
24 ต.ค. 2564 นายวัฒนา เมืองสุข สมาชิกพรรคไทยสร้างไทย โพสต์ช้อความในสื่อโซเชียล แสดงความเห็นถึงกรณีองค์การฯนิสิตจุฬา ปลุกยกเลิกขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวในงานแข่งขัน ฟุตบอลประเพณี
โดยนายวัฒนา ระบุว่า การแข่งขันฟุตบอลประเพณีเป็นกิจกรรมของสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ และสมาคมศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ ส่วนองค์การบริหารสโมสรนิสิตฯ (อบจ) เป็นหนึ่งในคณะทำงาน ถ้าคณะผู้จัดมีความประสงค์จะให้มีขบวนอัญเชิญก็เป็นเรื่องของผู้จัด ส่วน อบจ ไม่มีสิทธิห้ามใครใช้พระเกี้ยวเพราะพระเกี้ยวไม่ได้เป็นสมบัติของ อบจ
อ่านเพิ่มเติม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จุฬาฯเจ้าภาพบอลประเพณีปีหน้า คุยจะจัดยิ่งใหญ่กว่าธรรมศาสตร์ปีนี้
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าภาพฟุตบอลประเพณีปีหน้า ครั้งที่ 76 ยืนยัน การเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป จัดได้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่แพ้ ครั้งนี้ ที่ธรรมศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ ครั้งที่ 75 หลังจากว่างเว้นมา 5 ปี พร้อมภูมิใจ สปิริตของชาวจุฬา ร่วมแรงร่วมใจไม่ทอดทิ้งกัน
ร่วมสร้างความทรงจำครั้งใหม่ ฟุตบอลประเพณี'ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ'ครั้งที่75 งานนี้ช้างชนช้าง
ความยิ่งใหญ่ที่หวนคืนกลับมา หลังจากรอคอยมา 5 ปี กับการแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ระหว่างสองมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของประเทศไทย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะกลับมาร่วมสร้างความทรงจำครั้งใหม่ ศึกช้างชนช้างฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 75 สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในฐานะเจ้าภาพการจัดงานในปีนี้ ร่วมกับสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และขุมพลังจากนิสิต นักศึกษาทั้งสองสถาบัน มาร่วมสร้างบทบันทึกแห่งประวัติศาสตร์ไปด้วยกันกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2568 ณ สนามศุภชลาศัย ประตู 5 (ฝั่งธรรมศาสตร์) เวลา 12.25 น. และประตู 18 (ฝั่งจุฬาฯ) เปิดสำหรับผู้ลงทะเบียนเวลา 11.00 น. และสำหรับบุคคลทั่วไป Walk-In เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป
เช็กชื่อเปิดบัญชีดำบิ๊กเนม ระบอบทักษิณ โดนตัดสินจำคุก
‘เสี่ยไก่-วัฒนา เมืองสุข’ อดีตรัฐมนตรีสี่สมัยในยุครัฐบาลตอนนี้ กลายสภาพเป็นนักโทษอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครไปเรียบร้อย หลังเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง อ่านคำพิพากษายืนจำคุกเสี่ยไก่ 50 ปี
เปิดลิสต์ "บัญชีคุก" ระบอบทักษิณ ส่งใครไปอยู่บ้าง
วัฒนา เมืองสุข อดีต รมว.การพัฒนาสังคมฯ คืออีก 1 อดีตรัฐมนตรีในรัฐบาลทักษิณ ชินวัตร ที่ต้องเดินเข้าเรือนจำ
'ไทยสร้างไทย' ชี้ 'วัฒนา' ถูกจำคุก ไม่กระทบภาพลักษณ์ คดีเกิดก่อนตั้งพรรค
น.ต.ศิธา ทิวารี ประธานคณะกรรมการอำนวยการและพัฒนา พรรคไทยสร้างไทย กล่าวถึงกรณีที่ศาลฎีกาแผนกอาญาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง พิพากษายืนจำคุก 99 ปี กับนายวัฒนา เมืองสุข
'วรงค์' ร้อน! แจงยิบปม 'ไก่อบฟาง' โยง 'วัฒนา'
นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ดังนี้