แชร์กระหน่ำคลิปจังหวะ 'ลิซ่า' ไหว้-ขอบคุณ หลังคว้ารางวัล Best K-Pop บนเวทีระดับโลก VMAs

30 ส.ค.2565 - จากกรณี ลิซ่า BLACKPINK คว้ารางวัล Best K-Pop ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards (VMAs) ประจำปี 2022 เมื่อ 28 ส.ค.ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ในงาน 2022 VMA ของปีนี้จัดขึ้นที่ Prudential Center ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ หลังจากที่ 4 สาว BLACKPINK คว้ารางวัล Best Metaverse Performance กลับบ้าน

ล่าสุด ลิซ่า ลลิษา มโนบาล สมาชิกสาวชาวไทย ยังได้รับรางวัล Best K-Pop ในฐานะศิลปินเดี่ยว ในงานประกาศรางวัลด้วยผลงานอัลบั้มเดี่ยวของเธอ ‘LALISA’

ระหว่างขึ้นรับรางวัล ลิซ่า ขอบคุณโปรดิวเซอร์เท็ดดี้, YG Entertainment และ BLINK เธอไม่ลืมที่จะขอบคุณสมาชิกที่ให้การสนับสนุน

นอกจากนี้ "ลิซ่า" ยังสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยด้วยการพูด "ขอบคุณค่ะ" พร้อม "ยกมือไหว้" ซึ่งเป็นวัฒนธรรมประจำชาติไทย โดยมีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์ชื่นชมอย่างแพร่หลาย.

Photo by Theo Wargo / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images via AFP)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นอร์ริส' เซอร์ไพรส์ซิวแชมป์ไมอามี 'ลิซ่า แบล็คพิงก์' โบกธงตาหมากรุก

แลนโด นอร์ริส นักซิ่งจากทีม แม็คลาเรน คว้าแชมป์ฟอร์มูลา วัน เรซแรกของอาชีพแบบพลิกความคาดหมาย หลังเร่งสปีดแซง แม็กซ์ เวอร์สแตพเพน จาก เรด บูลล์ ในศึกไมอามี กรังปรีซ์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ติ่งลิซ่า! 'พวงเพ็ชร' ห้อย 'ลาบูบู้' เข้าทำเนียบ เตือนปชช.ตรวจสอบให้ดีก่อนซื้อ

ที่ทำเนียบรัฐบาล นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี โดยได้

'โยเกิร์ต' พร้อมใช้ชีวิตโสด เผย 'ลิซ่า' ส่งข้อความให้กำลังใจ

หลังหย่าขาดกับอดีตสามีแบบงงๆ จบฉากรัก 12 ปี นางแบบสาว โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ก็ได้เปิดใจผ่าน WOODY FM ว่าไม่รู้สึกเสียดาย พร้อมกลับมาใช้ สวยโสดสตรอง เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ตัวเอง มองเป้าหมายชีวิตชัดเจนมากขึ้น ก่อนจะพูดถึง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ที่ได้ส่งข้อความมาให้กำลังใจด้วย

เหน็บ นายกฯ เดินสายเล่นตลกไปทั่วโลก จะสร้างอิมแพคผู้นำแฟชั่น เอาอะไรคิด

เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ใคร….สามารถสร้างอิมแพค เกิดอิทธิพลเป็นผู้นำแฟชั่นกับโลกได้

'จันทกานต์'ญาติ'ลิซ่า แบล็กพิงค์' เข้าชิง'คิกบ็อกซิ่ง' แชมป์ประเทศไทย 2023

การแข่งขันกีฬาคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2566 รายการ "ไทยแลนด์ คิกบ็อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2023" (Thailand Kickboxing Championship) ที่ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ