ศุกร์, 2 มิถุนายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 35.8°C/27.8°C

กรองสถานการณ์

ปลุกผี “รัฐบาลแห่งชาติ" เจอแรงต้าน ผิดที่ ผิดเวลา

คอการเมืองพยากรณ์ “การจัดตั้งรัฐบาล” กันยกใหญ่ หลายคนเชื่อ “พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” หัวหน้าพรรคก้าวไกล จะไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรี จะไม่มีรัฐบาลที่จัดตั้งโดย “พรรคก้าวไกล”!!!

สมรภูมิเลือกตั้งซ่อม ชุมพร-สงขลา เดิมพันสูง "ปชป.VSพปชร."

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร เขต 1 และ ส.ส.สงขลา เขต 6 เพราะสัปดาห์นี้คือสัปดาห์สุดท้ายแล้วในการหาเสียง ก่อนจะถึงวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง 16 ม.ค.

ม็อบถอยทัพ-'ประยุทธ์'กระแสตก 'พรรคการเมือง'รอวัดผลเลือกตั้งซ่อม

ผ่านเข้า “ปีเสือ” ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโอมิครอน ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นรายวันและกระจายไปทั่วประเทศ ศบค.และกระทรวงสาธารณสุขเร่งออกมาตรการสกัดกั้นเพื่อชะลอการระบาด ลดภาระเตียงที่อาจไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

2565 'ทักษิณ' กลับบ้าน ไม่ง่าย ดั่งใจคิด

ขอให้กำลังใจคนไทยว่า ปี 2565 ขอให้ใช้ความอดทน ส่วนตัวอยากอวยพร แต่ไม่รู้อวยพร หรือเป็นการสาปแช่งคนที่ไม่ชอบหน้าหรือเปล่า เพราะจะขออวยพรให้ผมได้กลับบ้าน

จับตา“เพื่อไทย”งูเห่าพลังประชารัฐ ผสมพันธุ์การเมือง

ตลอดปี 2565 เชื่อว่า พรรคการเมือง นักการเมือง ต่างเฝ้ารอใน 2-3 เรื่องสำคัญทางการเมือง เรื่องแรก กฎหมายลูกเกี่ยวกับพรรคการเมือง ระบบการคิดคำนวณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ

วิบากกรรมตลอดปีเสือดุ 'บิ๊กตู่'ไปต่อหรือพอแค่นี้

หนทางของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และ รมว.กลาโหม จะอยู่ครบวาระในสมัยสองเพื่อให้ครบ 4 ปี โดยเฉพาะปีสุดท้ายตลอดปี 2565 หรือปีเสือดุ จะอยู่รอดในเส้นทางอำนาจได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ต้องติดตาม

1...656667...78