'ทนายตั้ม' ดักคอ กก.สอบ2บิ๊กตร. รับไม่ได้หากฟอกตัวให้ 'ต่อศักดิ์' นัดแถลงสวนทันที

19 มิ.ย.2567- ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ผู้ได้รับเลือกเป็นสว.ระดับจังหวัดสมุทรสาคร กลุ่มที่ 17 กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ (20 ต.ค.) ตนจะรอฟังผลการสอบของคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง เกี่ยวกับความขัดแย้งระหว่าง พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) และ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ที่มีนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน โดยจะนัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนอีกครั้ง

เมื่อถามว่าหลักฐานที่ได้มายื่นน่าเชื่อหรือไม่ นายษิทรา กล่าวว่า ประชาชนจะตัดสินได้อยู่แล้ว เพราะตนไปดำเนินคดี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ก็เหมือนเป็นการเอาชีวิตเข้าไปแลก ตนต้องการให้เกิดความยุติธรรมขึ้นกับสังคมจริงๆ แต่พรุ่งนี้ผลการสอบที่ออกมาจะเป็นอย่างไรก็แล้วแต่ ตนจะนัดสื่อแถลงข่าวอีกครั้งว่าจะดำเนินการเรื่องนี้อย่างไรต่อ

"ออกมาแบบทีผมสงสัยว่าช่วยฟอกตัวให้กับพล.ต.อ.ต่อศักดิ์ ผมคิดว่าประเทศไทยรับไม่ได้ แต่จะแถลงข่าวเมื่อไหร่ขอดูจังหวะอีกครั้งหนึ่งเพราะผมต้องการผลักดันเรื่องสว.ก่อน"นายษิทรา กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิรุตม์' ยุ 'โจ๊ก' ยื่นปปช.ฟันผบ.ตร.-นายกฯผิดม.157ไม่สั่ง21ตร.คดี 'เป้รักผู้การ' ออกจากราชการ

'วิรุตม์' รับ 'โจ๊ก' ถูกปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรมจริง คดี 'เป้รักผู้การ'ตร.21นายถูกอัยการสั่งฟ้องทำไมไม่ให้ออกจากราชการเหมือนตน ยุยื่นปปช.ตรวจสอบผู้บังคับบัญชา-ผบ.ตร.- นายกฯละเว้นหน้าที่ตามม.157 หรือไม่

ศาลนัดฟังคำสั่ง 'บิ๊กโจ๊ก' ฟ้องหมิ่น 'อัจฉริยะ' 6 ส.ค. ปัดมีคนเรียก 10 ล้าน แลกแฉ

ศาลนัดฟังคำสั่ง 'โจ๊ก' ฟ้องหมิ่น ‘อัจฉริยะ’ 6 ส.ค. 'บิ๊ก ตร.' ย้อนถามกลุ่มนายพลชลบุรีโดนคดีกลับไม่ถูกปลดออก ปัดมีคนเรียกเงิน 10 ล้าน แลกแฉนายพล

วิจารณ์แซ่ด! อัยการปราบทุจริตฯ สั่ง สอท. ส่งสำนวนคดีเว็บพนันพันบิ๊กตร. ให้ ป.ป.ช.

'อัยการปราบทุจริตฯ' ร่อนหนังสือด่วนที่สุดให้ 'สอท.' รับสำนวนคดีเว็บพนันพันบิ๊กตำรวจ ไปส่ง ป.ป.ช. ทั้งที่ อสส. ยังไม่ได้มีคำสั่งชี้ขาดข้อหารือ วิจารณ์เเซ่ดบรรทัดฐานใหม่