ป่วนดอนเมือง! ศูนย์ประสานงานเพื่อไทย โดนมือดีลอบปาระเบิดใส่ป้าย

ดอนเมือง เริ่มเดือด ศูนย์ประสานงานเพื่อไทย โดน ปาบึ้ม ไร้คนเจ็บ ผู้สมัครส.ส.ดอนเมือง เริ่มห่วง ความปลอดภัย เจ๊แจ๋น พาผู้เสียหาย แจ้งความ จี้ ตร.เร่งหาผู้ก่อเหตุ

2 ก.พ.2566 - นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพฯ พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะเร่งลงพื้นที่สำรวจความเสียหายบริเวณหน้าศูนย์ประสานงานเลือกตั้งพรรคเพื่อไทยเขตดอนเมือง ของนายสุธนพจน์ กิจธนาภิทักษ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตดอนเมือง กทม. พรรคเพื่อไทย หลังถูกมือดีปาระเบิดปิงปอง หน้าสำนักงานฯ

นายสุธนพจน์กล่าวว่า เหตุเกิดในช่วงเช้า มีผู้ขับขี่จักรยานยนต์พร้อมคนซ้อนท้ายขี่รถจักรยานยนต์มาบริเวณป้ายที่ทางเราเพิ่งติดไป ก่อนคนซ้อนจะควักระเบิดปิงปองปาใส่ป้ายซึ่งอยู่หน้าบริเวณศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเขตดอนเมืองของพรรคเพื่อไทย โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว เพราะมีทั้งวินมอเตอร์ไซค์ และเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดของเขตกำลังปฎิบัติหน้าที่อยู่ ตนรู้สึกเป็นห่วงความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน เพราะพื้นที่ดอนเมืองเองก็มีวัยรุ่นจำนวนมากด้วย จึงอยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นตำรวจ หรือผู้นำในแต่ละชุมชนเข้มงวดในการดูแลรักษาความปลอดภัย

นางพวงเพ็ชรกล่าวว่า สำหรับเหตุที่เกิดขึ้น พรรคเพื่อไทย โดยว่าที่ผู้สมัครของพรรคได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด และพยานแวดล้อมขณะเกิดเหตุไว้ครบถ้วน จากนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการหาตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เสี่ยแฮงค์' ไม่กลัวพรรคอื่นเปิดนโยบายก่อน โว รทสช. มีดีแน่นอน

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้

หมดความน่าเชื่อถือ 'สมศักดิ์เจียม' ชี้ข้อแรก 'ทักษิณ' ก็โกหกแล้ว!

จากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @ThaksinLive ว่า ตอบ วิรัช "เรื่องยกตำแหน่งนายกฯ ให้ป้อม"

ปชป. เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ภาคเหนือ ครบ 68 เขตแล้ว 'นราพัฒน์' มั่นใจได้เก้าอี้เพิ่ม

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคปชป. แถลงข่าวร่วมกับนายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรค รับผิดชอบพื้นที่ภาคเหนือ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของภาคเหนือเพิ่มเติม โดยนายนราพัฒน์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางพรรคได้ทำหน้าที่สรรหาผู้สมัครส.ส.

ดร.เสรี แนะ 'ทักษิณ' กลับไทย 14 เมษา.

ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊ก ว่าอย่ามาเพ้อเจ้อตอแหลกล่าวหาว่ากระบวนการยุติธรรมของไทยไม่ยุติธรรม พ่อหล่อนทำ

'เสี่ยเฮ้ง' การันตี 'น้องแยม' รับไม้ต่อดูแลเขต 1 ชลบุรี มีความพร้อม-เป้าหมายเดียวกัน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กกล่าวถึงเหตุผลในการตัดสินใจลงสมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรค รทสช. แทนการลงสมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต1 ซึ่งเป็นแชมป์เก่าว่า "ทุกคนครับ"

'จตุพร' เรียกร้อง 'ทักษิณ' พูดความจริงกับปชช.ได้แล้ว ซัดโกหกซ้ำซากหวังแต่ผลประโยชน์

นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟซบุ๊กไลฟ์ประเทศไทยต้องมาก่อน ตอน "กล้าหรือกลัว เดี๋ยวก็รู้?" ว่านายทักษิณ