อนาถ! 'แก๊งทะลุแก๊ส' ถูกทนายปฏิเสธไม่รับทำคดี ตามหาคนใจดีช่วยประกันตัว

20 ม.ค.2565 - เพจเฟซบุ๊ก ในนามของความสงบเรียบร้อย แนวร่วมม็อบสามนิ้ว โพสต์ข้อความว่า ที่ผ่านมา #กองทุนดาตอร์ปิโด ทำหน้าที่แค่เป็นตัวกลางระหว่างผู้สมทบเงินกับผู้ต้องหาที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินเกี่ยวกับคดีชุมนุมและคดีการเมือง

มาถึงวันนี้เราต้องพยายามช่วยหาทนายความให้ น้อง #ทะลุแก๊ส เพราะผู้ต้องหายังไม่ได้ประกัน และญาติก็ถูกทนายความปฏิเสธมาว่าไม่รับทำคดี

แต่พวกเราแทบไม่รู้จักทนายที่จะ "ขอแรง" ช่วยกันได้เลย ทราบว่าโดยทั่วไปมีค่าจ้างทนายความอย่างต่ำคดีละ 4-5 หมื่นบาท โดยไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะชนะคดีหรือไม่อีกต่างหาก

เป็นโจทย์ยากที่ทีมเรายังไปต่อไม่ถูก หาทางกันอยู่ครับ

คิดกันถึงขั้นที่ว่าอยากจะส่งน้องในทีมไปเรียนิติศาสตร์ แล้วสอบตั๋วทนายมา ..ทันมั้ย ?

ขณะที่ เพจ ทะลุแก๊ซ - Thalugaz โพสต์ข้อความว่า มีพี่ทนายใจดีคนไหนสามารถช่วยเหลือทะลุแก๊สได้บ้างครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปิยบุตร' ลั่น! ถ้ารัฐบาลหน้ามีชื่อ 'ประยุทธ์-ประวิตร' ก้าวไกล พร้อมเป็นฝ่ายค้าน

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊ก Piyabutr Saengkanokkul - ปิยบุตร แสงกนกกุล ว่าทุกพรรคการเมืองที่ลงเลือกตั้งก็ต้องอยากเป็นรัฐบาลทั้งนั้น

'เอ็ดดี้' แฉ 'อ.ป้อม' ถูกคุกคามอย่างหนัก อันธพาลสามนิ้ว ตั้งแต่ผู้บริหาร อาจารย์ นศ. NGO รุมกินโต๊ะ

อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ โพสต์เฟซบุ๊ก เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค ว่า วันนี้ผมโพสต์เรื่องนี้ตั้งแต่เช้า มีอยู่ตอนหนึ่งที่ผม เขียนว่า อ.ป้อม (รศ.

ดุเดือด! เจี๊ยบก้าวไกล ปราศรัยลากไส้พรรคเพื่อไทย (คลิป)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สังคมออนไลน์ ให้ความสนใจไปที่คลิปการปราศรัย ของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ที่ปราศรัย

'ก้าวไกล' ตั้งเป้าได้เป็นรัฐบาล ชูนโยบายทลายทุนทหาร ยกเลิกศาลทหาร-เกณฑ์ทหาร

นายชัยธวัช ตุลาธน เลขาธิการพรรคก้าวไกล แถลงข่าวประจำสัปดาห์ของพรรคก้าวไกลในหลายประเด็น เริ่มที่กรณีภัยพิบัติทางธรรมชาติในจังหวัดเชียงใหม่ในช่วง 2 วันที่ผ่านมา ทีมงานพรรคก้าวไกล จ.เชียงใหม่