แฟนคลับเฮลั่น! 'GMMTV' เตรียมส่งนักแสดงจัดอีเว้นท์ทั่วโลก

บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ในฐานะผู้ผลิตคอนเท้นท์และบริษัทบริหารศิลปินชั้นนำของประเทศไทยที่ได้รับกระแสความนิยมและมีผู้ติดตามจากกว่า 190 ประเทศทั่วโลกจากทุกทวีป ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา และลาตินอเมริกา โดยเป็นหนึ่งในบริษัทที่บุกเบิกการนำนักแสดงวัยรุ่นไทยไปเดินสายปรากฏตัวและเปิดการแสดงในประเทศต่างๆ มาแล้วมากมาย อาทิ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ฟิลลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เมียนมาร์  เวียดนาม เป็นต้น

เป็นการเริ่มสร้าง Soft Power อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน ระหว่างปี 2017-2019 แต่เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้นักแสดงไม่สามารถดำเนินกิจกรรมในต่างประเทศได้ ทั้งนี้เมื่อสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น บริษัทมีความพร้อมและมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการสานต่อกิจกรรมในต่างประเทศของนักแสดงในสังกัด

โดยจะนำนักแสดงที่ได้รับความนิยมในระดับสากล อาทิ ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน, ดิว จิรวรรตน์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, คริส พีรวัส, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ, นนน กรภัทร์, โอม ภวัต, เพิร์ธ ธนพนธ์, ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์, จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย และอีกมากมาย เดินทางไปพบปะแฟนคลับในที่ต่างๆ ในรูปแบบงานหลากหลายประเภททั้ง Exhibition, Fan Meeting, Concert  โดยจะเริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปี 2022 เป็นต้นไป

สถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด เผยว่า “จากกระแสความนิยมของซีรีส์ GMMTV ที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเหตุนี้บริษัทฯ จึงอยากเดินหน้าผลักดันให้ซีรีส์และนักแสดงของ GMMTV เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการจัดงานในต่างประเทศถือเป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้นำนักแสดงที่พวกเขาประทับใจไปสร้างความสุขมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ซึ่งถือว่าเป็นการเดินหน้าต่อยอดความนิยมจากซีรีส์ และสร้างชื่อเสียงของนักแสดงให้เป็น Soft Power ของธุรกิจบันเทิงไทยในต่างประเทศอีกด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทบาทของสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกากับการขับเคลื่อนงานด้านกฎหมายเกี่ยวกับ “Soft Power”

นโยบายสำคัญอย่างหนึ่งที่ได้รับความสนใจและมีการกล่าวถึงอย่างแพร่หลายของรัฐบาลที่นายกรัฐมนตรี (นายเศรษฐา ทวีสิน) เข้ามาบริหารประเทศ

'WIN' ชวนแฟนๆ ออกเดท มาแรงพุ่งติด X TRENDS อันดับ 1 ของโลก

เป็นคลื่นพลังงานความสุขที่มาเติมเต็มแบตเตอรี่หัวใจของแฟนๆ ได้แบบล้นปรี่ ในงาน WIN HOLIDATE FANCON Presented by Lazada กับแฟนมีตติ้งคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสุดฮอต WIN หรือ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ได้รวมทุกเอลิเมนต์ความสนุกมาปล่อยพลังขั้นสุด พร้อมงัดทุกสกิล ทั้งร้อง ทั้งเต้น ใส่เต็มทุกลีลา ผสานเข้ากับโชว์ระดับมาสเตอร์พีชที่จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินเบอร์แรงเสมือนได้ออกเดทไปพร้อมกัน

เชิญนางเอก'คังคุไบ' ถ่ายหนังในไทย ดัน Soft Power อาหาร-สถานที่

เชิญ Alia Bhatt นางเอกดัง “คังคุไบ” ชวนมาถ่ายภาพยนตร์ในไทยเพิ่มขึ้น ผลักดัน Soft Power ด้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวไทย ปลื้มนายกสมาคมผู้ผลิตภาพยนตร์อินเดียพร้อมสนับสนุนการถ่ายทำภาพยนตร์ Bollywood ในไทยเพิ่มเติม

'เอิร์ท-มิกซ์' โผล่เล่นซีรีส์ญี่ปุ่น

เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ แบบถล่มทลาย ตั้งแต่ GMMTV ประกาศถ่ายทำ แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอชมซีรีส์รี เมคเวอร์ชั่นไทย Ossan's Love ซีรีส์ดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ 2 นักแสดงคุณภาพมากฝีมืออย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ โคจรกลับมาแสดงคู่กันอีกครั้ง