'ผู้พันสู้' เย้ย 3 นิ้วโหนดราม่า 'โรฮิงญา' แฉนายหน้าค้าเสรีภาพเกาะขบวนการค้ามนุษย์

19 ก.พ.2565 - นายชนินทร์ คล้ายคลึง หรือ ผู้พันสู้ อดีตนายทหารกองทัพอากาศ และนักเคลื่อนไหวทางการเมืองเครือข่ายคนเสื้อแดง ซึ่งลี้ภัยอยู่ในต่างประเทศ โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์กล่าวถึงกรณีนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล อภิปรายย้อนคดีค้ามนุษย์โรฮิงญาจนกลายเป็นประเด็นร้อนในขณะนี้ ว่า ติ่งส้ม ดราม่า โหนโรฮิงญา เชียร์ไอ้โลน แต่ไม่เคยสนใจคนเสื้อแดง ที่ติดคุกติดตารางว่าจะออกมาได้ยังไง ไม่สนผู้ลี้ภัย ตัวเล็กๆ ที่ไม่ดัง ยังลำบากอีกเพียบ ล่าสุด มีเยาะเย้ยสมน้ำหน้าคนที่ไม่เชียร์พรรคส้มแบบผม แค่นี้ก็ส่อถึงสันดานที่แท้จริง #กนห

ผู้พันสู้ โพสต์อีกว่า เรื่องโรฮิงญา มันมีทั้งการ #ค้ามนุษย์ รวมทั้งมี #นายหน้าค้าเสรีภาพ รวมกันอยู่ในขบวนการ ถ้าจะพูดมันมีเรื่องอีกมาก เอาเป็นว่า ไม่ต้องถึงคนต่างชาติหรอก คนไทยที่ลี้ภัย แม่งก็โดนแดกหัวคิว เอาชื่อไปอ้างหาแดกอีกเพียบ ถ้าไม่ดังมึงเป็นหมา ถ้าไม่ยอมมึงโดนใส่ร้าย บอกแล้ว รอนิด จะพูดให้ฟัง

"ไม่ต้องมาเรียกร้องอะไรให้ผมหรอก เอาแค่อย่าบิดอย่าใส่ร้ายก็พอ เดี๋ยวถึงเวลา ที่เหมาะสม เดี๋ยวเล่าให้ฟัง แบบสุดตีน วิถี #lonewolf" นายชนินทร์ ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมิว สิริลภัส' เผยเล่นการเมืองไม่ใช่เพราะอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์

หลังจากที่เพิ่งสร้างเสียงฮือฮาด้วยการประกาศตัวเป็นสมาชิก พรรคก้าวไกล ไปเมื่อไม่นานนี้ นักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ก็ได้รับฟีดแบคหลากหลาย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ว่าการที่ตนมาเล่นการเมืองนั้นไม่ใช่เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ แต่อยากเปลี่ยนสังคม เปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

อย่างหล่อ! 'พิธา' นำ ส.ส.ก้าวไกลยืนหยุดขัง ลั่นไม่กังวลกระทบพรรค เป็นห่วงม็อบ 3 นิ้วมากกว่า

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกิจกรรมคาร์ม็อบเรียกร้องปล่อยตัวผู้ถูกดำเนินคดีทางการเมือง และหัวหน้าพรรคก้าวไกลได้ไปร่วมกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ "ยืนหยุดขัง"

แจ้นฟ้อง! ฝ่ายค้านโวยหนัก รัฐบาล-ส.ว. ย้อนเกล็ดทำสภาล่ม ขวางแก้ รธน.

นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย แถลงถึงสถานการณ์ที่ประชุมร่วมกันของรัฐสภาล่มครั้งล่าสุด ว่า เป็นการปิดกั้นโดยสมาชิกรัฐสภาเพื่อไม่ให้ที่ประชุมได้พิจารณาญัตติเสนอร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่มีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เป็นผู้เสนอ

'นักเรียนนอก' ไม่ชอบใจบอก ศธ.เลิกระเบียบทรงผมยิ่งทำให้ 'เสรีทรงผม' ไกลกว่าเดิม!

'พริษฐ์' ชี้ 'ศธ.' ยกเลิกระเบียบทรงผม ไม่ได้แก้ปัญหา ยิ่งเปิดช่องโรงเรียนออกกฎไร้ขอบเขต แนะต้องมีมาตรฐานให้ชัดห้ามโรงเรียนบังคับทรงผมเด็ก