'ศรีสุวรรณ' ยื่นหลักฐานเพิ่ม มัดพรรคอีแอบอยู่เบื้องหลังทำประชามติแยกเอกราช

29 มิ.ย.2566 - นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน ได้เปิดเผยว่า ตามที่ตนได้เดินทางไปร้องต่อกกต. เพื่อชี้เบาะแสให้ กกต.และนายทะเบียนพรรคการเมืองได้ตรวจสอบว่ามีกรรมการบริหารหรือพรรคการเมืองใด มีพฤติการณ์สนับสนุนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังขบวนนักศึกษาที่จัดกิจกรรมเปิดตัว เมื่อ 7 มิ.ย.66 ที่ผ่านมา ณ มอ.วิทยาเขตปัตตานี ซึ่งมีการจัดทำประชามติแยกดินแดนอันเข้าข่ายจะขัดต่อรัฐธรรมนูญและกฎหมายอาญาแผ่นดิน เมื่อ 16 มิ.ย.2566 ที่ผ่านมา

ขณะนี้เริ่มปรากฎข้อมูลและหลักฐานชัดเจนมากขึ้นว่า มีนักการเมืองหรือพรรคการเมืองใดมีความเกี่ยวข้องเป็นอีแอบอยู่เบื้องหลังขบวนนักศึกษาดังกล่าว องค์กรรักชาติ รักแผ่นดินจึงจะนำข้อมูลหลักฐานดังกล่าวไปมอบให้ กกต.เพิ่มเติมเพื่อกระชากหน้ากากพวกทำลายชาติ ทำลายแผ่นดิน ออกมาสู่การลงโทษให้จงได้ โดยจะเดินทางไปยื่น กกต.ในวันศุกร์ที่ 30 มิ.ย.2566 เวลา 10.00 น. ที่ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. อาคาร บี ศูนย์ราชการฯ ถนนแจ้งวัฒนะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่ศรี' ลุยยกร่างคำฟ้องได้กว่าครึ่งแล้ว เดี๋ยวเจอกัน ราชทัณฑ์-ยธ.-รพ.ตำรวจ เอื้อนักโทษเทวดา

นายศรีสุวรรณ จรรยา ผู้นำองค์กรรักชาติ รักแผ่นดิน เปิดเผยว่า องค์กรฯได้ยกร่างคำฟ้องเสร็จไปกว่าครึ่งแล้ว กรณีกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม และ รพ.ตำรวจ ร่วมกันกระทำการโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย

'นิพิฏฐ์' ชี้ 'สูญพันธุ์' เป็นความจริงแท้ที่ต้องยอมรับ

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส. พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่าสูญพันธุ์ คือ การสิ้นสุดการดำรงอยู่ สิ่งนี้เกิดขึ้นได้กับสิ่งมีชีวิต

'ศรีสุวรรณ' ร้องรมว.เกษตรฯ ตั้งกก.สอบผู้บริหารล็อคสเปกจัดซื้อเครื่องบินฝนหลวง

'ศรีสุวรรณ' บุกร้อง รมว.เกษตรฯ แฉนายหน้าเครื่องบินฝนหลวงพาผู้บริหารไปดูงาน ตปท.กลับมาเขียน TOR ล็อคสเปกให้ประเทศที่ไปดูงาน จี้ตั้งกก.สอบ ขู่หากไม่เป็นผลยื่นปปช.ต่อไป

กกต.ยกคำร้อง 'ชูวิทย์' รณรงค์ไม่เลือกพรรคบ้ากัญชา

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้เผยแพร่คำวินิจฉัย กกต.สั่งยกคำร้องในคดีที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ร้องว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง กระทำการอันเป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส

เก็บทุกเม็ด 'ศรีสุวรรณ' จ่อร้อง ป.ป.ช.เอาผิดเศรษฐา-อุ้งอิ๊ง ให้-รับผ้ามัดหมี่เป็นของขวัญ

ศรีสุวรรณจ่อร้อง ป.ป.ช.เอาผิดเศรษฐา-อุ้งอิ๊ง ให้-รับผ้ามัดหมี่เป็นของขวัญเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่

พรรคการเมืองหลักร่วมน้อมรำลึกถึงพ่อของแผ่นดินผ่านโซเชียล ยกเว้น 'ก้าวไกล'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งเป็นวัน ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหา