'ศันสนะ' มั่นใจ 4 ปีที่ผ่านมา ลุยงานหนัก ไม่เคยทอดทิ้งพื้นที่ ย้ำหยุดสุราเสรี และกัญชาเสรีที่ให้โทษ

12 ก.พ.2566-ดร.ศันสนะ สุริยะโยธิน ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขตธนบุรี-คลองสาน-ราษฎร์บูรณะ พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1 กล่าวถึงการเลือกตั้งในวันที่ 14 พ.ค.นี้ว่า ขอให้พี่น้องประชาชนเลือกคนที่ใช่ เป็นผู้แทนฯ ของเรา ที่ผ่านมาคนกรุงเทพฯ จำนวนไม่น้อย จะมีการพิจารณา ส.ส.เขต ของตัวเองตามคุณสมบัติที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการศึกษา,ประสบการณ์ทำงาน,การทำงานในพื้นที่ และความแปลกใหม่ รวมถึงบุคคลิกภาพภายนอกที่เห็น

ดร.ศันสนะ กล่าวต่อว่า ในพื้นที่เขตเลือกตั้งที่ 24 คลองสาน,ธนบุรี และแขวงบางปะกอก ป้ายหาเสียงของตน มีรายละเอียดตั้งแต่ยื่นใบสมัครงาน เป็น ส.ส.พร้อมประวัติ และป้ายแสดงผลงาน 4 ปีที่ผ่านมา ทำงานในพื้นที่มาตลอดตลอด ไม่ทอดทิ้งคนพื้นที่ ชื่นชมแนวคิดป้ายที่สะดุดตาพร้อมเปิดประวัติ และผลงานให้พี่น้องพิจารณา ก็หวังว่าจะได้รับโอกาสตากประชาชน

“ตลอดระยะเวลา 4 ปี ถึงแม้จะแพ้การเลือกตั้งในครั้งก่อน แต่ผมเชื่อว่า ผมเป็นอดีตผู้สมัครคนเดียวที่ทำงานอย่างเต็มที่ด้วยใจมาตลอด รวมถึงผลักดันหลายๆ นโยบาย ช่วยเหลือพื้นที่อย่างต่อเนื่องทั้งด้านการพัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ รวมทั้งการใช้ soft power เพื่อผลักดันด้านการท่องเที่ยวผลการทำงานโดดเด่น จนได้เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรี สำหรับการเลือกตั้งในครั้งนี้ ผมได้ผลักดันนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ทั้งการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อไม่ให้ถูกทอดทิ้ง และนโยบายแก้ปัญหาปากท้อง สร้างอาชีพ พร้อมหาแหล่งเงินให้เริ่มอาชีพ มีงานทำอย่างยั่งยืน และอีกนโยบายสำคัญส่วนตัวผม คือ หยุดสุราเสรี และกัญชาเสรีที่ให้โทษ เพื่อลูกหลานของเรา”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'

'พัชรวาท' ปัดนั่งหัวหน้า พปชร. แทนบิ๊กป้อม ยันเจ้าตัวไม่คิดวางมือทางการเมือง

พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ยังไม่เดินทางกลับ โดยนั่งหารือร่วมกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์