‘เจี๊ยบอมรัตน์’ ออกโรงอบรม ‘กันจอมพลัง’ เรื่องรักชาติ

17 ตุลาคม 2568 - นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กว่าตัวคุณกันเองก็ต้องระมัดระวังคำพูดด้วยเช่นกัน อย่าเอาแค่ความสะใจเฉพาะหน้า ควรให้ความรู้ประชาชนในมิติของการเมืองระหว่างประเทศด้วย ว่าบางทีความอดทนอดกลั้นก็ส่งผลดีในเวทีระหว่างประเทศ ซึ่งจะเป็นผลประโยชน์ของชาติในระยะยาวต่อไปด้วย

“ไม่มีใครรักชาติมากไปกว่าใคร” เจี๊ยบ อมรัตน์ ระบุ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทภ.2 เปิดเส้นทาง 'ปราสาทตาควาย-เนิน 350' ชวนเที่ยวตามรอยประวัติศาสตร์ชายแดนสุรินทร์

กองทัพภาคที่ 2 ร่วมกับจังหวัดสุรินทร์ ทดลองเปิดเส้นทางท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และธรรมชาติ “ปราสาทตาควาย-เนิน 350” ในพื้นที่อำเภอพนมดงรัก เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวเรียนรู้เรื่องราวสำคัญของพื้นที่ชายแดน

เสธ.ทบ. ลุยชายแดนช่องสายตะกู พูดคุยชาวบ้านที่พบทหารเขมรติดอาวุธรุกพื้นที่

พล.อ. ชัยพฤกษ์ ด้วงประพัฒน์ เสนาธิการทหารบก และเสนาธิการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก ลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์บริเวณช่องสายตะกู จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อติดตามการปฏิ

มทบ.22 อุบลราชธานี บรรจุทายาททหารกล้า ปกป้องแผ่นดินไทย เข้ารับราชการแทน

มทบ.22 อุบลราชธานี บรรจุทายาทของทหารกล้า "วีรชนทหารกล้าชายแดน" เข้ารับราชการทดแทน จากเหตุปะทะในพื้นที่ชายแดนไทย - กัมพูชา

รมว.กลาโหม แนะอินฟลูฯทำคอนเทนต์ชายแดนไทย-กัมพูชา ต้องไม่ทำให้ทหารกดดัน

พลโทอดุลย์ บุญธรรมเจริญ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ย้ำถึงสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชาว่า หากจะเกิดการปะทะรอบ 3 ต้องมีสิ่งบอกเหตุ ดังนั้นจึงขอให้ประชนชนอย่าวิตกกังวล แต่สิ่งที่กังวลมากกว่าคือความเคลื่อนไหวของบุคคลที่เรียกว่า 'อินฟลูฯ' ที่ออกมาให้ข้อมูล โดยหวังยอดไลค์ และยอดผู้เข้าชม แต่ส่งผลให้ สถานการณ์ชายแดนตึงเครียด

'พล.อ.เกรียงไกร' เข้าตึกไทยคู่ฟ้า พบ 'อนุทิน' หารือแนวทางแก้ปัญหาชายแดนใต้

"บิ๊กเกรียง"​ ด​อดขึ้นตึกไทย​ กินข้าวกลางวันนายกฯ​ ให้คำแนะนำแก้ปัญหาชายแดนใต้ หลังเกิดเหตุถี่ มองเปลี่ยนผ่านรัฐบาล ไม่ทำเกิดเหตุรุนแรง​ บอก นายกฯขอใช้การเมืองนำการทหาร​