่งลงทดเจ็บ ก่อนทีมชนะ 2-0

“โตโน่” ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ ศิลปินชื่อดัง ลงสนามให้ “นักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด ในศึกฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปียนชิพ หรือไทยลีก 2 นัดแรกของฤดูกาล 2022/23

เกมดังกล่าว “นักรบอโยธยา” ตัดสินใจส่ง “โตโน่” ลงสนามในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ น.90+1 แทนที่ของ โจเซ่ นิลสัน โดยมีเวลาโชว์ฟอร์มในสนามราว 3 นาที

ก่อนที่จบเกม อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ เกษตรศาสตร์ เอฟซี 2-0 ประเดิม 3 คะแนน ในศึกไทยลีก 2 ได้สำเร็จ

ทั้งนี้ถือเป็นการลงสนามในลีกฟุตบอลอาชีพของไทยเป็นครั้งที่ 2 ในชีวิตของ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยประเดิมสนามบนเวทีลีกสูงสุดไปแล้วเมื่อซีซั่นก่อนกับราชบุรี เอฟซี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปุ๊กลุก' เมารั่ว! พร้อมบุกจุดยุทธศาสตร์ 'โตโน่'

กลายเป็นคู่พระนางสายฮา ที่เคมีความโบ๊ะบ๊ะ โดนใจแฟนละครอย่างแรง จนเรตติ้งวิ่งฉิวไม่หยุด สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ในละคร วิวาห์ฟ้าแลบ ช่องวัน31 โดยล่าสุดสาวปุ๊กลุกได้จัดเต็ม ขอเป็นตัวแทนหญิงไทยใจกล้า ที่เปิดฉากบุกหนุ่มโตโน่แบบสุดตัว งานนี้เมรีขี้เมาอย่างปุ๊กลุก จะบุกจุดยุทธศาสตร์โตโน่ สำเร็จหรือไม่ ไปลุ้นกัน

“โตโน่” พร้อมมันส์เต็มรูปแบบกับTono & The Dust ครั้งแรก! ชวน เจ๋งBig ass,แพทKlear นำทีมสร้างปรากฏการณ์ฟรีคอนเสิร์ตเพื่อสิ่งแวดล้อมช่วยเต่าทะเล

ฟิตเต็มร้อย นักร้องขาร็อค “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” พร้อมส่งความมันส์ บนเส้นทางสายดนตรีของ“โตโน่” และเพื่อนร่วมวง Tono & The Dust