เอาแล้ว ‘มินนี่’ โผล่แฉ! ถูกตำรวจบังคับให้เซ็น พ.ต.อ.ภาคภูมิ มีส่วนได้เสียเว็บพนัน

28 ก.ย. 2566 - น.ส.ธันยนันท์ หรือ สุชานันท์ สุจริตชินศรี หรือมินนี่ หนึ่งในผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ พร้อมทนายความ ชี้แจงกรณีปรากฎภาพคู่กับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 หนึ่งใน 8 ตำรวจผู้ต้องหาคดีเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งเป็นลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร.ว่า ส่วนตัวรู้จักกับ พ.ต.อ.ภาคภูมิ หรือรองหนึ่ง ตั้งแต่ปี 2563 หลังพบกันในงานเลี้ยง จ.เลย และคบหากันระยะเวลาสั้นๆ ก่อนเลิกราไปเพราะทราบว่าเขามีครอบครัวแล้ว กระทั่งปลายปีที่แล้ว บังเอิญกลับมาเจอกันและพูดคุยกันอีกครั้งในช่วงเวลาหนึ่ง รองหนึ่งจะยืมเงินตนบ้างเป็นปกติ คืนบ้างไม่คืนบ้าง อาจเพราะเงินเดือนตำรวจไม่มาก แต่ส่วนมากคนอื่นจะโอนให้ เพราะตนอยู่ต่างประเทศ

มินนี่ เผยอีกว่า ส่วนภาพคู่ที่ปรากฎนั้นเป็นภาพที่ตนถ่าย แต่ถูกตำรวจ ศปอส.ตร.ชุดที่ 4 เข้าจับกุมและยึดโทรศัพท์เพียงเครื่องเดียวของตนไป มีตำรวจนายหนึ่งชื่อเจ อีกนายตัวสูงคล้ำๆ น่าจะสังกัด ตม.จึงตั้งคำถามว่าภาพดังกล่าวหลุดไปได้อย่างไร ตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเพราะตน ซึ่งเป็นภาพที่ไม่เผยแพร่ที่ไหน

“และตำรวจสองนายนั้นยังบังคับให้ตนเขียนยอมรับว่า รองหนึ่งมีส่วนได้เสียกับเว็บพนันของตน กระทั่งเกิดเรื่องขึ้น หากตนยอมทำตั้งแต่ตอนนั้นตำรวจก็คงได้สิ่งที่ต้องการไป” มินนี่ ระบุ

ส่วน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ มีเพียงตนที่รู้จักท่าน แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว และไม่รู้จักกับทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด รวมถึงไม่รู้จักบอสตาล เจ้าของสโมสรฟุตบอลลำพูนวอริเออร์ ส่วนตัวก็อยากทราบว่าทุกวันนี้เขาอยู่ที่ไหน พร้อมปฏิเสธว่าตนเองไม่ใช่เจ้าแม่เว็บพนัน ตนทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น

“ส่วนตัวต้องการขอโทษ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ พี่เอ ศุภชัย ที่เคยถ่ายรูปร่วมด้วย และขอโทษรองหนึ่ง ที่ตนโทรศัพท์หาตอนถูกจับเป็นคนแรกทั้งที่ตำรวจให้โทรหาญาติ แต่เพราะตนเองไม่รู้จักใครจะทำอะไร ยืนยันไม่ได้ซัดทอดตำรวจ 8 นาย และไม่ทราบเรื่องการโอนเงินเข้าบัญชี” มินนี่ กล่าว

เธอ บอกว่า กำลังพิจารณาให้ทนายความฟ้องร้องบุคคลที่กล่าวหาตนด้วย พร้อมย้ำว่าไม่มีใครสั่งการ หรือวางบทให้ตนมาทำอะไร โดยจะไปยื่นคำร้องคำชี้แจงที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ และลงบันทึกประจำวันไว้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุมอินเตอร์โพลหนุนข้อเสนอใช้หมายสีเงิน!

'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมประชุม 195 ประเทศสมาชิกอินเตอร์โพล เห็นร่วมใช้หมายสีเงินบังคับใช้ในการติดตามทรัพย์สินหรือเส้นทางการเงินของผู้กระทำความผิด

กุนซือใหญ่อนุโมทนา ‘บิ๊กโจ๊ก’ บวช บอกร่มกาสาวพัสร์ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมกระจ่างในใจ

ไพศาลเชื่อว่าร่มเงาแห่งผ้ากาสาวพัสร์ ณ.แดนพุทธภูมิ จะนำความจริงแห่งโลกธรรมทั้งหลายให้ปรากฏกระจ่างในใจของคุณโจ๊ก

'บิ๊กโจ๊ก' ลั่นแก้ส่วยสติกเกอร์รถบรรทุก ต้องไม่ใช่วัวหายล้อมคอก

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่รับผิดชอบงานจราจร เรียกประชุมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องกับกรณีเหตุรถบรรทุกดินเหยียบฝาท่อระบายน้ำบนถนนสุขุมวิท 64/1 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม.จนทรุดได้รับความเสียหายทำให้การจราจรติดขัดอย่างหนัก และพบว่ารถบรรทุกดังกล่าวมีสติกเกอร์หน้ารถเป็นรูปดาวตัวอักษรบีสีเขียว

'เอ ศุภชัย' ตอบชัดเจน ที่มาภาพคู่ 'บิ๊กโจ๊ก-มินนี่'

หลังมีภาพถ่ายร่วมเฟรมกับ บิ๊กโจ๊ก หรือ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล และ มินนี่ ธนัยนันท์ ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นเจ้าแม่เว็บพนัน ก็ทำเอาชีวิตของ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ปั่นป่วนทันที เพราะจู่ๆ ก็โดนลากเข้าสู่วังวนกระแสดราม่าซะงั้น โดยล่าสุด เอ ศุภชัย ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกผ่านรายการแฉ โดยเผยว่า