สุดปัง มีตติ้ง 'พาวเวอร์แพท' ฉลองครบรอบ 22 ปี บัตรเกลี้ยง ประกาศเพิ่มรอบ!

หลังจาก 4 หนุ่มวง “พาวเวอร์แพท (Power Pat)” ศิลปินค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ผุดโปรเจกต์พิเศษในโอกาสที่วงครบรอบ 22 ปี ด้วยการจัดงานมีตติ้งภายใต้ชื่อ “PowerPat22 Meeting Concert” ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2022 ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรกปรากฏว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ที่ซื้อบัตรไม่ทันขอให้เพิ่มรอบ เพื่ออยากร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้ไปพร้อมๆ กับทุกคน

ล่าสุดหนุ่มๆ วง “พาวเวอร์แพท” ทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว ประกาศเพิ่มรอบในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2022 อีกหนึ่งรอบ เพื่อตอบแทนพลังความรักของแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอมา งานนี้ทำเอา “แพท วรยศ” ถึงกับหัวใจพองโต ขอบคุณที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นจนหายเหนื่อย

“รู้สึกอบอุ่นมากสำหรับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ครับ วันแรกที่เราเปิดขายบัตรมีตติ้ง คอนเสิร์ต แล้วหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้รู้สึกว่าสิ่งที่เราเตรียมงานมาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา มันหายเหนื่อยไปเลยครับ ครั้งนี้เป็นมีตติ้งแรกในรอบ 22 ปีของวงพาวเวอร์แพทด้วย และเป็นมีตติ้งแรกที่ผมทำเองในนามบริษัทมาดู มาฟัง ซึ่งเป็นบริษัทของผมเองด้วย เป็นสิ่งที่เราตั้งใจอยากจัดให้กับแฟนๆ พอสิ่งที่เราพยายามทุ่มเท อยากทำให้มันดี แล้วมีผลตอบรับดีแบบนี้ทำให้รู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานนี้ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ พาวเวอร์แพท ทุกคนครับ
เราคิดภาพต่างๆ ไว้ในหัวเยอะพอสมควร พอเราเตรียมงานไปเรื่อยๆ ภาพในส่วนต่างๆ มันค่อยๆ ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพลง และภาพต่างๆ ที่ได้มีการถ่ายทำในโปรเจกต์นี้ รวมถึงเรื่องของงานมีตติ้ง หรือแม้กระทั่ง merchandise ที่เราดำเนินการทำมาจนถึงวันนี้ภาพมันชัดขึ้นมาก

เพิ่มแค่หนึ่งรอบพอครับ เพราะว่าเราอยากจะให้เป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆ ในโอกาสครบรอบ 22 ปีของวง เราอยากจะให้โชว์ รวมถึงการจัดงาน และบรรยากาศต่างๆ ที่จะมอบให้แฟนๆ ออกมาสมบูรณ์และทั่วถึงกันมากที่สุด และรับได้จำนวนเท่านี้จริงๆ ครับ และคงเป็นรอบสุดท้ายแล้ว ไม่เพิ่มรอบแล้วครับ
ความพิเศษของทั้ง 2 วันมีแน่นอนครับ แต่ขออุบไว้ก่อน และมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่เราเตรียมมามอบให้กับแฟนๆ ในงานมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ เราอยากให้ทุกคนประทับใจและหวังว่าทุกคนจะชอบครับ ส่วนโปสเตอร์ที่เราตั้งใจจะแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานวันที่ 4 มิถุนายน และวันที่ 5 มิถุนายน จะเป็นคนละภาพกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้ทั้ง 2 ภาพ อาจจะต้องรบกวนให้มา 2 วันเลยครับ (ยิ้ม) ของที่เราแจกจะไม่มีขาย ส่วนของที่เราขายจะไม่มีแจกครับ

ใครที่พลาดโอกาสทั้ง 2 รอบนี้ คงต้องรอดูงานหน้าครับ คิดว่าอนาคตจะมีจัดอีกแน่นอน แต่จะเป็นอีกรูปแบบนึง ถ้ากระแสตอบรับดีขนาดนี้ก็มีโอกาสจะจัดไปเรื่อยๆ ครับ และอนาคตมีโอกาสจะไปจัดต่างจังหวัดเหมือนกัน อยากไปเจอทุกคนครับ ก็ต้องดูอะไรหลายๆ อย่าง ยังไงจะมาอัปเดตให้ทุกคนทราบครับ”

สำหรับงาน “PowerPat22 Meeting Concert” รอบ 2 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2022 ที่ Siloo’et house ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยงานจัดภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ทุกประการ ตรวจ ATK 15.00 น. พร้อมแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม เวลาแสดง 17.00 น. บัตรราคา 2,222 บาท มีจำนวนจำกัด (บัตร Run Number และที่นั่งเลขเดียวกัน) ซื้อบัตรได้ที่ https://lin.ee/oTkBiq0 เปิดขายบัตรวันแรก วันที่ 2 พฤษภาคม 2022 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป พิเศษสุด รับบัตรคอนเสิร์ตสำหรับสะสม พร้อมของที่ระลึก โปสเตอร์ / Wristband ครบรอบ 22 ปี แล้วมาร่วมย้อนความทรงจำในวันวาน และสร้างความทรงจำใหม่แสนพิเศษร่วมกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพท พาวเวอร์แพท' จัดมีตติ้งครบรอบ 2 ปีที่ได้รับอิสรภาพ

เป็นค่ำคืนที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความอบอุ่น และมีความหมายมากมาย สำหรับงาน Pat’s Freedom Thank you Party ที่นักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” ตั้งใจจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบ 2 ปีที่เจ้าตัวได้รับอิสรภาพ เพื่อแทนคำขอบคุณที่แฟนคลับและสังคมให้โอกาสและซัพพอร์ตตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา รวมถึงอยากส่งต่อกำลังใจผ่านงานนี้ถึงคนหลังกำแพงที่เคยก้าวพลาด ให้มีพลังกายพลังใจในการกลับตัวกลับใจเป็นคนดี

'แพท วรยศ' ฟื้นตัวดีหลังผ่าตัด ชวนลุยฟาร์มปลาคราฟเติมเต็มฝัน

หลังได้เรียนรู้ประสบการณ์ชีวิตในเรือนจำเกือบ 17 ปี และได้ออกมาเป็นแบบอย่างให้กับสังคม พร้อมกลับมามอบความสุขให้แฟนเพลงอีกครั้ง แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม นักร้องนำจากวง “พาวเวอร์แพท” เจ้าของฉายา “แด๊ดดี้” เปิดใจหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูกให้ แมทธิว ดีน ฟัง ผ่านรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” ในวันศุกร์นี้ (29 เม.ย.) พร้อมกับชวนพิธีกรแมทธิว ไปทัวร์ฟาร์มปลาคราฟนำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “Bangkok Farm Fancy Fish Center” ซึ่งเป็นอีกกิจกรรมที่ หนุ่มแพท อยากจะทำมากในเร็ว ๆ นี้

'พาวเวอร์แพท' ฉลองครบรอบ 22 ปี จัดมีตติ้งคอนเสิร์ตย้อนความทรงจำพิเศษ!

แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ห่างหายกันไปนานหลายปี แต่ถือได้ว่าวง “พาวเวอร์แพท (Power Pat)” เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น ซึ่งหลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 4 คน นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงหลายซิงเกิลด้วยกัน อาทิ ต้องคำสาป, สำออย, 02.22 น. และ สิ่งสมมุติ ซึ่งมีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น สมกับที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่

หล่อใจบุญ 'แพท พาวเวอร์แพท' บริจาคเครื่องดนตรีให้โรงเรียน กว่า 4 แสน

นักร้องหนุ่ม แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม นำทีมเพื่อนๆ วงพาวเวอร์แพท บริจาคเครื่องดนตรีให้โรงเรียน กว่า 4 แสน แถมใส่ใจไปเลือกซื้อทุกชิ้นด้วยตัวเอง เผยดนตรีจะช่วยหล่อหลอมให้เด็กจิตใจดี มีวินัยและต่อยอดเป็นอาชีพได้ พร้อมเตรียมทำโปรเจกต์บุญต่อรัวๆ