'แดน-บีม-บิ๊ก' กลับมาอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตครบรอบ 22 ปี 'D2B'

ย้อนกลับไปเมื่อ 3-4 ปีก่อนที่ COOLfahrenheit ได้สร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปีกับ D2B Infinity Concert 2019  และ D2B Infinity Fun+ 2020 พร้อมสร้างความทรงจำบทใหม่ให้กับบทเพลงยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า) ซิงเกิลสุดพิเศษที่คืนลมหายใจให้กับ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ ได้กลับมายืนเคียงคู่ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม-กวี ตันจรารักษ์ พร้อมสะท้อนภาพความประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนั้น ให้เติมเต็มความรู้สึกห่างหายที่ใครหลายคนยังไม่เคยลืมเลือน

ล่าสุดที่แฟนคลับต้องกรี๊ดสนั่นโซเชียลเมื่อ COOLfahrenheit ส่งคลิปวิดีโอทีเซอร์เปิดตัวการกลับมาพบกันอีกครั้งของ ศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง D2B เพราะสิ่งที่เห็นไม่ใช่แค่ 2 หนุ่ม แดน-บีม เท่านั้น หากแต่ยังปรากฏภาพของ บิ๊ก ที่เหมือนหลุดออกมาจากความทรงจำของทุกๆ คน เพื่อประกาศการสร้างปรากฏการณ์ความประทับใจในคอนเสิร์ตครบรอบ 22 ปี ที่จะตราตรึงทุกหัวใจของชาว Sniper แบบไม่มีที่สิ้นสุด

เพราะจะเป็นการคืนสู่เหย้าของทุกความรัก และความทรงจำ แบบเต็มอิ่มในทุกมิติ ประทับใจไปกับทุกโมเมนต์ ที่จะ Memory อยู่ในหัวใจของทุกคนตลอดไปกับ

COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Present D2B ETERNITY CONCERT 22 ปีนับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ  พร้อมการันตีความพิเศษแบบ Exclusive 2 รอบที่ไม่เหมือนกัน ในวันเสาร์ที่ 5 และ อาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2023 ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

งานนี้ ขอบอกว่าห้ามพลาด เตรียมกดบัตรให้ทัน ในวันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน นี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชาวอาร์เอส' ย้อนเวลาสู่จักรวาลเพลงฮิต ร้อง เล่น เต้นจุใจ

สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่การันตีความ HITS แบบสุดฟินทั้งศิลปิน และแฟนเพลงที่ #โตมากับอาร์เอส ได้กลับมารวมตัวกัน เพื่อออกเดินทางย้อนเวลาไปสู่จักรวาลเพลงฮิต กับ Playlist ที่ทุกคนร้อง เล่น เต้นตามกันได้แบบจุใจใน COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Presents RS HITS JOURNEY CONCERT 2023 #ต้นปีถึงทีฮิต คอนเสิร์ตแรกแห่งปีของ COOLive ที่เพิ่งจัดไป ณ IMPACT ARENA เมืองทองธานี

ชาว 'COOL' ประเดิมปรากฏการณ์เทศกาลดนตรีสนุกสุดมัน

ถือเป็นการประเดิมเทศกาลดนตรี 4 ฤดูกาลของแฟน ๆ ชาว COOLfahrenheit สถานีเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่เริ่มสร้างความสนุกสุดมันส์ลั่นหาด กับปรากฏการณ์แรก COOLfahrenheit และ ขนมทอดกรอบตราปูไทย Present COOL Summer Fest 2023 ณ COOL Summer Beach ชะอำ

'ปาน ธนพร' เตรียมขึ้นคอนเสิร์ตอาร์เอสในรอบ 13 ปี

หลัง COOLive ออกมาแถลงเปิดปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ COOLive PHENOMENON พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมความสุขสนุกสุดมันส์ ตลอดทั้งปี 2023 โดยประเดิมที่งานแรก COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ Presents RS HITS JOURNEY CONCERT 2023 #ต้นปีถึงทีฮิต ที่จะชวนทุกคนออกเดินทางสู่จักรวาลเพลงฮิต ย้อนเวลาตามหา Playlist ที่คุณคิดถึง ในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ IMPACT ARENA เมืองทองธานี ซึ่งงานนี้ คนที่ดูจะตื่นเต้น ดีใจมากที่สุดคงไม่พ้นนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ปาน ธนพร ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า