'ลูเซียน่า ฟัสเตอร์' สาวงามจาก 'เปรู' คว้า 'Miss Grand International 2023'

ในที่สุด Miss Grand International 2023 คนที่ 11 ของโลก ได้ถือกำเนิด แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการ หลัง ลูเซียน่า ฟัสเตอร์  (Luciana Fuster) มิสแกรนด์เปรู ฝ่าด่านสุดหินช่วงชิงคะแนนในทุกรอบการแข่งขันบนเวทีการประกวด Miss Grand International 2023

แต่การเป็นที่หนึ่งได้นั้นไม่ได้วัดที่ความสวย หรือ รูปร่าง แต่เธอคนนี้มีครบทุกอย่างถือเป็นนางงามตามแบบฉบับ 4B ที่ บอสตามหา  Beauty Body Brain และ Business สามารถคว้ามงทองมาครองได้สมศักดิ์ศรี  ส่งผลให้รองตกเป็นของ มิสแกรนด์เมียนมาร์ ม้ามืดตัวเต็งที่มีแรงสนับสนุนจากแฟนคลับเมียนมาร์ล้นหลาม ทะลุผ่านเข้ามาถึงรอบจับมือ มิสแกรนด์เวียดนาม เจ้าภาพ ได้รอง 4 ขณะที่ อุ้ม ทวีพร จากประเทศไทย ทำดีที่สุดแค่รอง 5

สำหรับการประกวด Miss Grand International 2023  จัดขึ้น ณ  Phu Tho  Indoors Stadium (ฝู เถาะ อินดอร์สเตเดี้ยม) นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เจ้าภาพจัดการประกวดโดย คุณ ฮว่าง เญิต นาม (Mr.Hoang Nhat Nam) และ  มาดาม ฟ่าม กิม ยุง (Ms. Pham Kim Dung) แห่ง Sen Vang Entertainment  (เซน แวง เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ทุ่มงบดูแลและจัดงานเต็มรูปแบบทุกรอบ   มี แมทธิว ดีน ยังคงรับหน้าที่พิธีกรหลัก

โดย ลูเซียน่า ฟัสเตอร์  มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2023 กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่สุด ฉันใช้ความพยายามมาตลอด 1 เดือนที่เวียดนามอย่างตั้งใจ ทำทุกอย่างให้ดีและมีความสุข จนมาถึงรอบตัดสิน รู้สึกกดดันนิดหน่อย เพราะทุกคนสวยหมด เก่งหมด แต่ในที่สุดฉันก็ทำได้ มันยิ่งกว่าฝัน ฉันจะทำงานร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล อย่างดีที่สุดค่ะ อยากขอบคุณครอบครัวและแฟนๆนางงามที่คอยเชียร์และซัพพอร์ตมาตลอด”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยามพารากอนแตก 'ช่อง 3' แบ่งทีมฟุตบอล '54 ปี 3 Miracles'

เรียกว่าห้างแทบแตก! เมื่อเหล่าซุปตาร์ ช่อง 3 เกือบยกสถานี ตบขบวนชวนกันมาขึ้นเวทีจับลูกบอลสีเลือกทีมฟุตบอล 54 ปี 3 Miracles ซึ่งเป็นไปตามคาด บอย ปกรณ์ จับได้ สีฟ้า ส่วน เกรท วรินทร ได้ใส่เสื้อ สีพีช สมใจ ส่วนน้องใหม่ กลัฟ-เก้า ขอเดินตามรอยรุ่นพี่ยึดพื้นที่กัปตัน 2 ครองใจแฟนคลับ

'บูม' เปิดใจนาทีเพื่อนหญิงพลังหญิง ให้กำลังใจ 'โยเกิร์ต' หลังเลิก 'พีเค'

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ชาวเน็ตแชร์กันมากมาย พร้อมชื่นชมว่าเหมือนอารมณ์ “เพื่อนหญิงพลังหญิง” สำหรับ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ที่ทำหน้าที่พิธีกรในรายการที่ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชุม ไปเปิดใจหลังเซ็นใบหย่าเมื่อวานนี้ ซึ่งสาวบูมกอดและจับมือโยเกิร์ตไว้ตลอดเวลา โดยบูมเผยถึงการซับพอร์ตเพื่อน ในรายการ "ทัวร์มาลง" ช่อง MONO29 ว่า

'พีเค-โยเกิร์ต' เปิดใจทั้งน้ำตา รับหย่าแล้วเมื่อเช้านี้ ฝ่ายชายขอโทษไม่รักษาคำพูด

กลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง หลังเพจดังเผยพิธีกรดัง ขอภรรยามีโลกใบที่สอง ใครเตือนก็ไม่ฟัง ส่วนภรรยาเศร้า รับไม่ได้กับเรื่องดังกล่าว ก่อนที่ต่อมาจะมีการเฉลยว่าหมายถึงคู่ของ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ล่าสุดทั้งพีเคและโยเกิร์ต ขอเปิดใจที่แรกและที่เดียวในรายการคุยแซ่บShow ดำเนินรายการโดย หนิง ปณิตา และ บูม สุภาพร โดยจะไม่มีการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหรือรายการไหนอีก

'guncharlie' เขียนจากชีวิตจริงผ่าน 'เผื่อวันไหนเธอจะกลับมา' แทนใจคนไม่มูฟออน

หลังเข้ามาสังกัดกับค่าย Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส) ก็ได้ปล่อยซิงเกิลทำความรู้จักกับแฟนมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม ‘กัน-สฐพงษ์ เอวสุข’ หรือ ‘guncharlie’ (กันชาร์ลี)

'ณวัฒน์' ได้รับมอบอำนาจจาก MGI แจ้งความเอาผิด 'ซีจีเอส'

ความคืบหน้าจากเหตุการณ์ นาย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MGI เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางแก้ว ต.บางแก้ว แจ้งความเอาผิดคู่กรณี หลังได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือในทางธุรกิจ จากการเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จจาก บริษัทหลักทรัพย์ ซีจีเอสอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) หรือ CGSI ผ่านหนังสือพิมพ์รายวันทันหุ้น https://thunhoon.com/article/289136