'ลองลีฟเลิฟว์' ทำเงินต่อเนื่อง มุ่งหน้าสร้างสถิติสู่ 100 ล้าน

M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา ผู้ผลิตภาพยนตร์ Long Live Love! ลองลีฟเลิฟว์  หนังไทยที่สร้างปรากฏการณ์ยืนหนึ่งกับกระแสบอกต่อ จนทำให้รายได้มุ่งสู่ 100 ล้านบาท จัดงานเลี้ยงฉลองรายได้ Long Live Love! มุ่งสู่ 100 ล้าน  ณ ร้าน BeerBelly

เพื่อขอบคุณทีมงาน นักแสดง สื่อมวลชน ร่วมถึงผู้ชมทุกท่านที่มาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์นี้  โดยมี โบ ธนากร ชินกูล รับหน้าที่พิธีกร พูดคุยกับ มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ผู้กำกับ และ 2 นักแสดง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต , ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข และความประทับใจ

​มุก ปิยะกานต์ ผู้กำกับ เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกหายเหนื่อยมากๆ ค่ะ ขอขอบคุณทีมนักแสดง ทีมงาน สื่อมวลชน และผู้ชมทุกท่านมากๆ นะคะที่นำพาให้หนังเรื่องนี้ทำรายได้มุ่งสู่ 100 ล้าน กลายเป็นหนังไทยทำเงินเป็นอันดับ 2 ของปีนี้   จริงๆ เราไม่ได้คาดหวัง แต่เราทำเต็มที่ในทุกอย่าง มุกรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เกิดจากความศรัทธา ทุกคนมีศรัทธาให้กับหนังเรื่องนี้จริงๆ ศรัทธาของเราคนเดียวมันคงไม่พอ แต่เรามีนักแสดง ทีมงานที่เป็นทีมเวิร์ค และศรัทธาไปด้วยกัน มีสื่อมวลชนที่คอยช่วยสนับสนุนเผยแพร่ผลงาน และมีผู้ชมที่คอยบอกต่อ

หนังเราไม่ใช่หนังสเกลใหญ่ และมันก็มีชาเลนจ์หลายๆ อย่าง ไม่ค่อยตามขนบ ความศรัทธานี้มันรวมถึงคนดูที่ช่วยกันสนับสนุนที่ทำให้หนังมาถึงจุดนี้ ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ สำหรับหนังเรื่องต่อไปมุกคงหาชาเลนจ์อื่นๆ ให้กับตัวเองอีก ยังอยากทำหนังที่ไม่ใช่แค่สนุกแล้วลืมกันไป แต่อยากทำหนังให้อยู่ในใจผู้ชมไปนานๆ  ฝาก Long Live Love! ด้วยนะคะ หนังยังยืนโรงฉายอยู่ สำหรับใครที่ดูแล้วแต่ยังเก็บรายละเอียดไม่หมด ไปดูกันอีกรอบนะคะ รอบที่สองจะมีความรู้สึกอีกแบบเกิดขึ้น ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู ลองเข้าไปชมกันนะคะ นอกจากนี้หนังยังจะมีไปฉายที่ต่างประเทศ ที่คือนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ต้นเดือนกันยายน และที่เซาท์เปาโล ประเทศบราซิลค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อาเล็ก-มิ้นท์-มาร์ช' เปิดตัวหนัง 'ไชน่าทาวน์ ชะช่า' กับภารกิจสุดป่วน

เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วย ธัญญธร เกตุเลขา โปรดิวเซอร์หนัง และ จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับตลกชื่อดัง พร้อมกองทัพนักแสดงแถวหน้า อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มาร์ช จุฑาวุฒิ, จิ้ม ชวนชื่น, ธงธง คัชฑาเทพ, นุ้ย เชิญยิ้ม, แอล กมลวรรณ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้-แอคชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี

'มอส-แบงค์' นำทีมเปิดตัว 'ตาโขน' (TA KHON) เผยแพร่ประเพณีไทยสู่ชาวโลก

แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ตาโขน” (TA KOHN) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สร้างโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย

'ธี่หยด' ขึ้นแท่นทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ ธี่หยด ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศ 39 ล้านบาทใน 1 วัน, เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินร้อยล้านไวที่สุดแห่งปี ภายใน 3 วัน หรือ ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายในระบบ IMAX DMR โดยมียอดคนดูเปิดตัวสูงกว่าหนัง hollywood ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้

'ธี่หยด' รายได้แรงพุ่งสู่ 400 ล้าน! รวมตัวทำบุญใหญ่ หลังเจอความเฮี้ยน

ธี่หยด นอกจากจะเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ทำรายได้แรงไม่หยุด กับการพุ่งทะยานสู่ 400 ล้านในตอนนี้แล้ว ก็ยังมีความหลอนนอกจอไม่หยุดเช่นกัน เมื่อนักแสดงดาวรุ่ง มิ้ม-รัตนวดี วงศ์ทอง ผู้รับบทบาท แย้ม ก็เจอกับเรื่องขนลุก

'Long Live Love!' ได้รับคัดเลือก เข้าฉายเทศกาลภาพยนตร์ที่จีน

ภาพยนตร์ Long Live Love! ได้รับคัดเลือกให้เข้าฉาย ในเทศกาลภาพยนตร์ China Golden Rooster Film Festival 2023 ผู้กำกับ มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ ร่วมเดินพรมแดง ในพิธีแจกรางวัล Golden Rooster ครั้งที่ 36 ในค่ำคืนเมื่อวานนี้

'แหลม สมพล' ทุ่มสุดตัวเพื่อ '4Kings2' สวมวิญญาณ 'บ่าง กนก'

หลังสร้างความฮือฮาปรากฎกายเป็นแขกพิเศษในภาพยนตร์ "4Kings" ล่าสุดนักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์" ตัดสินใจรับงานแสดงภาพยนตร์ฟอร์มายักษ์ "4Kings2" กำกับโดย "พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง" ผลงานเรื่องล่าสุดของ "เนรมิตรหนัง ฟิล์ม"