'มาร์กี้ ราศี' หวนคืนจอ ไม่ติดรับบท 'แม่'

ห่างจอไปนานเพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกฝาแฝด ล่าสุด มาร์กี้-ราศี  บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ หวนกลับมารับงานละครอีกครั้ง ใน มามี้ที่รัก ซึ่งเธอต้องรับบทเป็นคุณแม่ แต่งานนี้เจ้าตัวบอกไม่ติดอะไรเพราะอายุก็มากแล้วจะให้ไปรับบทใสๆ ก็คงไม่ได้แล้ว

“กี้ถ่ายเสร็จมาสักพักแล้วค่ะ ส่วนการรับบทแม่ ที่จริงกี้อายุ 31 ปีแล้วจะให้รับบทใสๆ จีบผู้ชายในโรงเรียนก็ไม่ได้แล้ว เราก็ตามอายุ กี้ไม่ติดนะว่าต้องเล่นเป็นแม่ เพราะว่าเพื่อนเราเขาก็มีลูกกันตอนอายุ 27-28 ปี แล้วแต่คนสะดวก แล้วในเรื่องเหมือนกับว่าเพิ่งเรียนจบก็มีลูกเลย มีลูกตอนอายุ 23 ตอนนี้ลูกก็อายุ 6 ขวบ ถามว่าจะให้ลูกๆ ดูละครเรื่องนี้ไหม ไม่รู้ว่าจะทันดูหรือเปล่า เพราะว่าละครออนแอร์ประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง อาจจะดูย้อนหลัง

ตอนนี้กี้ไม่ได้รับละครเหมือนแต่ก่อน การถ่ายละครมันกินเวลาเยอะ  บางคนอาจจะไม่รู้ว่าถ่ายละครอาทิตย์ละ 3-4 วัน คิวตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ไม่รวมอาบน้ำแต่งตัวขึ้นรถมากองนะคะ มันก็มีคิดถึงลูก ก่อนออกจากบ้านก็บอกเขาว่ามาถ่ายละคร จากที่เขาไม่รู้ว่าละครคืออะไร จนตอนนี้เขารู้แล้วว่ามาทำงาน ตอนออกมาทำงานเขาก็ไม่มีงอแง คุยกันรู้เรื่อง ถามว่าจะรับละครยาวไหมหลังจากนี้ ดูเป็นเคสบายเคสก่อน เพราะว่าการรับละครก็มีปัจจัยหลายอย่าง มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับบทอย่างเดียว มันต้องดูองค์รวมหลายๆ อย่างค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ริว-พีพี-จ็อบ-น้ำฟ้า' ปะทะ 'เด่นคุณ-บูม-ป๊อป' ใน 'เลือดเจ้าพระยา'

เรียกว่าเพิ่งจะเริ่มต้นก็เข้มข้นสะใจคนดูสุดๆ สำหรับละครเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” จากค่าย อาหลอง จูเนียร์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือของนักแสดงอย่าง เด่นคุณ งามเนตร, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, ป๊อป-ฐากูร การทิพย์, แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึ้นช์ และ ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง

บู๊จนได้เรื่อง 'เทียน อัจฉรี' เล่าวินาทีหวิดตาบอดเพราะปืนเอฟเฟกต์

บู๊เก่งไม่เป็นสองรองใคร แม้ว่าจะได้รับบทบาทมาหลากหลาย แต่สำหรับเรื่องบู๊ ในละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ต้องสตรอง อาจจะยังเป็นงานยาก สำหรับ “เทียน-อัจฉรี บัวเขียว” เพราะลีลาความก๋ากั่นชอบขโมยซีนเท่ ๆ ของพระเอกเลยเป็นเหตุให้สาวเทียน มักต้องเจ็บตัวอยู่บ่อย ๆ

'ทรูวิชั่นส์ นาว' ชวนดูหนังดีที่เคยเข้าชิงออสการ์ 'True Mother'

ทรูวิชั่นส์ นาว ชวนผู้ชมลุ้นไปกับ True Mother เรื่องราวของ 2 สามีภรรยาครอบครัว ซาโตโกะ ที่ตัดสินใจรับเด็กมาเลี้ยงหลังจากที่พยายามมีลูกอยู่หลายครั้ง จนวันหนึ่งมีผู้หญิงปริศนาอ้างว่าเป็นแม่ตัวจริงของเด็ก และบังคับให้พวกเขาคืนเด็กให้กับเธอ!

'พาย รินรดา' เผย 'เพราะรัก' ทำให้หันมาดูแลตัวเองจริงจัง

ตะลึงกันทั่วหน้าเมื่อคนดูได้เห็น “พาย รินรดา” นางเอกช่อง 3 สลัดลุคสาวหวานเจ้าน้ำตาทิ้ง สวมลุคใหม่เป็นสาวห้าว บู๊ปนตลก จากบทบาท “หนูหริ่ง” หรือ “มุสิกา” หญิงผู้ที่สวรรค์ประทานพลังพิเศษในการเห็นอันตรายของผู้ที่อยู่ในระยะใกล้ตัวเองได้ เธอได้แต่งงานกับ สิงห์บดินทร์ (เจมส์ มาร์) เพื่อเป็นเครื่องรางคุ้มภัยให้เขา ในละคร “เพราะรัก Because of Love”

'พุฒ พุฒิชัย' ปลื้มร่วมงาน 'ช่อง3' เต็มตัวครั้งแรกฟาดเรตติ้งอันดับ 1

มงฯลงหนักมาก สำหรับละครเรื่อง “ที่สุดของหัวใจ” ผลงานลายเซ็นของผู้จัดคนเก่ง “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ค่าย หก สี่ เอี่ยว ที่เสิร์ฟความเข้มข้นให้จนคนดูติดหนึบ กับเรื่องราวของรักสามเส้าเราสี่คน โดยได้พระเอกกร้าวใจ อย่าง “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน”

ลุ้น 'ถา' สั่งลงดาบ 'กอล์ฟ' ก่อนความสัมพันธ์พ่อลูกเปิดเผย

สัปดาห์นี้ อีพี17 มาร่วมผจญภัย ใน ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เมื่อ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” และ “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร” เดินทางบุกรุกถึงสุสานช้าง อาถรรพ์ ที่มีแต่เศษซากกระดูกสัตว์ใหญ่จนทำให้บรรยากาศดูน่าวังเวง และได้มาเจอกับ “ถา สถาพร” ซึ่งเป็นพระยาคชบาลในดินแดนสุสานช้างแห่งนี้ ที่น่าเกรงขามและดุร้าย สั่งจับตัวทั้งคู่มาขังกรงเพื่อประหารหลังบุกรุกดินแดนของตน ซึ่ง กอล์ฟ และ ถา กลับไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูก