'ดีเจ.มะตูม' เจอทัวร์ลงหนัก รีบแจงหลังถูกโยงข่าว 'ติ๊นา'

จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส จู่ๆ ก็มีชื่อของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เหตุเพราะก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมสตอรี่ของดีเจ.มะตูม ได้โพสต์คลิปกำลังเต้นอย่างสนุกสนานกับติ๊นาที่งานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง แต่ล่าสุดคลิปดังกล่าวได้หายไปจากอินสตาแกรมของมะตูมแล้ว ทำให้ชาวเน็จจวกยับว่าช่วยปกปิดและทำลายหลักฐานให้อีกฝ่าย

ซึ่งงานนี้ ดีเจมะตูม ได้โพสต์ข้อความชี้แจงแบบร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมว่า “หลังจากข่าวอุบัติเหตุของน้องติ๊นา ทำให้มีคน โพสต์คลิป IG สตอรี่ ที่มีมะตูมเต้นกับติ๊นาในทวิตเตอร์ (ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเกิดอุบัติเหตุ) โดยเราสองคนไปเจอกันโดยบังเอิญที่โซน VIP งาน WTB ในคืนวันที่ 14 เมษายน ได้มีการทักทาย แซวเล่น ถ่ายคลิปเต้นกันอย่างที่เห็นในทวิตเตอร์เลยครับ

จนประมาณ 2 ทุ่มกว่าๆ (หลังโชว์แบมแบมจบ) มะตูมได้เดินทางออกจากงานเพื่อพาคุณแม่กลับบ้าน และไม่ได้ทราบเรื่องหรือติดต่อติ๊นา จนสุดท้ายกลายเป็นข่าวใหญ่วันนี้ โดยเมื่อเช้ามะตูมก็ได้รายงานข่าวนี้ในรายการแฉไปแบบไม่ได้เล่าดีเทลให้ละเอียด จนทำให้คนบางกลุ่มได้ส่งข้อความมาด่าทอ ต่อว่า จนมีการพาดพิงไปต่างๆ นานา หาว่ามะตูมเข้าข้าง ปกปิด ลบคลิปหลักฐาน หรือไม่มีความรับผิดชอบ

ก่อนอื่น มะตูมต้องกราบขออภัยก่อนเลย ถ้าเมื่อเช้าในรายการไม่ได้เล่าเหตุการณ์ให้ละเอียด (ตูมอ่านข่าวตามเนื้อข่าวที่ทางทีมงานแฉจัดเตรียมไว้โดยไม่ได้เล่าข้อมูลอะไรเพิ่มเติม เพราะไม่รู้ข้อมูลที่แท้จริง เพราะจริงๆ เจอตัวติ๊นาแค่ 1 ชม. เท่านั้น) และเพิ่งทราบข่าวละเอียดๆ พร้อมทุกคนเลยครับ ในส่วนตรงนี้ขอโทษครับ

ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่อยากขอโทษคือเรื่องการเล่นมุกในคลิปว่า "เดี๋ยวขึ้นเทรนด์ทวิตอีกหรอก" อันนี้คนอาจจะมองว่าปากพาซวย หรือพูดเป็นลาง ซึ่งต้องขอโทษด้วยที่เล่นมุกนี้ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี หรือคิดน้อย หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์นะครับ แต่ตูม "ไม่ได้คิดอะไรเลยต่างหาก" ครับ ต่อไปนี้จะพยายามปรับปรุงให้ดีกว่านี้ครับ อันนี้ตูมผิดครับ ยอมรับและขอโทษครับ และที่ตัดสินใจออกมาพูด เพียงเพราะตูมแค่อยากชี้แจงในส่วนฝั่งตูมบ้างเท่านั้นครับ ไม่ได้คิดจะออกมาปกป้อง หรือแก้ต่างอะไรให้ใคร ทุกคนควรรับผิดชอบต่อการกระทำตัวเองอยู่แล้วครับ

แต่ถ้าตูมยังไม่ได้ทำอะไรผิดต่อสังคมหรือกฏหมาย หรือตูมแค่บังเอิญไปเจอบุคคลที่เป็นประเด็นโดยบังเอิญ ตูมว่าตูมขอให้ทุกคนยุติธรรมกับตูมตรงนี้ด้วยครับเพราะหลังๆ ตูมมักมีประเด็น เพียงเพราะรู้จักคนนั้น เพียงเพราะไปเจอคนนี้ ทั้งๆ ที่ตูมไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับประเด็นในข่าวเลย

สุดท้ายตูมขอให้ทุกฝ่ายจบลงด้วยดี ผิดถูกว่าไปตามกฏหมาย และขอให้คนเจ็บหายไวๆ นะครับ ตูมคิดว่าตูมเคลียร์ชัดว่าตัวเองไม่ได้เกี่ยวข้องในกรณีนี้ และขอให้ชาวเน็ตระมัดระวังคำพูดที่พาดพิงให้ทั้งตัวตูม และครอบครัวตูมด้วยนะครับ ครั้งนี้อย่าให้ถึงจุดฟ้องร้องกันเลยครับ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และที่สำคัญ "ตูมเสียใจครับ" ส่วนรายละเอียด หรือข้อสงสัยอะไรที่เกี่ยวกับตูม ตูมขออนุญาติชี้แจงให้อีกครั้งที่ รายการแฉข่าวเช้า พรุ่งนี้ครับ ขอโทษอีกครั้ง และขอบคุณที่อ่านจนจบครับ"

ล่าสุดดีเจมะตูม ได้ออกมาขอปกป้องตนเองอีกครั้งในรายการแฉข่าวเช้า โดยเผยว่า วันงานได้เจอกับติ๊นาอยู่ในโซนเดียวกันแต่คนละโต๊ะ มีทักทายกัน ถ่ายคลิป Tiktok ด้วยกัน  หลังแบมแบมแสดงเสร็จก็มูฟออกแล้วเพราะแม่เริ่มง่วง หลังจากนั้นก็ไม่ได้ตาม

ข่าว ยืนยันว่าคลิปที่กำลังเป็นกระแสในวันสงกรานต์เป็นช่วงก่อนเกิดเหตุ คือวันที่ 13 แล้วอุบัติเหตุเกิดหลังเที่ยงคืนวันที่ 14 หรือก็คือเช้าตรู่วันที่ 15 ตัวเองไม่ได้ตามข่าวนี้ รู้พร้อมกันทุกคน ส่วนที่ถูกมองว่าลบสตอรี่ที่ถ่ายกับติ๊นา ยืนยันว่าไม่ได้ลบเพื่อใคร แต่อินสตาแกรมสตอรี่จะอยู่ได้ 24 ชั่วโมงเท่านั้น”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มะตูม' เคลียร์ปม จ่ายเท่าไหร่ถึงได้ไปเดินแบบที่เกาหลี

หลังจากที่มีคนสงสัยว่าทำไม ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ถึงได้ไปร่วมเดินแบบ ในงาน Seoul Fashion Week ที่เพิ่งจัดขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ณ ประเทศเกาหลีใต้ แถมอยากรู้อีกว่างานนี้ต้องเสียเงินเท่าไหร่ถึงมีโอกาสไปทำงานในต่างประเทศแบบนี้ ซึ่งทาง มะตูม ได้แคปภาพที่มีข้อความว่า “พี่มะตูมครับ พี่มะตูมไปเดินแบบที่ต่างประเทศมีเอเจนซี่ที่ไหนหรือเปล่าครับ เผอิญรุ่นน้องบอกถ้าอยากไปร่วมงานแฟชั่นวีคแบบพี่มะตูม ต้องผ่านเอเจนซี่แต่ต้องมีค่าใช้จ่าย ผมเลยมาสอบถามครับว่า ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ ถึงจะได้มีโอกาสมาทำงานต่างประเทศแบบแฟชั่นวีคครับ ขอโทษที่รบกวนด้วยครับ” มาโพสต์ลงในอินสตาแกรม

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

สุดชุ่มฉ่ำ! เอาใจสาย EDM กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่สมการรอคอย

ระเบิดความมันแบบสุดขีดกับงาน Pepsi presents S2O Songkran Music Festival 2023 ปรากฏการณ์ความชุ่มฉ่ำ เฟสติวัลที่สายตี้ EDM ต่างรอคอย เรียกว่าเสิร์ฟความฟินอย่างเต็มรูปแบบ เหล่าดีเจชื่อดังระดับโลก โชว์ลีลาหวดกันหนักมากตลอด 8 ชั่วโมงเต็มอย่าง Non Stop ตลอดทั้ง 3 วัน ( 13 -15 เมษายน 2566 ) ณ Live Park พระราม 9

เปิดใจ 'ดีเจ.มะตูม' ที่แรก! หลังมีคลิปวางแผนล่อจับมิจฉาชีพ

หลังจากเป็นที่ฮือฮาบนโลกออนไลน์ทันทีเมื่อมีคลิป "ดีเจมะตูม เตชินท์" วางแผนล่อจับมิจฉาชีพที่มาแอบอ้างชื่อตนเองจนมีผู้เสียหายสูญเงินกว่า 8 ล้านบาท ซึ่งทางคุยแซ่บShow ได้ต่อสายตรงถึงเจ้าตัวว่าทำไมถึงต้องรับบท นาตาชา โรมานอฟ ในครั้งนี้ แถมยังเจอเรื่องพีคสุด ๆ แบบไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย

'ดีเจ.มะตูม' เผยผ้าเหลืองไม่ได้เปลี่ยนเรา แต่พระธรรมคำสอนต่างหากที่เปลี่ยนเรา

หลังจากบวชจนซึ้งรสพระธรรม ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร ก็เหมือนได้ชีวิตใหม่กลับมา เพราะเรื่องราวร้าย ๆ กลับกลายเป็นดีและดีขึ้นเรื่อย ๆ จนเจ้าตัวตกใจ ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน แห่งรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ (11 พ.ย.) ทางช่อง MONO29 อาสาพา ดีเจ.มะตูม ลุยกีฬา โพลแดนซ์ ตามรอย ลิซ่า Blackpink ณ สตูดิโอออกกำลังกายใจกลางกรุง Fly Me to the Moon ย่านอารีย์ โดยมี ครูโอ-กมลทิพย์ ตั้งเทียนทอง เจ้าของสตูดิโอดูแลอย่างใกล้ชิด

'ดีเจ.มะตูม-ธัญญ่า' นำรำบวงสรวงพ่อปู่พญาศรีสัตตะนาคราช

เรียกว่าเป็นงานบุญใหญ่แห่งปีก็ว่าได้ เมื่อ อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ แม่ครูฟ้าใส (นฤมล คำแพงน้อย) จัดงาน มุทิตาจิตอาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ พิธีบวงสรวงใหญ่พญาศรีสัตตะ นาคราช ณ คุ้มนะหน้าทอง ย่านบางบัวทอง โดยมีลูกศิษย์คนวงการบันเทิงเข้าร่วมพิธีมากมาย อาทิ ดีเจ.มะตูม เตชินท์, ฌาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์, ธัญญ่า อาร์สยาม, อ๊อฟ ศุภณัฐ, เล็ก เจษฏา, ครีมมี่ พลอยปภัส, อ้น กรกฏ ฯลฯ