'เอมมี่ มรกต' เปิด 'อากิ อากิ' ผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับเด็ก

เอมมี่-มรกต แสงทวีป  และ บี-นนท์ทิพย์ ชลสายพันธ์ ลุยธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก AgiAgi (อากิ อากิ) แบรนด์ที่เกิดจากความตั้งใจและพิถีพิถันของคุณแม่สองคน  ที่ต้องการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อย 

เพราะเข้าใจถึงความรู้สึกของคุณแม่มือใหม่ที่เต็มไปด้วยความกังวล ไม่ยอมเสี่ยงใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ และมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่มีความเป็นธรรมชาติ  จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทั้งสองอยากส่งมอบสิ่งที่มั่นใจว่าดีสำหรับลูกน้อยให้คุณแม่ทุกคนได้อุ่นใจไปกับผลิตภัณฑ์ของ AgiAgi 

โดยภายในงานมีเหล่าเพื่อนสนิท และคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ เอมี่ กลิ่นประทุม, ครีม - เปรมสินี รัตนโสภา และ ท็อป - ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดกาล ณ ชั้น 2 EMJOY อาคาร C ห้างเอ็มควอเทียร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นาคราช เดอะ มิวสิคัล' รวมพลซ้อมใหญ่

ใกล้เปิดม่านทำการแสดงแล้ว สำหรับ นาคราช เดอะ มิวสิคัล โดย กองทุนส่งเสริมศิลปะร่วมสมัย สำนักงานศิลปวัฒนธรรม ร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมสนับสนุน กลุ่มศิลปะการแสดงภิวัฒน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นโครงการนำร่องในการส่งเสริมศักยภาพ พัฒนาและสร้างบุคลากรรุ่นใหม่ ที่มีคุณภาพเข้าสู่วงการศิลปะและอุตสาหกรรมการแสดงในประเทศ มี นภาดล กำปั่นทอง เป็นผู้ดำเนินโครงการ พร้อมเปิดให้สื่อมวลชนได้เข้าชมการซ้อมเป็นครั้งแรก ณ Point Studio ลาดพร้าว 99 หลังทุ่มเวลาเตรียมงานนานนับเดือน

'S2' คัมแบค พร้อมโชว์สเตจครั้งแรก ในคอนเสิร์ตวันเกิดครบรอบ 27 ปี

หลังจากส่งมุมแอบรักอกหักปวดใจในเพลง “พระรอง (Phra Wrong)” ล่าสุด S2 (โนอึล-ณัฐรัชต์ ตังวาย) คัมแบคที่ร้อนแรงกว่าเดิมใน “OVERHEAT” เพลงป็อปฮิปฮอปที่ผสานเพอร์ฟอร์แมนซ์การเต้นแบบจัดเต็ม ถ่ายทอดตัวตน ความมุ่งมั่น และแพสชันที่พร้อมระเบิดออกมาของ S2 ได้อย่างชัดเจน

'guncharlie' คัมแบคเพลงรักแสนอบอุ่น

เป็นอีกหนึ่งศิลปินแห่งยุคที่ถูกนิยามให้เป็นหัวจ่ายเพลงเศร้าไปแล้ว อย่างหนุ่ม “กันชาร์ลี (guncharlie) - เสฐพงษ์ เอวสุข” สังกัด Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ที่ปล่อยผลงานเพลงเศร้าแบบนอนสตอปมาอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุด ได้ขอปรับโหมดพักเพลงเศร้า คัมแบคเพลงรักในรอบหลายปีมีชื่อว่า “ส่วนหนึ่งของชีวิต (A Part of Me)”

56 สาวงาม 'MGI All Stars' ในชุดไทยพระราชนิยมเยือน 'วัดอรุณฯ'

บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาถูกแต่งแต้มด้วยความงดงามอย่างมีชีวิตชีวา เมื่อเหล่าสาวงาม “MGI All Stars” ทั้ง 56 คน ปรากฏตัวในชุดไทยพระราชนิยม นุ่งผ้าถุง ห่มสไบอย่างวิจิตรบรรจง ทุกฝีก้าวเปล่งประกายความอ่อนช้อย ผสานความสง่างามแบบไทยเข้ากับเสน่ห์ระดับอินเตอร์ได้อย่างลงตัว สร้างภาพจำที่ตราตรึงท่ามกลางฉากหลังของสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ของวัดอรุณฯ

'จำไว้' ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ของ 'INK WARUNTORN'

INK WARUNTORN (อิ้งค์ วรันธร) ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่จะมาเรียกน้ำตาคนอกหักอย่าง “จำไว้” เพลงแรกในอัลบั้มใหม่ของ “อิ้งค์ วรันธร” ที่มาเล่าเรื่องความรักที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งเธอตั้งใจให้ซิงเกิลนี้เป็นพื้นที่ของการย้ำเตือนความรู้สึกของคนที่ต้องยอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดว่าในใจเขาก็ไม่เคยมีเราเลยตั้งแต่แรก

'หนุ่ม จิระ' กับบทบาทครั้งใหญ่ ถ่ายทอดความรู้สู่ศิลปินไหทองคำ

จากเด็กหนุ่มที่เดินตามฝันเพราะอยากเป็นนักแสดง แต่กลายเป็นว่า หนุ่ม-จิระ เตชะแก้ว กลับได้รับโอกาสที่ทำให้ได้ลองทำแทบจะทุกศาสตร์ของวงการบันเทิง ทั้งเป็นดีเจ เล่นหนังเล่นละคร รวมถึงละครเวที และล่าสุดอีกบทบาทหนึ่งที่เจ้าตัวยอมรับว่ากดดันมาก เมื่อ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ หรือ นายห้างชื่อดัง เจ้าของค่ายเพลง ไหทองคำ เรคคอร์ด หยิบยื่นโอกาสให้เข้าไปเป็นครูเพื่อพัฒนาศักยภาพศิลปินในสังกัด