'แพทริค ณัฐวรรธ์' คัฟเวอร์เพลง กระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

เรียกว่ากระแสความฮอตไม่มีแผ่ว สำหรับหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค แห่งวงบอยกรุ๊ปจีน INTO1 ที่ล่าสุดกับผลงานใหม่ คัฟเวอร์เพลงประกอบซีรีส์ It started with a kiss หรือ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารักที่ได้ปล่อยเพลงออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  24 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใหญ่ของประเทศจีนอย่าง QQ Music

 ก็เรียกได้ว่าแฟนๆ รวมไปถึงเจ้าปลาดาว (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้เวอร์ชั่นคัฟเวอร์ของแพทริคนั้น คว้าสถิติยอดวิวและยอดคอมเมนต์ไปแบบถล่มทลายเกินความคาดหมาย 2 หมื่นคอมเมนต์ภายใน 10 นาที แถมยอดวิว MV เพลง 遇到 ใน Weibo ของ แพทริค ยังพุ่งสูงถึง 1.5 ล้านวิว ภายใน 2 ชั่วโมง

งานนี้ทำให้เทรนทวิตเตอร์พุ่งทยานขึ้นทั้งเทรนไทยและเทรนโลกอย่างรวดเร็วกับแฮชแท็ก #Cover遇到_PaiPai + #แพทริค เรียกว่าความฮอตความปังของหนุ่มน้อยคนนี้คงฉุดไม่อยู่ซะแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพทริค' สอบติด 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังของจีน

เรียกว่าหล่อครบเครื่องสำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ไม่ว่าจะเรื่องการแสดง การร้องเพลง หรือเรื่องเรียน แพทริคก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ใคร

หล่อเกินต้าน! 'แพทริค INTO1' ขึ้นปกนิตยสารแพรวครั้งแรก

มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ศิลปินวง INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อเยี่ยมครอบครัวหลังจากที่ไปเดบิวต์ที่ประเทศจีนมากว่า 2 ปี

กลับไปสานฝันต่อ! แฟนๆ ส่ง 'แพทริค ณัฐวรรธ์' กลับจีน

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลับไทยมาก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มน้อย แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้ใช้ช่วงวันหยุดยาวบินกลับประเทศไทย เพื่อมาใช้เวลาสั้นๆ อยู่กับครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ รวมไปถึงเติมพลังใจให้เหล่าเจ้าปลาดาวมีความสุข

'แพทริค INTO1' สอบผ่าน HSK5 แฟนๆ แห่ยินดี

เก่งทุกด้านจริงๆ สำหรับ แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ตอนนี้ได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอดอลที่ประเทศจีน รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศจีน ซึ่งนับกันจริงๆ แล้ว แพทริคเพิ่งมาใช้ชีวิตที่จีนและเรียนรู้ภาษาจีนได้แค่ปีกว่าๆ เท่านั้น

'แพทริค' โชว์เสียงละมุน Cover เพลง 'WanAn' เป็นของขวัญเจ้าปลาดาว

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแบบฉลองตอนรับปีใหม่กันไปเลย สำหรับหนุ่มน้อยสุดน่ารักขวัญใจเจ้าปลาดาว (ชื่อแฟนคลับ) อย่าง "แพทริค ณัฐวรรธ์" สมาชิกจากวง "INTO1" ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มันจะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อยู่เสมอ