แฟนคลับเฮลั่น! 'GMMTV' เตรียมส่งนักแสดงจัดอีเว้นท์ทั่วโลก

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ในฐานะผู้ผลิตคอนเท้นท์และบริษัทบริหารศิลปินชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับกระแสความนิยมและมีผู้ติดตามจากกว่า 190 ประเทศทั่วโลกจากทุกทวีป ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา และลาตินอเมริกา โดยเป็นหนึ่งในบริษัทที่บุกเบิกการนำนักแสดงวัยรุ่นไทยไปเดินสายปรากฏตัวและเปิดการแสดงในประเทศต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เมียนมาร์  เวียดนาม เป็นต้น

เป็นการเริ่มสร้าง Soft Power อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน ระหว่างปี 2017-2019 แต่เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้นักแสดงไม่สามารถดำเนินกิจกรรมในต่างประเทศได้ ทั้งนี้เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น บริษัทมีความพร้อมและมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการสานต่อกิจกรรมในต่างประเทศของนักแสดงในสังกัด

โดยจะนำนักแสดงที่ได้รับความนิยมในระดับสากล อาทิ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, คริส พีรวัส, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, นนน กรภัทร์, โอม ภวัต, เพิร์ธ ธนพนธ์, ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์, จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย และอีกมากมาย เดินทางไปพบปะแฟนคลับในที่ต่างๆ ในรูปแบบงานหลากหลายประเภททั้ง Exhibition, Fan Meeting, Concert  โดยจะเริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 เป็นต้นไป

สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด เผยว่า “จากกระแสความนิยมของซีรีส์ GMMTV ที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ จึงอยากเดินหน้าผลักดันให้ซีรีส์และนักแสดงของ GMMTV เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดงานในต่างประเทศถือเป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้นำนักแสดงที่พวกเขาประทับใจไปสร้างความสุขมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือว่าเป็นการเดินหน้าต่อยอดความนิยมจากซีรีส์ และสร้างชื่อเสียงของนักแสดงให้เป็น Soft Power ของธุรกิจบันเทิงไทยในต่างประเทศอีกด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต ตะวัน-คริส พีรวัส' นำทีมเปิดเวที 'Young Survivors LEVEL UP'

มูลนิธิเอสซีจี ร่วมกับ GMMTV ชวนเหล่า Gen Z กว่า 200 คน ร่วมเวิร์คช็อปทักษะเอาตัวรอดในงาน Young Survivors LEVEL UP ขนแก๊ง Young Survivors และเหล่า Master Class แบบครบทีมจัดเต็ม ร่วมจัดกิจกรรม Talk & Show นำทักษะแห่งยุคมาร่วมกันสร้างการรับรู้และความเข้าใจตามแนวคิด Learn to Earn ผ่านภารกิจ Young Survivors รุ่นนี้…ต้องรอด ที่ออนแอร์มาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม

'MILLION BOYS CONCERT' ที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว

GMM SHOW (จีเอ็มเอ็มโชว์) ผู้นำด้านการจัดคอนเสิร์ต และมิวสิกเฟสติวัลของประเทศไทย พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฟินแบบจัดหนักจัดเต็ม กับการเสิร์ฟโมเมนต์ความสุขและความสนุกที่แฟน ๆ ต่างรอคอย ในคอนเสิร์ต MILLION BOYS CONCERT…ฉันรักนาย มายบอดี้การ์ด จัดโดยครีเอทีฟทีม IDEA FACT (ไอเดียแฟค) ที่เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกและอาจจะเป็นครั้งเดียวของ 8 ไอดอลหนุ่ม ๆ สุดฮอตบนเวทีเดียวกัน

นายกฯ ปลื้มการบินไทยเปิดเส้นทางการบิน 'กรุงเทพ-เจดดาห์'

นายกฯ ชื่นชมการบินไทยต่อยอดความสัมพันธ์ไทย-ซาอุดีอาระเบียเป็นรูปธรรม เปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพ-เจดดาห์ ดึงนักท่องเที่ยวเยือนไทยเพิ่มสิบเท่า ส่งเสริม Soft power กระตุ้นท่องเที่ยวชายแดนใต้

'นายกฯ' ส่งเสริมสังคมพหุวัฒนธรรม ชู Soft Power ดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวชายแดนใต้

นายกฯย้ำ ส่งเสริมสังคมพหุวัฒนธรรม จชต. จัดงบดูแลวัดโบราณ-พิพิธภัณฑ์อัลกุรอาน ใช้ Soft Power ดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยว เพิ่มรายได้ท้องถิ่น

'มวยไทย'สุดฮอตใน'เวิลด์เกมส์ 2022' กกท.ดันเป็น Soft Power สู่โอลิมปิก

นักมวยไทยประสบความสำเร็จคว้า 2 ทอง 1 เงิน และครองความนิยมสูงสุดใน “เวิลด์เกมส์ 2022” ที่เมืองเบอร์มิ่งแฮม รัฐอลาบามา ประเทศสหรัฐอเมริกา “ดร.สุปราณี คุปตาสา” ผู้จัดการกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เผย กกท.รับนโยบายจากรัฐบาล ขับเคลื่อนมวยไทยเป็น Soft Power และมุ่งสู่โอลิมปิกเกมส์

'คริส พีรวัส' ชิมลางเล่นละครเวทีแฟนตาซี เหนือจินตนาการ

เป็นนักแสดงหนุ่มอีก 1 คน ที่มีความสามารถรอบด้าน สำหรับหนุ่ม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่ล่าสุดมีโอกาสได้ก้าวมาเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรกในชีวิต กับละครเวทีแฟนตาซี เหนือจินตนาการ เรื่อง ลิขิตรักชิงบัลลังก์