'ฟอส-บุ๊ค' ชวนก๊วนเพื่อน ส่ง 'กันต์-เชร์' กลับคืนสู่นิยาย

สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ที่แห่มารวมตัวกันแน่นโรงภาพยนตร์ไปแบบจัดเต็ม กับงาน A Boss and a Babe FINAL EP. FAN MEETING  ที่มาร่วมลุ้นบทสรุปเรื่องราวความสัมพันธ์ลับๆ ของ BOSS ที่อยากขยับไปเป็น BABE กับความรักของบอสหนุ่มสุดเนี้ยบ “กันต์” และ “เชร์” เด็กฝึกงานในบริษัทสุดคิ้วท์

รับบทโดยคู่จิ้นคู่ฮอต ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง, บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล กับตอนจบซีรีส์กระแสแรง ชอกะเชร์คู่กันต์ A Boss and a Babe จาก GMMTV  พร้อมควงก๊วนเพื่อนซี้อย่าง ฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์, โอม-ฐิภากร ฐิตะฐาน, ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, โต๋-ทินพันธ์ ตันตุ้ย, จาว่า-พบธรรม หรรษา และผู้กำกับฯ คนเก่ง นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล มาร่วมเสิร์ฟความฟินเต็มแม็กซ์ ด้วยมินิโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และร่วมพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังการทำงานอย่างสนุกสนาน ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย Paragon Cineplex 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฟอส-บุ๊ค' ประกบคู่อีกครั้ง! เผยสัมพันธ์ลับฟินจิกหมอน

เป็นการกลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง สำหรับ 2 นักแสดงหนุ่มฮอต ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง และ บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล ที่จับมือเสิร์ฟความฟินขั้นสุดลงซีรีส์เรื่องใหม่ แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ชอกะเชร์ คู่กันต์ A Boss and a Babe จาก GMMTV กับความสัมพันธ์ลับๆ ของ BOSS ที่อยากขยับไปเป็น BABE เตรียมลงจอมัดใจแฟนๆ ให้ ใจเต้นแรง และฟินจิกหมอนไปกับโมเมนต์ชวนเคลิ้มของบอสและเด็กฝึกงานในบริษัท

'บุ๊ค' สะเทือนใจ 'ฟอส' ปลอบโยนสุดละมุน

เมื่อความรักของพ่อกับแม่ไม่ได้เป็นอย่างที่ ทิว (บุ๊ค กษิดิ์เดช) คิดไว้ แม้ว่า ทิว อยากมีความรักดีๆ เหมือนพ่อแม่ก็ตาม แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นแบบนั้นอีกแล้ว ทำเอา ทิว รู้สึกเสียใจและผิดหวังมากๆ แทบไม่เชื่อมั่นในความรักอีกต่อไป จนทิวล้มป่วยลง แต่ด้วยความเป็นห่วง ทิว ทำให้ อัคค์ (ฟอส จิรัชพงศ์) มาอยู่ดูแลและให้กำลังใจไม่ห่าง