'ก้อย-ฟ้า' 2 สมาชิก 'ลาสต์ ไอดอล' ติดโควิด

LAST IDOL THAILAND ส่งจดหมายแจ้งยกเลิกงานและกิจกรรมต่างๆ ของสมาชิก ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์ เนื่องจาก 2 สมาชิก ก้อย-กมลวรรณ ศรีสว่างเดช และ ฟ้า-ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์ ติดเชื้อโควิด-19

โดยระบุข้อความว่า  ประกาศสำคัญ เรื่อง ขอยกเลิกงาน และกิจกรรมต่างๆ ของสมาชิก “ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์ วันที่ 21 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2565

ขอแจ้งให้ทราบว่าเนื่องจากสมาชิก ลาสต์ ไอดอล ไทยแลนด์ ก้อย-กมลวรรณ ศรีสว่างเดช และ ฟ้า-ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์ สมาชิก ลาสต์ ไอดอล  ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 ซึ่งผลตรวจพบเชื้อ COVID-19 ทั้งนี้สมาชิกทั้งสองคนได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางบริษัทฯ ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้อง และใกล้ชิดที่มีความเสี่ยง ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการตามมาตรการของ ศบค. โดยสมาชิก ลาสต์ ไอดอล  ไทยแลนด์ ทุกคนยังคงกักตัว และตรวจหาเชื้อจนกว่าจะครบระยะตามมาตรการ

ทางบริษัทฯ ขออภัยทุกท่านที่ได้รับผลกระทบมา ณ ทีนี้ ขอขอบคุณทุกท่านที่คอยสนับสนุน LAST IDOL THAILAND เป็นอย่างยิ่ง จากทีมงาน LAST IDOL THAILAND 21 มกราคม 2565

ก้อย-กมลวรรณ ศรีสว่างเดช
ฟ้า-ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้ำตาล ทิพนารี' แจ้งข่าวติดโควิด

การแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ยังคงระบาดหนัก รวมถึงคนบันเทิงก็ได้ออกมาแจ้งข่าวกันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเป็นคิวของ นางเอกสาว น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม ที่ทางต้นสังกัดได้แจ้งข่าวว่าได้รับเชื้อโควิด-19 โดยแพทย์ผู้รักษาได้ประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงได้ทำการแยกกักตัวที่บ้าน

เพจหมอเตือนเด็กติดเชื้อโควิดเสี่ยงอาจเจอ 'ภาวะมิสซี' ภาวะอักเสบทั่วร่างกาย

Infectious ง่ายนิดเดียว เพจที่ให้ข้อมูลทางการแพทย์ และ ความรู้เนื้อหาโรคติดเชื้อต่างๆ ได้โพสต์ข้อมูลที่น่าสนใจ เกี่ยวกับการติดเชื้อโอมิครอน ในเด็ก

'หมอธีระ' แนะแนวป้องกันโควิดหลังสงกรานต์ คาดติดเชื้อพุ่ง 2-3 เท่า

น.พ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ให้คำแนะนำแนวทางป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิดสำหรับผู้ที่กลับจากเดินทางสงกรานต์

'บุ๊ค กษิดิ์เดช' แยกกักตัวที่บ้าน หลังติดเชื้อโควิด-19

อีกหนึ่งนักแสดงจากบ้านจีเอ็มเอ็มทีวีที่ได้ออกมาแจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล โดยทางต้นสังกัดได้มีหนังสือแจ้งมายังพี่ๆ สื่อมวลชน ซึ่งทางด้านแพทย์รักษาประเมินอาการเป็นผู้ป่วยสีเขียว จึงทำการกักตัวที่บ้าน

‘ธนกร’ โฆษกรัฐบาล แจ้งติดโควิด ขอทำงานที่บ้าน

ธนกร​ วังบุญคงชนะ​ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี​ ได้ส่งข้อความผ่านไลน์กลุ่มสื่อมวลชนประจำทำเนียบรัฐบาลว่า​ เรียน  พี่ๆ น้อง ๆ เพื่อนสื่อมวลชน ประจำทำเนียบรัฐบาล

น่าห่วง! บุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อเพิ่มอีก 234 คน

อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า 23,441 ATK 15,177 รวม 38,618 หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป ปอดอักเสบเพิ่มขึ้นจาก 1,353 คน