8 ส.ค.2566- นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ม็อบหน้าพรรคเพื่อไทยคอใกล้แตกแล้ว แหกปากซะขนาดนี้ ตร.น่าจะช่วยไปเก็บกวาดเถอะ พวกสกปรกโสโครก
ทั้งนี้ช่วงเย็นวันที่ 7 ส.ค. หลังจากพรรคเพื่อไทยและพรรคภูมิใจไทยแถลงร่วมจัดตั้งรัฐบาล กลุ่มทะลุวัง โดยน.ส.เนติพร เสน่ห์สังคม หรือบุ้ง ไปดักรถที่ออกจากพรรคเพื่อไทย และระหว่างที่ รถของนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ที่กำลังจะเดินทางออกนั้น ถูกปิดกั้นไม่ให้ออก ทำให้ นายพิพัฒน์ ต้องลงจากเพื่อเจรจาขอให้เปิดทาง แต่ถูก น.ส.เนติพร ด่าผ่านโทรโข่งด้วยถ้อยคำที่หยาบคายผิดวิสัยปัญญาชนฝ่ายประชาธิปไตย ที่ต้องการเสรีภาพ ตลอดเวลา.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ทักษิณ' เตรียมบุกศรีสะเกษช่วย 'วิวัฒน์ชัย' หาเสียง นายก อบจ.
-ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ มีการจัดเวทีปราศรัยหาเสียงเลือกตั้งของ นายวิวัฒน์ชัย โหตระไวศยะ ผู้สมัครนายก อบจ.ศรีสะเกษ พ
'เทพไท' ข้องใจทำไม 'ทักษิณ-รัฐบาล' ลุกลี้ลุกลนดันกาสิโน
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมเนื้อหา
แพ้ไม่ได้! ทักษิณขึ้น 'เชียงราย-เชียงใหม่' ช่วยหาเสียงนายก อบจ.โค้งสุดท้าย
เข้าโค้งสุดท้าย เลือกตั้งนายกอบจ.เชียงราย 'แดง-น้ำเงิน' สู้กันเข้มข้น 'ยงยุทธ' ชูเชียงฮายโมเดล สู้บ้านใหญ่วันไชยธนวงศ์ ดันสร้างถนนสายเศรษฐกิจและวัฒนธรรม 10 กิโลเมตร
'ณัฐวุฒิ' มั่นใจกระแสตอบรับ ผู้สมัครนายกอบจ.-ส.อบจ. ของพรรคเพื่อไทย
นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้ช่วยหาเสียงผู่สมัครนายกอบจ. ของพรรคเพื่อไทย โพสต์รูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊กว่า การลงพื้นที่ปราศรัย 3 วัน 4 จังหวัด รวม 9 เวที ได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอ
'ทักษิณ' ช่วยหาเสียงโค้งสุดท้าย จ่อลุยศรีสะเกษ ก่อนปิดท้ายเชียงราย-เชียงใหม่
นายทักษิณ ชินวัตร ช่วยหาเสียงต่อภาคอีสาน วันที่ 24 -25 ม.ค.นายทักษิณ ลงพื้นที่จ.ศรีสะเกษ ช่วยนายวิวัฒน์ชัย โหตระไวศยะ ผู้สมัครนายก อบจ.ศรีสะเกษ พรรคพท.ขึ้นทั้งหมด 4 เวที
'สมคิด' เชื่อม็อบแผ่ว ประชาชนไม่ขยันชุมนุมเหมือนเดิม เพราะมีสื่อโซเชียลไว้ระบายความรู้สึก
นายสมคิด เชื้อคง รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่กลุ่มเคลื่อนไหวทางการเมืองประกาศว่าจะปักหลักชุมนุมที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา และจะมีการปราศรัยตลอดทั้งวันในวันที่ 25 ม.ค. ว่า ได้พูดคุยกับทางกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ซึ่งการปราศรัยและการชุมนุมเป็นสิทธิ ท