ช่องทางสุดท้ายถวายฎีกา 'หมอเหรียญทอง' ปักหลักสู้ขบวนการลดโทษนักโทษคดีโกง

1 เม.ย.2565 - พล.ต.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะและหัวโจกพลังแผ่นดิน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่าได้ประชุมทีมแล้ว ยังไม่สิ้นหวังในการฟ้องคดีกรณี '...กระทรวงยุติธรรม' กระทำการไม่บังควรต่อพระราชอำนาจของพระมหากษัตริย์ด้วยการอาศัย พระราชกฤษฎีกา พระราชทานอภัยโทษฯ ในการลดหย่อนผ่อนโทษให้แก่นักโทษเด็ดขาดคดีทุจริตประพฤติมิชอบอย่างลดกระหน่ำ ลดแล้วลดอีก ซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยเฉพาะคดีทุจริตจำนำข้าวที่สร้างความเดือดร้อนเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อชาติและประชาชน ทำลายหลักนิติธรรม ทั้งยังขัดต่อรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2560 อันเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ

ดังนั้นเมื่อทีมงานยังมีหนทางต่อสู้ได้ ยังไม่สิ้นหวัง ผมก็จะไม่ถวายฎีกาต่อพระเจ้าอยู่หัวฯ ผมและทีมงานจะยืนหยัดต่อสู้ในหนทางที่เรายังมีหวังจนกว่าจะไร้สิ้นหนทางแล้วเท่านั้นจึงจะถวายฎีกาต่อพระเจ้าแผ่นดิน ถึงแม้การดำเนินการนับจากนี้จะต้องใช้ระยะเวลาตามกฎหมาย ไม่ทันใจหัวโจกพลังแผ่นดินอย่างผมก็ตาม เราก็จะอดทนอดกลั้นสู้เพื่อหลักนิติธรรม ปกป้องผลประโยชน์ของชาติต่อไป...สู้...กันต่อไปนะครับ พวกเราไม่ท้อ ไม่เลิก คงยืนหยัดสู้ไปใฝ่ประจัญครับ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบโดยทั่วกัน
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอเหรียญทอง ประกาศช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะ 4 ต้องเลื่อนรักษาเหตุน้ำท่วมหาดใหญ่

พลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ 'ตะวันตกดิน ตะวันตกดิน' ได้โพสต์ว่า "ลูกสาวเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะ 4 อยู่หาดใหญ่ รอมา 3 เดือน ยังไม่ได้เริ่มรักษาเลย หมอนัดฉายแสงครั้งแรก 2 ธ.ค.

ดีเอสไอเผยคืบหน้าคดีคุกวีไอพี อธิบดีราชทัณฑ์ ยันขรก.ทุจริตต้องถูกลงโทษ

"ดีเอสไอ" เร่งสอบเส้นทางเงินผู้ต้องขังชาวจีน พร้อมเรียกเจ้าหน้าที่และอดีต ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ให้ปากคำครบทุกฝ่าย

ป.ป.ช. สอบคุกวีไอพี ไล่เช็กกล้อง-เส้นทางนำคนนอกเข้าเรือนจำ

ป.ป.ช.ลุยตรวจเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ เปิดปฏิบัติการเชิงรุกสอบสิทธิพิเศษ “ผู้ต้องขังจีนเทา” ไล่เช็กกล้อง-เส้นทางนำคนนอกเข้าเรือนจำ จ่อรายงานบอร์ดป.ป.ช.พิจารณาต่อ

กสม. มีมติสอบ 'คุก VIP' ส่อละเมิดสิทธิ เรียกหน่วยเกี่ยวข้องแจง

'กสม.' มีมติตรวจสอบ กรณีพบห้องวีไอพีของผู้ต้องขังในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ ส่อเลือกปฏิบัติละเมิดสิทธิ จ่อเชิญหน่วยเกี่ยวข้องให้ข้อมูล

รมว.ยุติธรรม เผยเจ้าหน้าที่อึดอัดพฤติกรรมอดีต ผบ.คุกพิเศษกรุงเทพ

รมว.ยุติธรรม เผยข้าราชการในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ-กรมราชทัณฑ์ สุดอึดอัดกับพฤติกรรมของ “อดีตผบ.มานพ” แย้ม ดีเอสไอเร่งตรวจสอบเส้นทางการเงิน