แม่ค้าสาวใจดี จัดเมนูพิเศษก๋วยเตี๋ยวถ้วยละ 1 บาท จัดหนักอิ่มจริงได้ครบเครื่อง

22 ม.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ร้าน 9 ต่อ ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ อินดี้” ตกเป็นข่าวฮือฮาในชั่วพริบตา หลังจากมีแม่ค้าสาวเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่เยื้องการไฟฟ้า สาขา อ.นาแก จ.นครพนม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กจัดโปรโมชั่นก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัดที่สุดในโลก ราคาเพียงถ้วยละ 1 บาท ถูกจริง อิ่มจริง ได้ครบ ทั้งเส้น เนื้อ ลูกชิ้น

โดย "เจ๊แก้ว" นางสาวเขมจิรา อรุณพร อายุ 41 ปี เปิดเผยว่าปกติทางร้านจำหน่วยก๋วยเตี๋ยวหลากเมนู เช่น ก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟ ราคาชามละ 35-40 บาทสำหรับทานคนเดียว แต่ถ้ามากันหลายคนแนะนำสั่งหม้อไฟใหญ่ ราคา 120 -150 บาท ช่วงหลังๆนี้เห็นลูกค้าได้รับผลกระทบจากราคาสินค้าแพง ค่าครองชีพถีบตัวสูงขึ้น โควิดก็ระบาดยังไม่มีทีท่าจะผ่อนคลาย ผู้คนจึงมีรายได้น้อยเป็นเงาตามตัว ตนต้องการอยากให้ลูกค้าได้รับประทานก๋วยเตี๋ยวในราคาประหยัด จึงจัดโปรโมชั่นดังกล่าวขึ้น

โดยมีก๋วยเตี๋ยวถ้วยเล็กถ้วยละ 1 บาท มาเสริมเป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่อยากทานแต่อาจจะเงินไม่เพียงพอ ยืนยันไม่ได้สร้างกระแส แต่ขายจริง อิ่มจริงในราคาถ้วยละ 1 บาท ถึงจะเป็นถ้วยเล็กแต่มั่นใจ ได้กินครบ ทั้งเส้น เลือกได้ทั้งลูกชิ้นเนื้อหรือหมูตามใจชอบ หลังจัดเมนูนี้ได้ไม่นาน มีเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ลูกค้าแวะมาทานประมาณ 4-5 ถ้วยก็ว่าอิ่มแล้ว จึงเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายช่วยเหลือสังคมได้อีกช่องทางหนึ่ง เชิญชวนลูกค้าแวะมาชิมแล้วจะไม่ผิดหวัง และจะเปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. หรือจนกว่าวัตถุดิบในแต่ละวันจะหมด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่เด็ก ม.1 ถูกรุ่นพี่กระทืบจนสลบ ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด ให้ย้ายโรงเรียนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า เกี่ยวกับกรณีนายเก่งเจริญ ธรรมโหร อายุ 19 ปี รุ่นพี่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนมัธยมชื่อดังของอำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนม ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนักเรียนรุ่นน้องในโรงเรียนเดียวกันจนสลบคา

“เงิน 3 ถัง” ทริคการออมในยุคเงินเฟ้อ-ของแพง

“ต้องมีเงินเก็บหลักล้าน” คงเป็น To Do List ของใครหลายคนที่ตั้งปณิธานปักหมุดลงโซเชียลรับปีใหม่ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เวลาผ่านไปเกือบจะเข้าสู่ปีใหม่อีกครั้ง

เปิดอาชีพเสี่ยงตาย! เลี้ยงต่อหัวเสือ คว้ารายได้งาม

สุดระทึก ! ชาวบ้านนครพนมเลี้ยง “ต่อหัวเสือ” อาชีพเสี่ยงตาย  สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ รังตัวต่อลูกค้ากว้านซื้อ เชื่อเป็นเครื่องรางของขลัง

ยึดเนื้อหมูแช่แข็ง 8 พันกิโลกรัม ลักลอบนำเข้า ส่งกระจายร้านอาหารทั่วอีสาน

นายพร้อมชาย สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรภาคที่ 2, นายกรณ์ชัย ปัญญาวัฒนพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมทางศุลกากรพื้นที่ภาคที่ 2 พร้อมเจ้าหน้าที่ศุลกากร ได้ร่วมกันแถลงข่าวการตรวจยึดเนื้อสุกรแช่แข็ง