สุดปัง มีตติ้ง 'พาวเวอร์แพท' ฉลองครบรอบ 22 ปี บัตรเกลี้ยง ประกาศเพิ่มรอบ!

หลังจาก 4 หนุ่มวง “พาวเวอร์แพท (Power Pat)” ศิลปินค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ), ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส) และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง) ผุดโปรเจกต์พิเศษในโอกาสที่วงครบรอบ 22 ปี ด้วยการจัดงานมีตติ้งภายใต้ชื่อ “PowerPat22 Meeting Concert” ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2022 ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรกปรากฏว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ที่ซื้อบัตรไม่ทันขอให้เพิ่มรอบ เพื่ออยากร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้ไปพร้อมๆ กับทุกคน

ล่าสุดหนุ่มๆ วง “พาวเวอร์แพท” ทนเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ไม่ไหว ประกาศเพิ่มรอบในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2022 อีกหนึ่งรอบ เพื่อตอบแทนพลังความรักของแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอมา งานนี้ทำเอา “แพท วรยศ” ถึงกับหัวใจพองโต ขอบคุณที่ให้การตอบรับอย่างอบอุ่นจนหายเหนื่อย

“รู้สึกอบอุ่นมากสำหรับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ครับ วันแรกที่เราเปิดขายบัตรมีตติ้ง คอนเสิร์ต แล้วหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง ทำให้รู้สึกว่าสิ่งที่เราเตรียมงานมาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา มันหายเหนื่อยไปเลยครับ ครั้งนี้เป็นมีตติ้งแรกในรอบ 22 ปีของวงพาวเวอร์แพทด้วย และเป็นมีตติ้งแรกที่ผมทำเองในนามบริษัทมาดู มาฟัง ซึ่งเป็นบริษัทของผมเองด้วย เป็นสิ่งที่เราตั้งใจอยากจัดให้กับแฟนๆ พอสิ่งที่เราพยายามทุ่มเท อยากทำให้มันดี แล้วมีผลตอบรับดีแบบนี้ทำให้รู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานนี้ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแฟนๆ พาวเวอร์แพท ทุกคนครับ
เราคิดภาพต่างๆ ไว้ในหัวเยอะพอสมควร พอเราเตรียมงานไปเรื่อยๆ ภาพในส่วนต่างๆ มันค่อยๆ ชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเพลง และภาพต่างๆ ที่ได้มีการถ่ายทำในโปรเจกต์นี้ รวมถึงเรื่องของงานมีตติ้ง หรือแม้กระทั่ง merchandise ที่เราดำเนินการทำมาจนถึงวันนี้ภาพมันชัดขึ้นมาก

เพิ่มแค่หนึ่งรอบพอครับ เพราะว่าเราอยากจะให้เป็นสิ่งที่พิเศษจริงๆ ในโอกาสครบรอบ 22 ปีของวง เราอยากจะให้โชว์ รวมถึงการจัดงาน และบรรยากาศต่างๆ ที่จะมอบให้แฟนๆ ออกมาสมบูรณ์และทั่วถึงกันมากที่สุด และรับได้จำนวนเท่านี้จริงๆ ครับ และคงเป็นรอบสุดท้ายแล้ว ไม่เพิ่มรอบแล้วครับ
ความพิเศษของทั้ง 2 วันมีแน่นอนครับ แต่ขออุบไว้ก่อน และมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่เราเตรียมมามอบให้กับแฟนๆ ในงานมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ เราอยากให้ทุกคนประทับใจและหวังว่าทุกคนจะชอบครับ ส่วนโปสเตอร์ที่เราตั้งใจจะแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานวันที่ 4 มิถุนายน และวันที่ 5 มิถุนายน จะเป็นคนละภาพกัน เพราะฉะนั้นใครที่อยากได้ทั้ง 2 ภาพ อาจจะต้องรบกวนให้มา 2 วันเลยครับ (ยิ้ม) ของที่เราแจกจะไม่มีขาย ส่วนของที่เราขายจะไม่มีแจกครับ

ใครที่พลาดโอกาสทั้ง 2 รอบนี้ คงต้องรอดูงานหน้าครับ คิดว่าอนาคตจะมีจัดอีกแน่นอน แต่จะเป็นอีกรูปแบบนึง ถ้ากระแสตอบรับดีขนาดนี้ก็มีโอกาสจะจัดไปเรื่อยๆ ครับ และอนาคตมีโอกาสจะไปจัดต่างจังหวัดเหมือนกัน อยากไปเจอทุกคนครับ ก็ต้องดูอะไรหลายๆ อย่าง ยังไงจะมาอัปเดตให้ทุกคนทราบครับ”

สำหรับงาน “PowerPat22 Meeting Concert” รอบ 2 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2022 ที่ Siloo’et house ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยงานจัดภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ทุกประการ ตรวจ ATK 15.00 น. พร้อมแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม เวลาแสดง 17.00 น. บัตรราคา 2,222 บาท มีจำนวนจำกัด (บัตร Run Number และที่นั่งเลขเดียวกัน) ซื้อบัตรได้ที่ https://lin.ee/oTkBiq0 เปิดขายบัตรวันแรก วันที่ 2 พฤษภาคม 2022 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป พิเศษสุด รับบัตรคอนเสิร์ตสำหรับสะสม พร้อมของที่ระลึก โปสเตอร์ / Wristband ครบรอบ 22 ปี แล้วมาร่วมย้อนความทรงจำในวันวาน และสร้างความทรงจำใหม่แสนพิเศษร่วมกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพท พาวเวอร์แพท' ดึง 'อุ๋ย บุดดาเบลส' ฟีเจอริงซิงเกิลใหม่ 'สแกมเมอร์'

เริ่มต้นปีใหม่กับซิงเกิลใหม่ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” ที่ซุ่มทำเพลงแบบไม่มีพัก ล่าสุดเตรียมปล่อยเพลง “สแกมเมอร์(Scammer)” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันในวันที่ 31 มกราคม นี้

'แพท วรยศ' ทำบุญครบ 3 ปี หลังจากได้รับอิสรภาพ

เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่กลับตัวกลับใจแล้วสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับนักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” โดยเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบ 3 ปีเต็ม ที่แพทได้รับอิสรภาพ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่เคยลืมคนหลังกำแพง ได้เข้าไปส่งมอบความสุขและกำลังใจให้กับผู้ต้องขังเรือนจำกลางบางขวาง รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกระดับ ทั้งข้างในเรือนจำและทำงานอยู่ด้านนอกเรือนจำ จำนวนกว่า 500 คน

'แพท พาวเวอร์แพท' โพสต์เตือนภัย โดนอ้างชื่อรับงาน ผู้เสียหายเพียบ!

โดนแอบอ้างชื่อไปหลอกลวงลูกค้าเพื่อรับงานจนเกิดความเสียหายมากมาย ทำให้นักร้องหนุ่ม แพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม ต้องโพสต์เตือนภัย พร้อมแจ้งหากใครพบเจอกรณีคล้ายกันให้ส่งหลักฐานมาได้ทันที

'แพท พาวเวอร์แพท มีตติ้งคอนเสิร์ต 2023' จัดเต็ม 'ดนตรี-ศิลปะ-ดีเจ'

จบไปพร้อมกับความประทับใจ สำหรับ “PAT Power Pat Meeting Concert 2023” มีตติ้งเดี่ยวของนักร้องหนุ่ม “แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” งานที่รวมความสามารถทั้ง 3 ด้านของแพทแบบฟูลออฟชั่น ทั้ง “ดนตรี-ศิลปะ-ดีเจ” มาไว้ในงานเดียว บนเวทีอัดแน่นความพิเศษไว้แบบนันสต๊อป

'แซนต้า-สุดยอด-TK' 3เด็กไทยจาก 'FANTASY BOYS' กับแฟนมีตครั้งแรก!

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมวอร์มเสียงกรี๊ด เมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้ที่คว้าสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยในการโปรโมทรายการ FANTASY BOYS ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งของ แซนต้า-พงศภัค อุดมโภชน์, สุดยอด-พัฐสิฏ เพิ่มพูนสวัสดิ์ และ TK-ธนกฤต ทรัพย์ทวี