'หนิง นิรุตติ์' เปิดกรุความสุขในวัย 75 ปี

รายการ เจาะใจ ใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกายและใจของผู้ชมเสมอมา เทปนี้เป็นเรื่องราวของบุคคลต้นแบบในวงการบันเทิงที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี หลายคนยังยึดเอาแนวคิดการใช้ชีวิตของ อาหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา มาปรับใช้กับชีวิตของตนเอง แน่นอนว่ามาเยือนรายการเจาะใจในโครงการพิเศษอย่าง โครงการ สุขภาพดีเต็มที่ได้อย่างใจในวัย50+ โดยผลิตภัณฑ์ครีมติดฟันปลอมโพลิเดนท์และวิตามินรวมเซนทรัมซิลเวอร์ 50+ ก็ย่อมมีเรื่องราวดีดีมาฝากกันเหมือนเช่นเคย

บรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เพราะแขกรับเชิญของเราอารมณ์ดีแบบสุดๆ แซวทีมงานบ้างแซวพิธีกรบ้าง จนพิธีกร ดู๋-สัญญา คุณากร ต้องขอยกนิ้วให้  อาหนิง นิรุตติ์ ยังฝากเคล็ดลับดูแลสุขภาพกายและใจในวัย 75 ปี เพื่อเป็นประโยชน์กับแฟนๆ รายการและผู้ชมทางบ้าน ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยแง่คิดดีดี

“ถ้าเราไม่รู้จักตัวเราเอง แล้วปล่อยไร้สาระไปเรื่อยๆ คนที่แย่ที่สุดคือร่างกายของเรา ในการออกกำลังกายเราทำเพื่อสุขภาพ ไม่ได้ทำเพื่อซิกแพค ให้ทำตัวเป็นเสา มือซ้ายคุณเลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยความพอใจ หรือคุณจะใช้ชีวิตด้วยความพอดี”

ติดตามรายการเจาะใจ วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดทุกบทบาท 'เปิ้ล นาคร' กับชีวิตที่ไม่หยุดเรียนรู้

รายการเจาะใจ โดยพิธีกร ดู๋-สัญญา คุณากร ยังคงอยู่กับโครงการ สุขภาพดีเต็มที่ได้อย่างใจในวัย50+ โดยผลิตภัณฑ์ครีมติดฟันปลอมโพลิเดนท์และวิตามินรวมเซนทรัมซิลเวอร์ 50+ สำหรับแขกรับเชิญในเทปนี้พบกับ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย พิธีกรนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการมายาวนานกว่า 30 ปี ยังรวมไปถึงบทบาทต่างๆ ที่ไม่ว่าจะสวมบทบาทไหนเจ้าตัวก็พร้อมที่จะเรียนรู้และไม่ คิดจะหยุดนิ่ง

สองเพื่อนซี้ 'ทัศน์วรรณ-ดวงใจ' แนะวิธีสร้างสุข ในวัยเลข 7

รายการเจาะใจเล็งเห็นถึงความสำคัญของการก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว จึงได้ร่วมมือกับผลิตภัณฑ์ครีมติดฟันปลอมโพลิเดนท์และวิตามินรวมเซนทรัมซิลเวอร์ 50+ จัดทำโครงการ สุขภาพดีเต็มที่ได้อย่างใจในวัย50+ เพื่อนำเสนอเรื่องราวบอกเล่าแรงบันดาลใจของแขกรับเชิญคนดังที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี โดยความพิเศษของเสาร์นี้ พิธีกร ดู๋-สัญญา คุณากร เปิดตัวสองเพื่อนซี้ โย-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา และ อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์ หรือที่คนในวงการบันเทิงต่างเรียกกันติดปากว่า อาโย และ แม่อี๊ด

'เจาะใจ' เปิดเวที ถาม-ตอบ ตรงไปตรงมา กับ 5 ตัวเต็ง ผู้ว่าฯ กทม.

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับรายการเจาะใจตอนพิเศษที่ใช้ชื่อว่า เจาะใจ BANGKOK TRANSFORMER ถ่ายทอดสดสองชั่วโมงเต็มอิ่ม จัดยิ่งใหญ่อลังการทางรายการเซ็ทฉากเวทีขึ้นมาใหม่ เพื่อต้อนรับการมาของ 5 ตัวเต็งผู้ว่าฯ กทม. วิโรจน์ ลักขณาอดิศร, สกลธี ภัททิยกุล, สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์, ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ และ น.ต.ศิธา ทิวารี ดำเนินรายการโดยพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย ดู๋-สัญญา คุณากร

'ดู๋ สัญญา' ดีเบต 5 ตัวเต็ง ผู้ว่าฯ กทม.

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับศึกชิงเก้าอี้ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รายการ เจาะใจ มาในตอนพิเศษ เจาะใจ BANGKOK TRANSFORMER โดยพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทย ดู๋-สัญญา คุณากร นำทีมดีเบตเปิดวิสัยทัศน์ 5 ตัวเต็ง ผู้ว่าฯ กทม.

'ปอ อรรณพ' แชร์ประสบการณ์ภัยคอลเซนเตอร์

รายการเจาะใจ เตือนภัยให้แฟนๆ รายการได้รู้เท่าทันภัยจากแก๊งคอลเซนเตอร์และอาชญากรรมไซเบอร์ที่กำลังระบาดหนัก จนหลายคนเกิดความเสียหายเสียทรัพย์สิน โดยได้นักแสดงชื่อดัง ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หนึ่งในผู้มีประสบการณ์ตรงร่วมรายการ และยังได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท. กรไชย คล้ายคลึง ผู้บัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี มาให้ความรู้อีกด้วย

'เจาะใจ' แร็ปเปอร์ 'สไปร์ท' ผู้ไม่เคยรู้จักเพลงแร็ปแต่พลิกสร้างชื่อในเวทีโลก

รายการ “เจาะใจ” สัปดาห์นี้ “ดู๋-สัญญา คุณากร” จะพาไปพบกับเส้นทางชีวิตและความฝันของ "สไปร์ท-ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ" แร็ปเปอร์น้องใหม่ศิลปินไทยคนแรกที่สร้างประวัติศาสตร์พาเพลงไทย ที่ชื่อว่าเพลง “ทน” ติดอันดับ Billboard Global Chart และมียอดวิวบน Youtube ไปแล้วกว่า 300 ล้านวิว