'ดร.เสรี' ลากไส้ พรรคไม่ตรงปก สอบตกจริยธรรม

24 ต.ค.2566- ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า ครั้งหนึ่งก็ 1.3 ล้าน อีกครั้งหนึ่งก็ 14 ล้าน เห็นบ้านเมืองยามนี้ รู้สึกอะไรบ้างไหม

ทำเวรทำกรรมไว้กับประเทศ คนที่ไม่ได้เลือกก็รับกรรมด้วย ตอนนี้ทำอะไรที่จะแก้ไขได้บ้างหละ

มีคนตาสว่าง มีคนจะไม่ทน มีคนตีจาก เพราะมีคนทำผิดกฎหมายเยอะมาก เพราะมีคนทำผิดจริยธรรม ศีลธรรม
เพราะการตรวสอบจริยธรรมช้ามาก เพราะพฤติกรรมไม่ตรงปก

ดังนั้น ถ้าแฉกันมากกว่านี้ กระแสก็อาจจตกลงได้ คนที่กลัวว่าพรรคเขาจะ landslide คราวหน้า คงพอจะวางใจได้ว่ามันจะไม่เกิดขึ้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลไทยในอนาคต...ชัดยิ่งกว่าชัด

การเลือกตั้งที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2544 มาจนถึง 2562 พรรคไหนได้จำนวน ส.ส.มากเป็นที่ 1 เราก็ได้เห็นกันแล้วว่าเป็นพรรคที่เจ้าของพรรคคือ ทักษิณ ชินวัตร ไม่ว่าจะลงเลือกตั้งในนามพรรคอะไรก็ตาม

ดร.เสรี เผยบทสนทนา 'รุ่นน้อง-นักศึกษาฝึกงาน' ทำไมเลือกพรรคส้ม

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานไปพบรุ่นน้องที่มีจุดยืนทางการเมืองตรงกันที่สถานราชการ

ดร.เสรี หวดผู้นำต้อง รู้ลึก-รู้รอบ-รู้ไกล อย่าโชว์โง่พูดพล่อยๆ

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า คนเราจะเป็นผู้นำที่ดีได้ ต้อง "รู้ลึก" (ในเรื่องที่ทำ) ต้อง "รู้รอบ

ประชาชนหมดปัญญา ถึงเวลาของพรรคก้าวไกล

ไม่ว่าประชาชนจะมีความเคลือบแคลงระแวงสงสัยอะไรกับการจัดการกับนักโทษเทวดาที่อยู่ในห้อง VVIP ชั้น 14 โรงพยาบาลตำรวจเป็นเวลา 180 วัน และเมื่อครบ 180

บิดเบือนแค่ไหน...ใจก็ยังรัก

เมื่อคนที่อ้างตนเป็นนักข่าวอิสระไปถ่ายภาพคนทำผิดกฎหมายมาตรา 112 แล้วก็ทำผิดกฎหมายเองอีก ด้วยการนำภาพที่ผิดกฎหมาย ทั้งเนื้อหา และการทำลายกำแพงวังไปเผยแพร่