ดร.เสรี ขออย่าเข้าใจผิด 'พี่ศรี' ไม่ได้ร้อง 'เดี่ยว13' เสียดสีนายกฯ

ดร.เสรี19 ต.ค.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชการเพื่อการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พี่ศรีไม่ได้ไปร้องว่าเดี่ยว 13 เสียดสีนายกฯด้วย "ข้อเท็จ"

แต่พี่ศรีไปร้องที่เดี่ยว 13 แสดงตนเห็นด้วยกับการชุมนุมที่มีการล่วงละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์ ดังนั้นอย่าเข้าใจผิด..

พี่ศรีไปร้องเดี่ยว 13 เพื่อให้มีการพิจารณาว่าผิดกฎหมายในเรื่องของการยุยง สนับสนุนให้คนออกมาชุมนุมต่อต้านสถาบันพระมหากษัตริย์หรือไม่ต่างหาก

คนที่อวยคนที่ทำร้ายพี่ศรีนั้น แสดงว่าคุณเห็นด้วยกับการล่วงละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์กระนั้นหรือ ต้องการให้ยกเลิก ม. 112 กระนั้นหรือ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แกงส้มต้มเปื่อย...อร่อยไหมคะ

ในตอนหาเสียงเลือกตั้ง แกงส้มผักรวมดูน่ากินน่าอร่อย ผักแต่ละชนิดที่ใส่มาน่ากิน ของชอบ ของอยากทั้งนั้น ที่ขาดไม่ได้คือ แครอตสีส้ม ใส่เนื้อปลาแซลมอนสีส้มน่ากินไปหมด

เคารพสิทธิและเสรีภาพกันและกัน

ผลการเลือกตั้งออกมาแล้ว แม้ กกต.จะยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ เราก็รู้แล้วว่าพรรคก้าวไกลได้จำนวน ส.ส.มากที่สุด ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็ยอมรับผลการเลือกตั้ง ไม่มีใครกล่าวหาว่าโกง หรือไม่มีใครออกมาโวยวายให้การเลือกตั้งเป็นโมฆะด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง

รวมพลังเลือกคนดีมีผลงาน

วันนี้วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 เป็นวันชี้ชะตาประเทศไทยว่าเราจะได้พรรคใดเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล และเราจะได้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี ก่อนกาบัตรให้พรรคใด ให้ผู้สมัครคนไหน พิจารณาให้ดี

'ศรีสุวรรณ' จี้กกต.แจ้งพรรคต้นสังกัดถ่อยทำร้ายร่างกายคนอื่น ปฏิบัติตามกฎหมาย

ที่สำนักงานคณะกรรมการ​การ​เลือกตั้ง​ (กกต.) นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เดินทางมายื่นคำร้องต่อ