‘มิลลิ’ รับมีหนุ่มลูกครึ่งคุย ลั่นเซ็กส์กับความรักต้องมาควบคู่กัน

เส้นทางในวงการเรียกได้ว่าเป็นกราฟพุ่งสูงไม่มีแผ่ว สำหรับสาวน้อยแร็ปเปอร์วัย 19 ปี ที่ปังสุดๆ ในยุคนี้  มิลลิ (Milli) ดนุภา คณาธีรกุล ด้วยพรสวรรค์การแต่งเพลงและสกิลแร็ปโย่วแบบไฟลุก เธอมีความเป็นตัวเองอย่างชัดเจน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในตัวแทนวัยรุ่นที่ออกมา Call Out แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ  ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเบอร์ท็อปตัวแรงในวงการในเวลาอันรวดเร็ว ถึงขนาดได้โกอินเตอร์ร่วมงานค่ายเพลงระดับโลก

ซึ่ง มิลลิ (Milli) ได้มาเปิดใจพูดคุยกับ วู้ดดี้ ถึงความกดดันและความคาดหวังที่เธอได้รับ และเผยถึงสเปคอยากมีแฟนเป็นชาวต่างชาติ ยอมรับตอนนี้มีคนคุยเป็นหนุ่มลูกครึ่ง พร้อมเปิดมุมมองเรื่องรักจากซิงเกิ้ล  Not Yet! ที่มาจากเรื่องจริงของคนรอบตัว ลั่นเรื่องเซ็กส์กับความรักต้องมาควบคู่กัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นใน Woody FM

ชื่อเล่น นวย ?

มิลลิ : ชื่อเล่น มินนี่ ค่ะ คนเรียกว่า นวย เยอะมาก บางทีหนูชอบแทนตัวเองว่านวย เพราะรู้สึกว่าหนูตัวเล็ก เพื่อนที่สนิทมากๆ ก็จะเรียกมิน แม่เรียกว่าไอ้แห้ง

มีเรื่องที่เราไม่รู้มาก่อน เป็นครั้งแรกที่เราจะได้ทราบก็คือเกี่ยวกับเรื่องสายตามิลลิ

มิลลิ : ใช่ นั่นก็คือเรื่องของสายตา ให้ทายว่าหนูสายตาสั้นเท่าไหร่คะ สั้น 700 ค่ะ

เกิดจากอะไร ?

มิลลิ : เกิดจากการอ่านหนังสือการ์ตูนในห้องน้ำค่ะ ชอบอ่านการ์ตูนมากในที่มืด ชอบแอบอ่าน เพราะอ่านบ่อยเกิน ตอนนี้ย้ายการ์ตูนจากที่เป็นเล่มอยู่ในโทรศัพท์มือถือเลื่อนจนนิ้วล็อก เพราะ 200 ตอน หนูอ่านจบภายใน 3 วัน

ตอนนี้อายุเท่าไหร่ครับ ?

มิลลิ : 19 ค่ะ

มีเรื่องเข้ามาเยอะไม่ใช่แค่เรื่องความรัก พ่อแม่ การเรียน สังคม ความรับผิดชอบ กฎหมาย

มิลลิ : มาหมดเลยปีนี้ งงมาก เอาจริงหนูไม่เคยอยากโตเลย

เพราะอะไร ?

มิลลิ : เพราะยิ่งโต ก็ยิ่งความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำอะไรเยอะขึ้น หนูรู้สึกว่าแค่นี้พอแล้ว จริงๆ หนูอยากอายุแค่ 20 เพื่อที่จะซื้อเหล้าถูกกฎหมาย แล้วเข้าผับถูกกฎหมายแล้วก็พอ (หัวเราะ) หนูมีความฝันแค่นั้น หนูชอบเที่ยว หนูชอบปาร์ตี้

สิ่งที่ทำให้มีความสุขมากที่สุดคือ ?

มิลลิ : อยู่กับทุกๆ คน หนูชอบคุยไปเรื่อยๆ มันสนุกดี มันได้รับรู้มุมมองของอีกคน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น

เหตุการณ์ไหนที่ทำให้หัวใจพองโตมากที่สุด ?

มิลลิ : มันก็พองอยู่ทุกๆ วัน ไม่ได้มีอันไหนที่พองโตที่สุด หนูเป็นคนใช้ชีวิตที่โฟกัสแค่วันนั้นก็พอแล้ว Logic คือแค่ว่า ใช้ชีวิตให้ดีกว่าเมื่อวาน แล้วพรุ่งนี้เราจะดีกว่าวันนี้อีกทีนึง เพราะหนูรู้สึกว่าโดนคาดหวังเยอะแล้ว หนูพยายามคาดหวังกับตัวเองให้น้อยที่สุด เพราะนั่นคือพื้นที่เซฟโซนของหนูแล้ว

ความรักของ มิลลิ เป็นแบบไหน ?

มิลลิ : หนูเป็นคนแบ๊วนะ ไม่ขี้หึงแล้วก็ไม่งี่เง่า หนูไม่ชอบอะไรก็จะไม่พยายามทำสิ่งนั้น เรามีชีวิตเป็นของตัวเอง แล้วเราควรจะมีความสุขด้วยตัวของตัวเองด้วยในบางที มันไม่ใช่ว่าจะต้องมาผูกติดกันตลอดเวลา หนูจะพยายามมีเหตุผลมากที่สุด

เคยเสียน้ำตากับความรักไหม ?

มิลลิ : เคยค่ะ แล้วเคยตั้งใจว่าฉันจะร้องไห้ให้คนๆ นี้ไม่เกิน 2 วัน เพราะรู้สึกว่าพอแล้ว หนูทำได้ ถ้าทำอะไรไม่ได้อย่าไปสอนคนอื่น ทำให้เห็นก่อนว่าทำได้ ค่อยไปแนะนำคนอื่นเขา ถ้าตัวเองยังเอาไม่รอดอย่าคิดไปสอนใครเลย

เรื่องของเพลง Not Yet! พอเราฟังมันมีแมสเสจในเพลงด้วย อยากจะบอกอะไร ?

มิลลิ : บางคนอาจจะฟังดูว่าขี้เล่น หยอกล้อ แบบยั่วๆ หน่อย ตรงข้ามสิ้นเชิงค่ะเรื่องเซ็กส์กับความรักจริงๆ มันมาควบคู่กัน เป็นเรื่องของความยินยอมพร้อมใจทั้ง 2 ฝ่าย มันไม่ใช่การบังคับ หรือเซ็กส์ไม่ใช่การพิสูจน์ความรักเช่นเดียวกัน แล้วการที่อีกฝ่ายหนึ่งบอกว่าไม่พร้อมหรือว่ายังไม่อยากทำด้วยเหตุผลหรือสาเหตุอะไรก็ตามอีกฝ่ายควรจะเคารพในการตัดสินใจตรงนี้ ไม่ใช่ว่ายังดึงดันที่จะทำ เพราะว่าบาดแผลที่อยู่ในใจใครสักคนหนึ่งมันติดตัวมาตลอด การโดนข่มขืนจากคนรักของตัวเองไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย แล้วมันเกิดขึ้นได้จริงๆ แล้วหนูฟังเรื่องจากหลายๆ คนมามาก รู้สึกว่าต้องพูดอะไรสักอย่าง

เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงควรทำยังไง ?

มิลลิ : แค่เปิดใจคุย พอมีคนพูดต้องมีคนฟัง พอฟังแล้วไม่ใช่หูซ้ายทะลุหูขวาแต่มันต้องเข้าใจ พอเข้าใจกันแล้วก็จะแฮปปี้มากขึ้น ถ้าเซ็กส์ไม่มีความสุข ความรักก็ไม่ใช่เรื่องสนุกอีกต่อไป

จำเป็นต้องมาควบคู่กันไหม ?

มิลลิ : จริงๆ แล้วมาคู่กันเลย หรือเราสามารถมีความสัมพันธ์ที่ไม่มีเซ็กส์ก็ได้ แต่สำหรับตัวหนูรู้สึกว่ามันมาคู่กัน

ได้ภาษาอังกฤษมาจากไหน เรียนอินเตอร์หรือเปล่า ?

มิลลิ : ไม่ได้เรียนอินเตอร์ เรียน English Program ค่ะ  เพราะเราอยากมีแฟนเป็นต่างชาติ (หัวเราะ) ซึ่งจะมีแอปหนึ่ง หนูคลิกไปยังไงก็ไม่เจอคนไทย แล้วหนูปัดไปสองร้อยกว่าคน แล้วเราก็ได้ฝึกจริงๆ

เรื่องแฟนต่างชาติยังอยากมีอยู่ แล้วเคยเดทกับคนไทยไหม ?

มิลลิ : ไม่เคยค่ะ ตอนนี้คุยกับลูกครึ่งอยู่ ไม่ได้อวดนะ (หัวเราะ)

ทำไมคนไทยถึงไม่เคยอยู่ในสเปค ?

มิลลิ : อยู่ค่ะ จริงๆ หนูสเปคเยอะมาก มาเลยจ๊ะได้หมดชาติไหนก็ได้

หัวเราะน้อยลงไหม 2-3 ปีที่ผ่านมา หนักสุดคือวันไหน ?

มิลลิ : คงเป็นเรื่องล่าสุด ที่หนูพูดอะไรไม่คิด แล้วก็มารับผิดชอบคำพูดตัวเอง แล้วยิ่งทำให้หนูรู้สึกว่าปีนี้คือการเป็นผู้พูดและเป็นผู้ฟังที่ดีในเวลาเดียวกัน บางทีก็รู้สึกแย่และรู้สึกดีเวลาที่มีคนบอกว่าโตขึ้นแล้วนะ แต่รู้สึกว่าหนูยังไม่ได้อยากโต ไม่ได้อยากทำ แต่สิ่งหนึ่งที่ตั้งใจจะเป็นศิลปินที่ชอบกินเหล้า ทำให้ทุกคนมั่นใจในการไม่ต้องใส่เสื้อชั้นในได้ (หัวเราะ) เพราะหนูไม่ชอบใส่เสื้อในเลย แต่โอเคเราก็ต้องรู้จักกาลเทศะ

สิ่งที่ Pressure (ความกดดัน) เรามากที่สุดคืออะไร ?

มิลลิ : คำพูดของคนใกล้ตัว เช่น ทำไมไม่ทำแบบนั้น ทำไมไม่ทำแบบนี้ ทำไมไม่เป็นอย่างคนโน้นคนนั่น คือบางทีเขาจะติดภาพเก่าๆ แบบ ทำไมไม่ดูแลตัวเอง ทำไมพูดคำหยาบเยอะไป ทำไมถึงไม่เรียบร้อย ในวันที่ทำได้ก็จะบอกว่าต้องทำได้มากกว่านี้สิ ความคาดหวังยังคงอยู่กับหนูเสมอไม่ว่าจะโตแค่ไหนก็ตามค่ะ เวลาโดนเปรียบเทียบ โดนคาดหวังจากคนที่ไม่ได้รู้จักเรา ก็ขอบคุณที่เชื่อมั่น แต่อย่าเชื่อมั่นมากเกินไป เพราะทำให้หนูไม่สบายใจมากๆ ค่ะ โคตรกดดันเลย หนูกดดันทุกครั้งที่จะต้องมาออกรายการอะไรแบบนี้ ตอนนี้หนูแพนิคทุกอย่างเลย ไม่รู้ว่าที่ทำอยู่คือดีหรือยัง ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงให้ดีกว่านี้ แล้วก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวแบบไหนทำตัวยังไง ไม่รู้ว่าการเป็นตัวเองของหนูมันแย่หรือว่ามันดีมันยังไง  ชื่อ IG หนูจริงๆ อ่านว่า Fuck it All พึ่งตระหนักรู้เมื่อ 2 วันก่อนเองค่ะว่าเป็นสิ่งที่ไม่เคยทำได้เลย ไม่อยากให้ทุกคนต้องรู้สึกไม่ดีกับหนู เข้าใจนะว่าหนูแคร์ทุกคนบนโลกไม่ได้แต่แบบ ณ วันนี้หนูแคร์ทุกคนในจักรวาลไปแล้วด้วยซ้ำ

 

 สามารถติดตาม Woody FM ได้ที่ช่องทาง Podcast : WOODY FM , Facebook: Woody, Youtube: Woody ทุกวันจันทร์ที่ 2 และ 4 ของเดือน เวลา 18.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

F.HERO ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ Artist Of The Month โดยสื่อออนไลน์เบอร์ต้นเอเชีย

F.HERO (ฟักกลิ้งฮีโร่) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ศิลปินแร็ปเปอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยังควบตำแหน่งผู้บริหารแห่งค่าย High Cloud Entertainment ถูกเลือกให้เป็น Artist Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย HipHopDX Asia

'หลิว อาจารียา' น้ำตาแตกยุติสัมพันธ์หนุ่มนอกวงการ ลั่นเข็ดความรัก

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลิว อาจารียา เปิดใจครั้งแรกหลังยุติความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ที่คบหากันมา 2 ปี งานนี้เจ้าตัวพูดเลยว่าเข็ดความรักถึงขั้นกลัวผู้ชายไม่กล้าเปิดใจรักใครอีกนาน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'โต้ง ทูพี' แอดมิทด่วน! หมอสั่งพักงาน 8 วัน

ทำเอาแฟนๆ ตกใจและรู้สึกเป็นห่วง เมื่อแร็ปเปอร์ชื่อดัง โต้ง ทูพี หรือ พิทวัส พฤกษกิจ ได้โพสต์ภาพที่กำลังเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวจากอาการกระดูกทับเส้นประสาท พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า

อดีตไอดอล BNK48 'แจนจัง' รักครั้งใหม่ 'ปู แบล็คเฮด' ?

หรือจะมีคู่รักคู่ใหม่เกิดขึ้นในวงการอีกคู่ สำหรับ แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง อดีตสมาชิก BNK48 กับนักร้อง ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์

'พี่อ้อย-ก๊อตจิ' สานฝัน 'แพรรี่' บอกรักแฟนกลาง Club Pride Day

มีเรื่องราวให้ได้พูดถึงอยู่เสมอสำหรับ แพรรี่ ไพรวัลย์ ที่เพิ่งสร้างตำนานเปิดตัวแฟนหนุ่มรุ่นน้องในวันวาเลนไทน์ไปแล้ว ล่าสุดในรายการ Club Pride Day (คลับ ไพรด์ เดย์) ของ Green Wave 106.5 ก็สร้างอีกหนึ่งตำนาน แจกความหวานมดขึ้นตาจนโลกต้องจำ กันอีกครั้ง