'ศิธา' ร่วมกดดัน กกต. โพสต์ 'รับรอง รับรอง รับรอง' ชี้คนจะรีบทำงาน

31 พ.ค. 2565 น.ต.ศิธา ทิวารี อดีตผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร โพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย ระบุว่า “รับรอง รับรอง รับรอง”
คนจะรีบทำงาน ทำงาน ทำงาน ประเทศเราล้าหลังมา … 8 ปี

ขณะเดียวกัน กกต.เผยแพร่เอกสารข่าว ระบุว่า เวลา 13.30 น.วันนี้ คณะกรรมการการเลือกตั้งจะพิจารณารับรองผลการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ  กทม. หลังจากเมื่อวานนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งยังไม่ได้บรรจุวาระการพิจารณา รับรองผลการเลือกตั้งให้ ชัชชาติ เป็น ผู้ว่าฯ กทม.ไว้ในวาระการประชุม มีเพียงการรับรอง ผลการเลือกตั้ง ส.ก. 40 เขต  และผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ราชบุรี เขตสาม เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้ว! 30 วันรู้เรื่อง 'กกต.' สอบปม 'พปชร.' รับเงินบริจาคกลุ่มทุนจีนสีเทา

รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีที่นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ยื่นเรื่องขอให้กกต.ตรวจสอบพรรคพลัง

'วันชัย' ชนะเลือกตั้ง 'นายกเล็กสงขลา' เฉือนคู่แข่งแค่ 223 คะแนน

หลังจากปิดหีบนับคะแนนทั้งหมด 94 หน่วยเลือกตั้ง ในเขตเลือกตั้งเทศบาลนครสงขลา ผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครสงขลา (แทนตำแหน่งที่ว่าง) อย่างไม่เป็นทางการ ปรากฎว่า นายวันชัย ปริญญาศิริ หมายเลข 3

กกต. ไฟเขียวผู้บริหาร สมาชิกสภาท้องถิ่น ช่วยหาเสียงเลือกตั้งช่วง 180 วันได้

นายศิริวัฒน์ บุปผาเจริญ รองอธิบดี ปฏิบัติราชการแทนอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่นได้มีหนังสือหารือเรื่องแนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับการเลือกตั้งส.ส 2566 มายังเลขาธิการกกต. โดยเป็นการขอความชัดเจนว่าในช่วง 180 วันก่อนสภาผู้แทนราษฎรชุดปัจจุบันจะครบวาระการดำรงตำแหน่งในวันที่ 23 มี.ค.66 นั้น