แฟนคลับเฮลั่น! 'GMMTV' เตรียมส่งนักแสดงจัดอีเว้นท์ทั่วโลก

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ในฐานะผู้ผลิตคอนเท้นท์และบริษัทบริหารศิลปินชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับกระแสความนิยมและมีผู้ติดตามจากกว่า 190 ประเทศทั่วโลกจากทุกทวีป ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา และลาตินอเมริกา โดยเป็นหนึ่งในบริษัทที่บุกเบิกการนำนักแสดงวัยรุ่นไทยไปเดินสายปรากฏตัวและเปิดการแสดงในประเทศต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เมียนมาร์  เวียดนาม เป็นต้น

เป็นการเริ่มสร้าง Soft Power อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน ระหว่างปี 2017-2019 แต่เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้นักแสดงไม่สามารถดำเนินกิจกรรมในต่างประเทศได้ ทั้งนี้เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น บริษัทมีความพร้อมและมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการสานต่อกิจกรรมในต่างประเทศของนักแสดงในสังกัด

โดยจะนำนักแสดงที่ได้รับความนิยมในระดับสากล อาทิ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, คริส พีรวัส, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, นนน กรภัทร์, โอม ภวัต, เพิร์ธ ธนพนธ์, ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์, จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย และอีกมากมาย เดินทางไปพบปะแฟนคลับในที่ต่างๆ ในรูปแบบงานหลากหลายประเภททั้ง Exhibition, Fan Meeting, Concert  โดยจะเริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 เป็นต้นไป

สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด เผยว่า “จากกระแสความนิยมของซีรีส์ GMMTV ที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ จึงอยากเดินหน้าผลักดันให้ซีรีส์และนักแสดงของ GMMTV เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดงานในต่างประเทศถือเป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้นำนักแสดงที่พวกเขาประทับใจไปสร้างความสุขมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือว่าเป็นการเดินหน้าต่อยอดความนิยมจากซีรีส์ และสร้างชื่อเสียงของนักแสดงให้เป็น Soft Power ของธุรกิจบันเทิงไทยในต่างประเทศอีกด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คริส พีรวัส' ผุดธุรกิจเพื่อสุขภาพ

เปิดตัวอย่างอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศของแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ บอสคริส กันแน่น สำหรับนักแสดงหนุ่ม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่หันมาจับธุรกิจ Jojoe Veggies (โจโจว เวจจี้ส์) สลัดแห่งอนาคต เป็นของตัวเอง เพื่อให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังเปิดตัวหนังสั้นครั้งแรกที่ คริส เล่นเอง กำกับเอง โดยเจ้าตัวเผยว่า

ดุสิตโพลแนะภาครัฐต่อยอดส่งเสริม Soft Power อาหารไทย สู่สายตาชาวโลกต่อเนื่อง

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทั่วประเทศ จำนวนทั้งสิ้น 1,044 คน (สำรวจทางออนไลน์) ระหว่างวันที่ 19-24 พฤศจิกายน 2565 พบว่า เอกลักษณ์ของอาหารไทย

Soft power จังหวัดชายแดนใต้ 'ศอ.บต.-เชฟชุมพล' สร้างเชฟ-เมนูเด็ดสู่ตลาดโลก

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้แทนพิเศษของรัฐบาลในการแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนใต้ เปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีมีความยินดีที่ได้

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ส่งทนายเข้าแจ้งความ ยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน

GMMTV ได้มอบหมายให้ ทนายเจน ไพศิษฐ์ เป็นตัวแทนของ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลที่นำภาพไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์กับใช้ชื่อ ผ่าน Facebook Fanpage ทำให้เกิดการเข้าใจผิดและได้รับความเสียหาย

'จีเอ็มเอ็มทีวี' ร่อนจดหมายชี้แจง ปมผู้ช่วยโปรดิวฯ หื่น

จากกรณีข่าวฉาวที่สะเทือนวงการบันเทิงไทย กับข่าวผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ซีรีส์วายค่ายดัง ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายอายุ 15 ปี โดยล่าสุดกรมสอบสวนคดีพิเศษ สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางบัวทอง บุกรวบตัว นายรวิพล พุ่มเรือง วัย 39 ปี ข้อหากระทำอนาจารเด็กชาย หลังพามาแคสติ้งซีรีส์ ตรวจพบสารคัดหลั่งในรถ โดยผู้ต้องหาปฏิเสธอ้างว่าเป็นการแคสติ้งเพื่อลองบทเท่านั้น ในขณะที่ผู้เสียหายยืนยันถูกกระทำจริง