หนาวแน่! เทพมนตรีปูดข่าว ก.ค.นี้ชำระล้างแผ่นดิน

'เทพมนตรี' ปูดข่าวเตรียมชำระล้างแผ่นดิน ก.ค.นี้ถึงคิวเช็กบิลนักวิชาการและคณาจารย์ที่สนับสนุนพวกล้มล้างปกครอง

24 ก.พ.2565 - นายเทพมนตรี ลิมปพยอม นักวิชาการอิสระด้านประวัติศาสตร์และนักเทววิทยา โพสต์เฟซบุ๊กสั้นๆ ว่าคาดเดาเอาว่าไม่เกินเดือนกรกฎาคมปีนี้ จะถึงคิวพวกนักวิชาการ ครูบาอาจารย์ที่สนับสนุนพวกล้มล้างการปกครอง นักการเมืองเขาคุยกันแล้ว จะชำระล้างแผ่นดินกัน กลับเนื้อกลับตัวทำตัวกันดีๆ อยู่ในระเบียบข้าราชการพลเรือนเถอะจะได้ไม่เดือดร้อน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิด 4 จุดแข็งที่ ASML มั่นใจไทย แนะรัฐบาลใหม่ทำ Grand strategy ดัน ‘เซมิคอนดักเตอร์’ โตระยะยาว  

นักวิชาการธรรมศาสตร์ ชี้ไทยมี 4 จุดแข็งดึง “ASML” ยักษ์ใหญ่ด้านชิปที่สุดของโลกมาลงทุน แนะรัฐบาลใหม่เร่งทำ “Grand strategy” เชื่อมต่อทุกอุตสาหกรรม “ผลิต-ส่งออก-ขายในประเทศ” ชูสร้างฐานการผลิตในไท

'นักวิชาการ' ชี้ 'ภท.' ปราศรัยสวนลุม สำเร็จเกินคาด ส่งตรงอนุรักษ์นิยม

'เชษฐา' ชี้ 'ภูมิใจไทย' ปราศรัยสวนลุมฯ สำเร็จเกินคาด 'อนุทิน' ตอกย้ำภาพจำอนุรักษ์นิยมร่วมสมัย มีความเด็ดขาด พร้อมเป็นผู้นำในยามวิกฤต

เสนอ ก.ล.ต. คุมโชว์พอร์ต-เว็บบอร์ด ชี้บิดเบือนตลาด ดันราคาหุ้นพุ่ง

นักวิชาการธรรมศาสตร์ เชื่อการกำกับ Finfluencer ยังอยู่ในหลักการเดิม แต่จะช่วยลดความเสี่ยงนักลงทุนถูกชี้นำด้วยข้อมูลที่ผิดได้ พร้อมเสนอ ก.ล.ต. หาแนวทางควบคุ

นักวิชาการ มธ. ชำแหละปรากฏการณ์ ‘เงินเฟ้อทางการเมือง’

นักวิชาการธรรมศาสตร์ เชื่ออัตราซื้อเสียง 7,500 บาทเป็นไปได้ โดยเฉพาะพื้นที่ผู้สมัครย้ายพรรค ต้องสร้างแรงจูงใจด้วยเงินแลกกับภาพลักษณ์-ข้อสงสัยโหวตเตอร์ คาดยิ่งใกล้เลือกตั้งราคาจะสูงขึ้นอีก เกิดเป็นสถาน