'พี่ศรี' จ่อร้องกสทช.ระงับควบรวบ TRUE - DTAC ขู่ไม่ฟังเสียงเจอกันที่ศาลปกครอง

27 มี.ค. 2565 – นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า ในวันจันทร์ที่ 28 มี.ค.65 เวลา 10.00 น. จะเดินทางไปยื่นคำร้องต่อ กสทช. ณ สำนักงานใหญ่ ถ.พหลโยธิน ซ.8 เขตพญาไท เพื่อขอให้ กสทช .ใช้อำนาจตามกฎหมายในการระงับ ยับยั้ง ป้องกันไม่ให้มีการผูกขาดในการประกอบกิจการโทรคมนาคม กรณีบริษัทค่ายมือถือของทรูและดีแทคได้ประกาศจะดำเนินการควบรวมธุรกิจโทรศัพท์มือถือระหว่างกัน เพื่อปรับโครงสร้างธุรกิจไปสู่การเป็นบริษัทเทคโนโลยี (เทคคอมปะนี) อันอาจเป็นการขัดต่อกฎหมาย กฎระเบียบของ กสทช.ได้

ชี้หากไม่ฟังเสียงค้าน ไปพบกันที่ศาลปกครอง….

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ศรี ยื่น ป.ป.ช. เอาผิด ‘มท.1-ผู้ว่าฯชลบุรี’ ปล่อยผับเมาน์เทนบีเปิดผิดกม.

เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้เดินทางมายื่นคำร้องเอาผิด มท.1-ผู้ว่าฯชลบุรี-ตำรวจกับพวก รวม 8 คน ฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ปล่อยให้มีการเปิดสถานบริการประเภทผับ Mountain B ในพื้นที่ต้องห้าม และไม่เป็นไปตามกฎหมาย

พี่ศรี เตรียมร้อง ป.ป.ช.ฟัน ‘มท.1-ผู้ว่าฯชลบุรี’ ปล่อยเมาน์เทนบีเปิดไร้ใบอนุญาต

ศรีสุวรรณจะเดินทางไปยื่นคำร้องต่อ ป.ป.ช. นนทบุรี เพื่อขอให้ไต่สวนสอบสวนเอาผิดบุคคลที่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ตาม พรบ.สถานบริการ พ.ศ.2509

หอบหลักฐานบี้ กกต. อัปเปหิ 'ส.ส.กินกล้วย' ยุบพรรค

'ศรีสุวรรณ' หอบหลักฐานบุกร้อง กกต. ฟัน ส.ส.กินกล้วย ฝ่าฝืน กม.พรรคการเมืองหลายมาตรา มีโทษจำคุก เพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง ถึงขั้นยุบพรรคที่สังกัดด้วย

'ศรีสุวรรณ' หอบหลักฐาน ยื่น ป.ป.ช. ฟัน ส.ส. กินกล้วย 26 ก.ค.

'ศรีสุวรรณ' ยื่น ป.ป.ช. สอบ ส.ส.พรรคเล็กกินกล้วย 26 ก.ค.นี้ ยันรวบรวมพยานหลักฐานชัดเจนแล้ว ชี้ส่อฝ่าฝืนจริยธรรมร้ายแรง อาจถูกเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งถึง 10 ปี