หมวดหมู่: X-CITE

มาตามนัด! 'เสรีพิศุทธ์' บุกบ้านเนวิน ก่อนแจ้งความดำเนินคดีที่ดินเขากระโดง

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อม ทีมงาน และนายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือ ทนาย อั๋น บุรีรัมย์ ได้เดินทางไปที่บริเวณด้านหน้า ปากทางเข้าบ้าน หลังหนึ่ง ริมถนนสายบุรีรัมย์ – ประโคนชัย ในหมู่ 4 ตำบลอิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ สอบถาม รปภ.เจ้าของบ้านอยู่หรือไม่ ซึ่งบอกว่าเจ้าของบ้านไม่อยู่ จากนั้น ได้เดินดูบริเวณปากทางเข้าบ้าน ที่มี รปภ.จำนวนหนึ่ง

กระทุ้ง 'ผู้นำไทย' โชว์เจตจำนงปราบโกง ทำได้แน่ไม่แพ้ชาติอื่น

นายสมชาย แสวงการ รองประธานมูลนิธิสนับสนุนการป้องกันและการปราบปรามทุจริต (GAF) และอดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า มองจีนปราบปรามทุจริตแล้วย้อนดูตัว

คนกรุงไม่เลือกผู้สมัครสังกัดพรรค ส่ออันตรายประชาธิปไตย

ชำแหละนิด้าโพล คนกรุงเลือกผู้สมัครอิสระ จากกระแส ‘ชัชชาติฟีเวอร์’ สะท้อนพรรคการเมืองอ่อนแอ สัญญาณอันตรายต่อระบอบประชาธิปไตย

'ดิเรกฤทธิ์' ชี้วิกฤตศรัทธาไม่ได้เกิดเฉพาะป.ป.ช. กำลังลามนักการเมือง-สถาบันทางการเมืองหลายแห่ง

ดิเรกฤทธิ์ ข้องใจเมื่อ ปชช.เห็นข้อกล่าวหา ข้อสงสัยเกิดขึ้น กลับไม่มีการยื่นตรวจสอบ หรือมีความพยายามปกป้องพวกเดียวกัน

ถอดรหัส 'ถอนฟ้อง' ในคดี อดีตประธานป.ป.ช.  เมื่อสิทธิของโจทก์ ต้องเผชิญกับประโยชน์สาธารณะ

หน้าประวัติศาสตร์กฎหมายและการเมืองไทยต้องจารึกไว้อีกครั้ง เมื่อศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 1 ได้มีคำพิพากษาครั้งสำคัญ

'พะงันโมเดล' สู่กฎหมายยึดทรัพย์ รัฐบาลเดินทางถูกทาง หรือแค่ไล่จับไปวันต่อวัน

การไล่จับรายวันแบบนี้ เป็นสิ่งที่ดี แต่ขีดความสามารถของเจ้าหน้าที่หน้างาน จะวิ่งไล่กวดกลุ่มทุนข้ามชาติที่ใช้ช่องว่างกฎหมายไปได้นานแค่ไหน

'สมชาย' ชี้สถานการณ์บ้านเมือง หากปล่อยไร้อนาคตเกิดวิกฤตศรัทธา ทุจริตเต็มแผ่นดิน

อดีตสว.สมชาย โพสต์สถานการณ์บ้านเมืองทุจริตเต็มแผ่นดิน บอกหรือต้องรอพึ่งพระสยามเทวาธิราช กันอีกแล้ว

'หริรักษ์' แนะจับตา 'อสส.' ยื่นอุธรณ์คดี 'ธนาธร' ผิดม.112 ปมวัคซีนพระราชทานหรือไม่ หลังศาลอาญายกฟ้อง  

จากนี้ไปภาระหนักจะไปตกอยู่ที่อัยการเจ้าของคดีและสำนักงานอัยการสูงสุด เพราะจะต้องตัดสินใจว่าจะยื่นอุทธรณ์หรือไม่ แต่เมื่อดูจากข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว อัยการไม่ยื่นอุทธรณ์คงไม่ได้

สส.ภูมิใจไทย แถลงไขทำไมไม่ตั้ง กมธ.ศึกษาแลนด์บริดจ์

นายคงกฤษ ฉัตรมาลีรัตน์ สส.ระนอง พรรคภูมิใจไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ทำไม สส.ส่วนใหญ่ จึงมีมติไม่ตั้งกรรมาธิการวิสามัญศึกษาแลนด์บริดจ์ขึ้นมาใหม่?

1...646566...100

เพิ่มเพื่อน