ปังมาก! ลิซ่า Blackpink เป็นแอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของแบรนด์ Chivas ในเอเชีย

ลิซ่า เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Chivas

14 มี.ค. 2565 – ‘ลิซ่า’ ลลิษา มโนบาล ไอดอลสาวชาวไทย สมาชิกวง Blackpink ถูกประกาศให้เป็นแอมบาสเดอร์ ของแบรนด์สก๊อตช์วิสกี้ชื่อดัง Chivas ซึ่ง ลิซ่า ยังเป็นนางแบบคนแรกของแบรนด์ในเอเชียอีกด้วย

ความมั่นใจในตนเอง , พลังในตัวเอง และความสามารถในการทำลายขอบเขตภายในวัฒนธรรมของเธอเป็นส่วนหนึ่งที่ผสมผสานเข้ากับ สตอรี่ของแบรนด์ชีวาส โดยได้มีการเปิดเผยภาพยนตร์โฆษณา ‘Chivas Regal x LISA: I Rise, We Rise’

“เมื่อเราเข้าสู่ยุคใหม่ของ Chivas สิ่งสำคัญคือเราต้องร่วมมือกับผู้คนที่มีค่านิยมเช่นเดียวกับเรา” Nick Blacknell ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Chivas กล่าวเสริม

“LISA เป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก และที่สำคัญกว่านั้นคือเป็นแบบอย่างสำหรับคนรุ่นต่อไป ซึ่งทำให้เธอเป็นโฆษกที่สมบูรณ์แบบสำหรับแคมเปญ ‘I Rise, We Rise’ ของเราอย่างไม่ต้องสงสัย ลิซ่า มีเสน่ห์ดึงดูดใจในหลาย ๆ ด้านรวมถึงดนตรีและแฟชั่น ดังนั้นการเป็นหุ้นส่วนจึงเป็นขั้นตอนที่เป็นธรรมชาติสำหรับเราในขณะที่เรายังคงยกระดับ Chivas ไปสู่คนรุ่นใหม่ในเอเชีย”

ชมคลิป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หมอบรูซ' เล่านาทีคุยกับ 'ลิซ่า' ในกองถ่าย เผยซีนน่าเสียดายที่ผู้กำกับคัททิ้ง

สร้างความฮือฮาให้กลุ่ม LGBTQ เป็นอย่างมาก สำหรับโอกาสครั้งสำคัญในการพรีเซนต์ความเป็นไทย เมื่อนักร้องคนดังระดับโลก "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "ROCKSTAR" ยกกองมาปักหลักถ่ายทำที่ประเทศไทย และใช้นักแสดงร่วมคนไทยเข้าฉากโกอินเตอร์ไปทั่วโลก

เปิดใจ 'น้องยี่หวา' แม่ค้าขายไก่ทอด ดีใจหน้าคล้าย 'ลิซ่า'

จากกรณี เพจ "ThaiMarketing" ได้โพสภาพสาวน้อยแม่ค้าขายไก่ทอดคนหนึ่ง ที่มีหน้าตาคล้ายซุปเปอร์สตาร์ "ลิซ่า" หรือนางสาวลลิษา มโนบาล ศิลปินดัง เจ้าของเพลงร็อกสตาร์ (Rockstar)

ถึงคิว'เศรษฐา' โหนลิซ่า ขอบคุณใช้ประเทศบ้านเกิดโปรโมทท่องเที่ยว

นายกฯ ขอบคุณ “ลิซ่า” ใช้ประเทศที่เป็นบ้านเกิดเมืองนอน ถ่าย MV ช่วยโปรโมทท่องเที่ยว สั่งเข้ม มาตรฐาน ความสะอาด-ปลอดภัย นักท่องเที่ยวมาแล้วต้องไม่ผิดหวัง

'พิธา' รับบทเอฟซี 'ลิซ่า' ยกเป็นผู้ทำคุณูปการให้ชาติ อัด 'ซอฟต์พาวเวอร์' ไม่ใช่การยัดเยียด

'พิธา' รับบทเอฟซีภูมิใจ 'ลิซ่า' ปล่อย MV บอก 'ทำเกิน' ไม่ใช่แค่ทำถึง ยกเป็นผู้ทำคุณูปการให้ชาติ ย้ำ 'ซอฟต์พาวเวอร์' ไม่ใช่การยัดเยียด-ประดิษฐ์ประดอย

'กวีพี่คนดี' ร่ายกลอน ที่สุดซอฟต์พาวเวอร์ไทย ได้ขับเคลื่อน โดยไม่ต้องผลาญงบพีอาร์

เพจเฟซบุ๊ก พี่คนดี กวีสมัครเล่น โพสต์บทกลอนชื่อ "ที่สุด ซอฟต์พาวเวอร์ไทย ได้ขับเคลื่อน" โดยมีเนื้อหาน่าสนใจดังนี้ คนบางคน ได้บิดา ส่งมาขับ แต่ผลงาน ไม่ขยับ เพราะสับสน

รัฐบาลชื่นชม 'ลิซ่า' สำนึกรักบ้านเกิด โปรโมต 'เยาวราช' หนุนท่องเที่ยวไทย

รัฐบาลชื่นชม 'ลิซ่า' แบบอย่างที่ดีของเยาวชนไทย ใช้เยาวราชในผลงานล่าสุด แสดงออกสำนึกรักบ้านเกิด ชูศักยภาพ ส่งเสริม Soft Power ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมไทย