26 ส.ค. 2567 – นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า เรืองไกรแห่งบ้านป่า ทุบกล่องดวงใจ พท. ทำ พปชร. แตกสนิท
การที่นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ยอดนักร้องแห่งสำนักบ้านป่า ได้ยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ให้ตรวจสอบไต่สวน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ในฐานะเป็นประธาน โครงการ Soft Power และใช้เงิน 5 พันล้านบาทโดยไม่ชอบ ชนิดเอากันถึงตายครั้งนี้ ทำให้อุณหภูมิบ้านจันทร์ส่องหล้าเดือด 100 องศาทันที จะทำให้ความสัมพันธ์ ที่เหลืออยู่เพียงบอบบางระหว่างเพื่อไทยกับพลังประชารัฐ ขาดสะบั้นเป็นมั่นคง
ดังนั้นถ้ามีการปิดสวิตช์ 3 ป. คนสุดท้าย ต้องถือว่าคนที่ช่วยเร่งปิดสวิตช์คือ ยอดนักร้องเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ นี่เอง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ทักษิณ' ฟุ้งเรื่องคริปโต บอกคนที่ไม่เข้าใจให้เปิดสมอง เงี่ยหูฟัง อย่าเป็นน้ำเต็มแก้ว
นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการที่นายโดนัลด์ ทรัมป์ จะสาบานตนวันที่ 20 ม.ค. นี้ มีอะไรจะแนะนำรัฐบาลว่า สิ่งที่ทรัมป์กำลังจะเปลี่ยนแปลงที่มีผลต่อโลก 2 เรื่อง คือ 1. การเพิ่มภาษีสำหรับประเทศที่ได้ดุลการค้ากับสหรัฐอเมริกา
'ทักษิณ' คุยไม่เคยโดนแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรหลอก เพราะเป็นคนลึกลับ
นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้ช่วยหาเสียง ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมในการขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงพื้นที่อีสานเหนือ ว่า ประชาชนให้ความสนใจเรื่องการเมืองท้องถิ่นดี
สว.นันทนา อบรมพ่อนายกฯ ดูประเทศเพื่อนบ้าน เอาอบายมุขขึ้นบนดิน
นางสาวนันทนา นันทวโรภาส สมาชิกวุฒิสภา (สว.) กล่าวถึงกรณีการผลักดันกฎหมายสถานบันเทิงครบวงจร หรือ เอนเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ว่า ขณะนี้เรา
'ทักษิณ' ยันไร้ปัญหา อัลไพน์รับได้ทุกสถานการณ์ หลัง มท.เพิกถอนที่ดินสนามกอล์ฟ
นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณีนายชํานาญวิทย์ เตรัตน์ รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้เซ็นเพิกถอนการจดทะเบียนฯ และนิติกรรมต่างๆ ในที่ดินสนามกอล์ฟอัลไพน์ ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่าน ว่า ก็ไม่เป็นไร ว่ากันไปตามกฎหมาย
'ทักษิณ' ชวนขาประจำซดไวน์เปลี่ยนสันดาน ฉะ 'ป้อม-ปฏิวัติ' ทำการเมืองยุ่ง
นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ จะเป็นกองหน้าแล้วคอยสนับสนุนอยู่ข้างหลัง ต้องระวังเกี่ยวกับขาประจำที่คอยร้
สุดกร่าง! ‘ทักษิณ’ สวนพวกด่าโกง บอก ‘กู’ รวยตั้งแต่ ‘มึง’ ยังขอตังค์พ่อใช้
‘ทักษิณ’ ย้อนสัมพันธ์ ‘จรัสเสถียร’ ขอเอาไว้ทำงาน ลั่น ต้องคาถาเย็นไว้นะโยม โว บ้านเมืองเจริญแน่มี ‘นายกฯอิ๊งค์’ เป็นกองหน้า สวนพวกด่าโกง ‘กู’ รวยตั้งแต่ ‘มึง’ ยังขอตังค์พ่อใช้