ทั่นผู้ทรงเกียรติ 'โตโต้' ยกก้นตัวเองช่างมีมนุษยธรรม!

ทั่นผู้ทรงเกียรติโตโต้ บอกตัวเองยังมีมนุษยธรรมหลังเห็น บิ๊กป้อมพยายามพยุงตัวเองต่อแถวลงชื่อเข้าประชุมสภา

05 ก.ค.2566 - นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ ส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล (ก.ก.) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่าตัวเองยังมีมนุษยธรรมยื่นให้กับคนที่เคยเป็นส่วนสำคัญที่เป็นฝ่ายกระทำกับผม และพวกเราหลายๆคน คือการที่ได้เห็น ส.ส.ประวิตร วงษ์สุวรรณ พยายามพยุงตัวเองเพื่อยืนต่อแถวลงชื่อเข้าประชุมสภา ซึ่งแถวค่อนข้างยาว แต่ ส.ส.ประวิตรก็พยายามทรงตัวเพื่อรักษาคิว เห็นแล้วก็อดเห็นใจในฐานะเพื่อนมนุษย์ที่สังขารโรยราไปตามวัยไม่อาจจะเอาชนะธรรมชาติได้

นี่หันไปมอง ก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะสละคิวให้เขาไปก่อนเลยดีมั้ย แต่คิดอีกที ก็ไม่ดีกว่า ให้ยืนบ้างจะได้เป็นการออกกำลังกาย นั่งมากก็ไม่ดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ประวิตร' ยันไม่รู้จัก 'สุชาติ' กรรมการป.ป.ช. เป็นการส่วนตัว หลังโดนบิ๊กโจ๊กโยนระเบิดใส่

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปฏิเสธไม่ทราบกรณีที่มีการเผยแพร่เอกสารคัดค้านการปฏิบัติหน้ากรรมการป.ป.ช. และขอให้ตรวจสอบพ

'ทบ.' เปิดแผนรับมือ สถานการณ์สู้รบชายแดนไทย-เมียนมา

รายงานข่าวจากศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก เปิดเผยแนวทางการปฏิบัติในการรองรับสถานการณ์ความไม่สงบด้านเมียนมา กรณีการปะทะระหว่างทหารเมียนมากับกองกำลังชนกลุ่มน้อย

'ธรรมนัส' เชื่อ 'บิ๊กป้อม' มีชื่อสำรอง หาก 'ไผ่ ลิกค์' คุณสมบัติไม่ผ่านเป็นรมต.

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) พรรคพลังประชารัฐ ได้เสนอชื่อต่อนายกรัฐมนตรีแล้วหรือไม่ กับโควตาที่ยังว่างอยู่ ว่า ขณะนี้นายกรัฐมนตรียังไม่ได้ส่งสัญญาณอะไร

ลูกพรรคพปชร. รดน้ำขอพร 'บิ๊กป้อม' กำชับสส. เข้าประชุมสภาพร้อมเพรียง

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พล.ต.อ.พัชรวาทวงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า

ไทยมอบความช่วยเหลือเมียนมา หวังนำร่องทุกกลุ่มกลับสู่โต๊ะเจรจา

นายสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการต่างประเทศ ในฐานะผู้แทนกระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับกองทัพบก สภากาชาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ทบ. หนุน สภากาชาดไทย -กต. ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ผู้พลัดถิ่นชาวเมียนมา

ทบ. สนับสนุนสภากาชาดไทย -กต. ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ผู้พลัดถิ่นชาวเมียนมาภายในประเทศ ตามนโยบายรัฐบาล เริ่มส่งความช่วยเหลือจันทร์นี้