'แพทริค INTO1' สอบผ่าน HSK5 แฟนๆ แห่ยินดี

เก่งทุกด้านจริงๆ สำหรับ แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ตอนนี้ได้เดบิวต์เป็นศิลปินไอดอลที่ประเทศจีน รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ ในประเทศจีน ซึ่งนับกันจริงๆ แล้ว แพทริคเพิ่งมาใช้ชีวิตที่จีนและเรียนรู้ภาษาจีนได้แค่ปีกว่าๆ เท่านั้น 

และแน่นอนว่าเมื่อทำงานที่ประเทศจีน การเรียนภาษาจีนก็เป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องสอบ HSK หรือ แบบทดสอบวัดความสามารถทางด้านภาษาจีนสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาหลัก และหนุ่มแพทริคก็เพิ่งเข้ารับการสอบไป ซึ่งล่าสุดก็ได้ออกมาแจ้งผลการสอบให้แฟนๆ ทราบใน Weibo ว่าสอบผ่านแล้ว พร้อมโพสต์ผลคะแนนที่ขอบอกว่าสูงไม่ใช่เล่นเลย

แพทริค สามารถสอบผ่านการวัดระดับภาษาจีนระดับ 5 ได้สำเร็จ ด้วยคะแนน 237 คะแนน จาก 300 คะแนน ซึ่ง HSK เป็นการวัดระดับฟัง อ่าน เขียน มีทั้งหมด 6 อันดับ และยังสามารถสอบวัดระดับ HSKK หรือวัดระดับการพูดผ่านระดับกลาง อีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพทริค' สอบติด 2 มหาวิทยาลัยชื่อดังของจีน

เรียกว่าหล่อครบเครื่องสำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ไม่ว่าจะเรื่องการแสดง การร้องเพลง หรือเรื่องเรียน แพทริคก็ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ใคร

หล่อเกินต้าน! 'แพทริค INTO1' ขึ้นปกนิตยสารแพรวครั้งแรก

มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับหนุ่มน้อยสุดฮอต แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ ศิลปินวง INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้เดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อเยี่ยมครอบครัวหลังจากที่ไปเดบิวต์ที่ประเทศจีนมากว่า 2 ปี

กลับไปสานฝันต่อ! แฟนๆ ส่ง 'แพทริค ณัฐวรรธ์' กลับจีน

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลับไทยมาก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มน้อย แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ หรือ แพทริค INTO1 ที่ก่อนหน้านี้ได้ใช้ช่วงวันหยุดยาวบินกลับประเทศไทย เพื่อมาใช้เวลาสั้นๆ อยู่กับครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ รวมไปถึงเติมพลังใจให้เหล่าเจ้าปลาดาวมีความสุข

'แพทริค' โชว์เสียงละมุน Cover เพลง 'WanAn' เป็นของขวัญเจ้าปลาดาว

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแบบฉลองตอนรับปีใหม่กันไปเลย สำหรับหนุ่มน้อยสุดน่ารักขวัญใจเจ้าปลาดาว (ชื่อแฟนคลับ) อย่าง "แพทริค ณัฐวรรธ์" สมาชิกจากวง "INTO1" ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มันจะขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อยู่เสมอ

'แพทริค' ยอดติดตาม weibo ทะลุ 2 ล้านเเล้ว!

เรียกว่ากระแสความฮอตไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เยอรมัน แพทริค ณัฐวรรธ์ หรือ แพทริค 1 ในสมาชิกวงบอยแบรนด์จีน INTO1 ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งจะได้รับเกียรติเชิญให้ร่วมงานอัญมณีแห่งชาติของอิตาลีไป