'แซน' โผล่มอบตัว จับตาออกหมายจับเพิ่ม

“แซน” โผล่มอบตัวคดีแตงโม จับตาออกหมายจับเพิ่มคนที่เหลือ หลังพนักงานสอบสวนขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรี ออกหมายจับเพิ่มเติมบุคคลที่อยู่บนเรือ

3 เม.ย.2565 –  ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือ แซน ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหา กระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย หลังพนักงานสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับวันที่ 2 เม.ย.ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังศาลออกหมายจับ เจ้าตัวได้ประสานพนักงานสอบสวนเพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหาเวลา 15.00 น. แต่อย่างไรก็ตาม ปรากฎว่ายังไม่ถึงเวลานัดหมาย แซนได้เดินทางมาโดยรถยนต์ก่อนที่จะรีบเข้าพบพนักงานสอบสวนทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงกองทัพนักข่าวและไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้และต้องจับตาว่าพนักงานสอบสวนจะมีการออกหมายจับใครเพิ่มหรือไม่หลังจากที่เมื่อวานนี้  ทนายเดชา ทนายของแม่แตงโม ยันยืนคนที่อยู่ในเรือจะถูกออกหมายจับทุกคน ทั้งนี้มีรายงานว่าพนักงานสอบสวนได้ไปขออำนาจศาลจังหวัดนนทบุรีเพื่อขอออกหมายจับเพิ่มเติมบุคคลที่อยู่บนเรือ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดหนังสือ รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ส่งถึง อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา แจงเพิกถอนหมายจับ ส.ว.คนดัง

นายอรรถการ ฟูเจริญ รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ได้ทำหนังสือบันทึกข้อความ ถึงอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญา ชี้เเจงการเพิกถอนหมายจับ สมาชิกวุฒิสภาคนดังความว่า

ปรับ 2 พัน เน็ตไอดอลสาวหัวร้อน หาทางออกสนามบินไม่เจอ จอดรถตบพนักงาน อ้างเข้าใจผิด

จากกรณีที่ นางสาว ราวัลย์ พนักงานอาคารจอดรถภายในสนามบินสุวรรณภูมิ นำหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่าถูกหญิงสาวรายหนึ่งขับรถเก๋งสีขาว

โฆษกศาลฯ แจงปมเพิกถอนหมายจับ ส.ว.คนดัง 'ก.ต.' รับทราบข้อเท็จจริงแล้ว

นายสรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม เปิดเผยถึงกรณี หนังสือชี้แจง ของ ตำรวจ สน.พญาไทเกี่ยวกับการร้องขอออกหมายจับ สว.คนดัง กรณีเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และการเพิกถอนหมายจับ และมีการเผยแพร่ในสื่อโซเชียล ว่า ในเรื่องดังกล่าว ตนเองเห็นหนังสือที่ส่งต่อผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

'หมอปลา' ยอมแล้ว! นัดขอขมา 'พระเทพวรมุนี' ต่อหน้าสื่อ 46 สำนัก

จากกรณีนายอนันต์ชัย ไชยเดช แม่ทัพทนายกองทัพธรรม พร้อมนายเอื้อ มูลสิงห์ ทนายกองทัพธรรมจังหวัดนครพนม/ไวยาวัจกร วัดพระธาตุพนม รับมอบหมายจากพระเทพวรมนุนี

'ลุงป้อม' วิดีโอคอลอ้อนคนนนท์ 'ผมใจถึงพึ่งได้'

เพจเฟซบุ๊ก “FC ลุงป้อม” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) วิดีโอคอลไปยังเวทีปราศรัยจังหวัดนนทบุรี