ด่วน! จ่าคลั่งไล่ยิงกำลังพลในกรมยุทธศึกษาทหาร ดับแล้ว 1 ราย

14 ก.ย.2565 - เมื่อเวลา 09.30 น. เกิดเหตุทหารใช้อาวุธปืนยิงกันภาย วิทยาลัยการทัพบก กรมยุทธศึกษาทหารบก ถ.เทอดดำริ แขวงถนนนครชัยศรี เขตดุสิต กทม. ทำให้มีผู้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 ราย นำส่งโรงพยาบาลผู้ก่อเหตุยังถืออาวุธปืนอยู่ในที่เกิดเหตุประกาศจะยิงให้ครบ 10 คน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดเจ้าหน้าที่จากหน่วยปฏิบัติการพิเศษเข้าไปควบคุมตัวผู้ก่อเหตุ แต่ยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทราบชื่อเบื้องต้นว่าชื่อจ่ายงยุทธสังกัดโรงเรียนเสนาธิการทหารบก

ล่าสุดกำลังพลที่ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว 1 ราย คือ จ่าสิบเอกนพรัตน์ อินทสุนทร 

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลาด! 'อิ๊งค์' โวยรัฐ ยิงกระสุนยางใส่ม็อบเอเปก

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมพรรคเพื่อไทย ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ทวีตข้อความว่า การแสดงความเห็นแบบสันติ

'โรม' โยงเหตุกราดยิงพันตั๋วช้างพ่วงอัดคนมีสีชั้นผู้น้อยใกล้เคียงกับอาชญากร!

'ทั่นโรม' สบช่อง โยง 3 เหตุการณ์กราดยิงพันตั๋วช้าง อัดคนมีสีชั้นผู้น้อยใกล้เคียงกับอาชญากร จี้รัฐบาลเร่งปฏิรูปทหาร-ตรำวจ ชู 4 ข้อเสนอแนะ พร้อมประกาศหากไม่ทำก้าวไกลเป็นรัฐบาลทำแน่

'ซาร่า คาซิงกินี' เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังโดนแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำ!

คุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังโดนแอบถ่ายคลิปขณะกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำสาธารณะแห่งหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ว่าอยากให้กรณีของเธอได้เตือนภัยกับผู้หญิงทุกคนให้ระวังตัวเอง ซึ่งล่าสุดผู้กระทำผิดได้สำนึกผิดและสัญญาว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก

รัฐบาลเสียใจเหตุการณ์จ่าคลั่งยิงเพื่อนทหารเสียชีวิต 2 ศพบาดเจ็บ 1 ราย

รัฐบาลแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ กรณีจ่าสิบเอกพกปืนยิงเจ้าหน้าที่ในวิทยาลัยกองทัพบก