'ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์' ล่องใต้เดินสายให้โชค

 หลังสร้างปรากฏการณ์กลางกรุงอัญเชิญเทพแห่งเมืองนครฯ ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สูง 6 เมตร วางประดิษฐาน ณ พีเพิล พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ อ่อนนุช พร้อมให้ชาวกรุงเทพและปริมณฑลได้ร่วมลุ้นเลขเด็ดผ่านธูปไอ้ไข่ไปเมื่อวันแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แฟนตาซี ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ ที่ผ่านมา

ล่าสุด ดร.ประพล มิลินทจินดา ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และ บริษัท ไอยารา แอนนิเมชั่น แอนด์ สตูดิโอจำกัด จัดกิจกรรม ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ เดินสายให้โชค โรดโชว์แจกธูปตัวเลขจำนวน 100,000 ดอกให้กับพี่น้องชาวใต้และอีสานรวมถึงปริมณฑลตามคอนเซ็ปต์ ขอได้ ไหว้รับ พร้อมแฮนด์บิล ดู ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ แค่ 99 บาท ตลอดโปรแกรม  ไม่ว่าจะชมที่โรงภาพยนตร์ไหนจังหวัดใดก็จ่ายแค่ 99 บาท

ประเดิมวันแรกจังหวัดแรกที่พบปะชาวหาดใหญ่ สงขลา ที่ตลาดกิมหยง และ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ งานนี้บรรยากาศคึกคักมีแฟนหนังมาต่อคิวรอรับธูปพิเศษเป็นจำนวนมาก ก่อนจะไปต่อที่ ซินตา การ์เด้น จ.ตรัง จากนั้นก็ถึงคิว นครศรีธรรมราช  ดินแดนที่ประดิษฐาน ไอ้ไข่ พลังเลื่อมใสของชาวนครฯ หลั่งใหลมาร่วมรับธูปกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ทำเอาตลาดเปิดท่าเรียน ที่เป็นจุดปักหลักมอบโชคนั้นแคบไปถนัดตาเลยทีเดียว หลังจากนี้จะเป็นคิวของ ตลาดชิลวา จ.ภูเก็ต ,  โลตัส จ.กระบี่

จากนั้น  7 ม.ค.2566 ที่โลตัส ประตูน้ำ จ.ขอนแก่น ,8 ม.ค.2566 โคราช ซีนีเพล็กซ์ จ.นครราชสีมา ,14 ม.ค. 2566 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สำโรง จ.สมุทรปราการ ,15 ม.ค.2566 ที่ซิตี พาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา ,21 ม.ค.2566 เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ จ.นนทบุรี และปิดท้ายโรดโชว์ครั้งนี้วันที่ 22 ม.ค.2566 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต จ.ปทุมธานี  เตรียมพบตำนานแห่งความศรัทธาที่แสดงปาฎิหาริย์ไปทั่วทุกสารทิศ กับภาพยนตร์  ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์  วันที่ 19 ม.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หุ่นพยนต์' มอบประสบการณ์สุดล้ำค่า ทำ 'อัพ ภูมิพัฒน์' เข้าใจเด็กพิเศษมากขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมือครั้งใหม่ของนักแสดงหนุ่ม อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ที่ล่าสุดต้องมารับบทเป็นเด็กพิเศษในภาพยนตร์สยองขวัญอย่างเรื่อง “หุ่นพยนต์” ค่ายไฟว์สตาร์ กำกับภาพยนตร์โดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าทำการบ้านหนักมาก ทั้งการค้นคว้าข้อมูลและการไปศึกษากับน้องๆ เด็กพิเศษที่เจ้าตัวบอกว่าบท "เต๊ะ" ในวันแรกที่แคสกับวันนี้นั้น "ต่างกัน" อย่างมาก พร้อมสัญญาจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

'เมเจอร์ฯ' ร่วมกับ 'ทรูวิชั่นส์-ทรูวิชั่นส์ นาว' จัดงาน 'OSCARS PARTY'

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว จัดงาน “OSCARS PARTY” มาร่วมลุ้นเวทีแจกรางวัลที่สำคัญที่สุดของวงการภาพยนตร์ สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ The Academy Awards ครั้งที่ 95 เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องได้ยกไฮไลท์แฟชั่นพรมแดงของงานออสการ์มาไว้ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ก่อนที่จะรู้กันว่าใครจะคว้ารางวัลในปีนี้!

'เนรมิตรหนัง ฟิล์ม' เสิร์ฟตัวอย่างเต็ม 'แสงกระสือ 2' ก่อนฉายจริง 30 มีนาคมนี้

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมสร้าง “แสงกระสือ 2” โดยมี ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จัดจำหน่าย ปล่อยตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ให้รับชมพร้อมกันทั่วประเทศแล้ว

'ทรูวิชั่นส์' พร้อมรับเทศกาลออสการ์ จัดเต็ม 'หนังออสการ์' ให้ชมทุกวัน!

ใกล้จะถึงช่วงเทศกาลที่คอหนังต่างเฝ้ารอ กับงานประกาศผลออสการ์ครั้งที่ 95 ซึ่ง ทรูวิชั่นส์ ยังคงได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดแบบเอ็กคลูซีฟที่เดียวในประเทศไทย แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ทรูวิชั่นส์ยังคงเอาใจผู้ชม ด้วยการขนทัพหนังรางวัลหนังเข้าชิงมาให้ได้ชมจุใจกันถึงบ้านในทุกวันตลอดเดือนมีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

'ทรูโฟร์ยู' พาย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค ผลงาน 'บัณฑิต ฤทธิ์ถกล'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาผู้ชมย้อนชมเสน่ห์หนังคลาสสิค สตางค์ (2543) ภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่า ผลงานของผู้กำกับร้อยล้าน บัณฑิต ฤทธิ์ถกล นำแสดงโดย สันติสุข พรหมศิริ , สรพงศ์ ชาตรี , ศรัณยู วงศ์กระจ่าง , จินตหรา สุขพัฒน์ ,เจษฎาภรณ์ ผลดี , ฉัตรชัย เปล่งพานิช , เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ เข็มอัปสร สิริสุขะ ซึ่งหนังบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และเงื่อนปมปัญหาที่ถูกขับเคลื่อนด้วยกิเลส ตัณหาราคะ ความไม่รู้จักพอที่มีอยู่ในตัวมนุษย์