'ยัวร์บอยทีเจ' จับมือ 'ณเดชย์' ปล่อยเพลงใหม่สุดคูล

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนมา ก็ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี สำหรับแร็ปเปอร์วายร้ายแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ยัวร์บอยทีเจ(URBOYTJ) เพราะล่าสุดทีเจจับมือกับ ไดกิ้น (Daikin) ขอส่งเพลงใหม่สุดคูลให้แฟน ๆ ได้ฟังต้อนรับปีอย่าง อินเธอเวอร์(INTERVER) เพลงป็อปฟังสบายกับจังหวะชวนเพลินในบรรยากาศดี ๆ

ที่ปล่อยได้ไม่นานยอดวิวก็เตรียมทะลุล้านเป็นที่เรียบร้อย โดยโปรเจ็คนี้พิเศษสุด ๆ เพราะได้พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง ณเดชย์ คูกิมิยะ มาร่วมฟีทเจอร์ริ่ง สร้างสีสันและเพิ่มความคูลให้คนฟังอมยิ้มได้แบบเต็ม Max นอกจากนั้นยังมอบความสุขอีกขั้นด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุดอย่าง บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล มาเสริมทัพความสนุกสุดคูลอีกด้วย  แฟน ๆ สามารถติดตามฟังเพลงและชมวิดีโอ Official Behind The Scene เพลง อินเธอเวอร์ ได้แล้ววันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ALALA' ปล่อยเพลงใหม่ 'เถียงเก่ง' ชวน 'URBOYTJ' เสริมทัพ

ALALA(อาลาล่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปที่พกพาความสดใส จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy ปล่อยซิงเกิลใหม่ "เถียงเก่ง"(Bad Mouth) ส่งมอบพลังงานของเด็กยุคใหม่ผ่านการร้องและท่าเต้นที่สนุกสดใสให้ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้อีกครั้ง

'GMM SHOW' ขนทัพ 16 ศิลปิน ส่ง Music Festival ใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้!

GMM SHOW ชวนชาวใต้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้จะเกิดขึ้น วันที่ทุกคนจะพร้อมใจกัน “พุ่ง” มุ่งตรงไปยังภาคใต้ 1 ปี จะมีปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นแค่ 1 ครั้งเท่านั้น กับ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “พุ่งใต้เฟส”) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้

อากาเซ่เตรียมตัวให้พร้อม! 'แบมแบม' ควง 'ซานดาร่า ปาร์ค - ซอนมี' เขย่าเวทีปีใหม่

เมืองพัทยา-องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เตรียมพร้อมส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ กับมหกรรมความบันเทิงในงาน "PATTAYA COUNTDOWN 2023" (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2023) โปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มในธีม “The Festival Of Seaverse” พร้อมลุ้นรับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุจำนวน 1 คัน โดยได้จัดงานแถลงข่าว "PATTAYA COUNTDOWN 2023” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2023)

'Three Man Down' ชวนแฟนๆร่วมสนุกบน YouTube Shorts กับเพลง 'น้อง'

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆรอนานสำหรับวงมาแรงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Three Man Down ที่หลังจากพาเพลง ‘ปล่อยให้เวลา’ ทุบสถิติและเป็นกระแสบนโลกโซเชียลไปแล้ว ก็ขอปรับโทนดาวน์ กลับมาพร้อมกับซิงเกิ้ลที่ 2 ในอัลบั้มใหม่อย่างเพลง 'น้อง'

'GMM SHOW' ส่งเทศกาลดนตรี 'เฉียงเหนือเฟส' รวม 19 ศิลปินใหญ่สุดในอีสาน

‘GMM SHOW’ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ด้วยสุดยอดเทศกาลดนตรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวภาคอีสานมากที่สุด จากประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลมาอย่างยาวนาน จึงเกิดเป็นเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) ที่จะมาสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์) สะท้อนตัวตนของชาวภาคอีสานให้เกิดขึ้น

'3.2.1' พร้อม! นับถอยหลัง รวมพลคนกามิ

นับถอยหลังวันรวมพลคนกามิ ที่อีกไม่กี่วันจะได้มาเจอกันใน COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ 35 ปี และคามูซี present kamikaze party 2022 ปาร์ตี้ที่ 3.2.1 (URBOYTJ, GAVIN.D, ป๊อบปี้ ชัชชญา) รวมทั้งชาวกามิ ประกาศความพร้อม และอยากให้ทุกคนที่มีบัตรในมือ กำบัตรให้แน่นๆ แล้วมาสนุกกันให้สุดเหวี่ยง กันให้สนั่น อิมแพค อารีน่า แบบครบทุกเพลง