'จา สิงห์ชัย' ส่ง 'ฟ้อนใส่โลด' แทนใจคนอกหัก ในรูปแบบ MUSIC SERIES

“จา สิงห์ชัย” ศิลปินไทดอลมิวสิค หลังจากปล่อยเพลง “สิถ่า” ไป เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดมี “มิวสิกซีรีส์ 2 เพลง “ฟ้อนใส่โลด” และ “คนที่รั้งไว้แม่นบ่...เจ็บ” ซึ่งเป็นเพลงแทนใจของคนอกหัก โดยประเดิมเปล่อยซิงเกิลแรก “ฟ้อนใส่โลด” ให้แฟนๆFC ได้ฟังและได้ชมกันแล้ว วันนี้ทั่วประเทศ ที่ช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค

ในเนื้อหาของเพลงกล่าวถึง การโดนผู้หญิงหลอกให้รักสุดท้ายก็ต้องอกหักเจ็บปวดกับการถูกหลอก โดยได้นักแต่ง คำร้อง/ทำนอง ปิงปอง พงษ์อนันต์ ซึ่งเป็นผู้แต่งเพลง “บักฮูขี้” ทำให้แฟนๆ รู้จักกับ “จา สิงห์ชัย” เรียบเรียงดนตรี อ.บอย-ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว และขาดไม่ได้ผู้ดูแลการผลิตเพลงและมิวสิกวิดีโอ จากน้าชาย “ไผ่ พงศธร” ซึ่งดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้เพลงออกมาได้สมบูรณ์

ส่วนมิวสิกวิดีโอนั้น ได้พระเอกตัวตึงไทบ้านอย่าง “นารา วาซาบิ” มาถ่ายทอดบทบาทสุดเศร้าแบบพลิกคาแรกเตอร์ แถมยังได้นางเอกดีกรีนางงาม “น้องเฟิร์น” มิสแกรนด์ขอนแก่น 2018 และ นางงามสาวจากฝั่งลาว “นุ้ย-สุพาพอน สมวิจิด” มิสยูนิเวิร์สลาว 2017 มาเล่นใน มิวสิกวืดีโอเพลงนี้ด้วย จะเศร้าขนาดไหน สามารถติดตามได้ที่ช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค

จา สิงห์ชัย กล่าวว่า "ผมชอบเพลงนี้มากๆครับ แล้วมันก็ตรงกับประสบการณ์ชีวิตผมด้วย แล้วเวลาผมถ่ายทอดเสียงร้องออกมา มันออกมาจากความรู้สึกของผมทั้งหมดเลยครับ เพลงนี้จึงทำให้ผมตั้งใจทำออกมาไห้ดีที่สุด สุดท้ายนี้ขอฝากผลงานเพลง “ฟ้อนไส่โลด” ไว้ในอ้อมอกใจพ่อแม่พี่น้องแฟนๆ FC ทุกท่าน ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้คงจะถูกใจคนฟังและถูกใจคนที่อกหักครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กีต้าร์ นิภาพร' เป็นกำลังใจให้ทุกอาชีพ ปลื้มเพลง 'นักร้องลูกแม่ค้า' ทะลุล้านวิว

“มือที่เคยถือทัพพีตักแกง ยืนอยู่หน้าแผงขายข้าวแกงช่วยแรงแม่พ่อ” แค่คำขึ้นต้นก็กินใจเหลือเกินสำหรับเพลง “นักร้องลูกแม่ค้า” ของศิลปินน้องใหม่ “กีต้าร์ นิภาพร” แชมป์ 105 สมัยจากรายการ “ดวลเพลงชิงทุน”

'โอบนิธิ' ปล่อยเพลง 'ที่สุดของเราไม่เท่ากัน' ดึง 'เติร์ด Tilly Bird' ร่วมงาน

เรียกว่าเป็นศิลปินที่ไม่หยุดพัฒนาความสามารถ และการทำงานด้านเพลง สำหรับ ศิลปิน OABNITHI (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ล่าสุดขอปล่อยซิงเกิล เพลง "ที่สุดของเราไม่เท่ากัน (Asymmetry)" เป็นอีกหนึ่ง ซิงเกิลใน Mini Album ของโอบ ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางความรัก

'ดี เจอร์ราร์ด' ขอโทษแฟนๆ หลังป่วยเส้นเสียงอักเสบ แพทย์งดใช้เสียง 7 วัน

ใจพร้อมเกินร้อยแต่ร่างกายยังไม่สามารถไปมอบความสุขให้แฟนๆได้ สำหรับนักร้องหนุ่มมาแรง บิ๊ก D Gerrard (ดี เจอร์ราร์ด) หรือ ไบรอัน เจอร์ราร์ด อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบียล ที่ล่าสุดทางต้นสังกัด Wayfer Records ได้โพสต์แถลงการณ์ถึงอาการป่วยของเส้นเสียงที่อักเสบและเป็นแผลบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แท็กทีม ศิลปิน-ดีเจ. ชวนคนไทยสมองดีด้วยการออกกำลังกาย

พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง แท็กทีมศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช, จา สิงห์ชัย และ ไตเติ้ล-ธนธัช ทิพย์จักษุ พร้อมด้วย มิ้ลค์-พรรษา วอสเบียน, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นักแสดงจาก จีเอ็มเอ็มทีวี และ ดีเจ.เคเบิ้ล-ติณณภพ ผดุงธรรม, ดีเจ.เอไทม์ มีเดีย ร่วมใจชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพสมองผ่านกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 10

'เบลล์ นิภาดา' ส่งเพลงหมอลำ 'ใจก็ยับตับก็พัง' พร้อมเปิดขวดให้คนถูกเทลืมความเจ็บ

นักร้องสาว เบลล์ นิภาดา ปล่อยเพลงหมอลำ "ใจก็ยับตับก็พัง" เพลงที่ 4 จากอัลบั้ม "อีหล้าหน้าฮ้าน" ยังชวนๆ แฟนๆ มาม่วนจอยไม่หยุด กับเพลงหมอลำ "ใจก็ยับตับก็พัง" แต่งคำร้องและทำนองโดย อ.ภาณุวัฒน์ วิเศษวงษา และเรียบเรียงโดย อ.จินนี่ ภูไท

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว