'อ๊อฟ ชนะพล' เผยรักหวาน 'ฮาน่า ลีวิส' เปิดใจอยากแต่งงานแล้ว

พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา เปิดใจรักหวาน ฮาน่า ลีวิส ครบ 1 ปีแล้ว ยอมรับวางแผนอยากจะแต่งงานไวๆ ให้คุณแม่ได้อุ้มหลาน พร้อมรับงานรัวๆ ล่าสุดเจอตัวที่งานเปิดตัว “น้ำปลาร้า ดีคัก D Kag” ที่หนุ่มอ๊อฟเป็นพรีเซนเตอร์

โดยเจ้าตัวเผยว่า “เพิ่งเสียคุณตาไป ฮาน่าให้กำลังใจอยู่แล้วครับ พอเห็นโพสต์ต่างๆ เขาก็รู้สึกว่าเขาอยากช่วย สิ่งที่ได้มากกว่านั้นก็คือกำลังใจ เขาก็ไปงานศพด้วยกันกับเรา ถือว่าเป็นโอกาสดีของผมด้วย เพราะช่วงปีใหม่ผมไม่ได้ไปไหนเลย เพราะมันอยู่ในสถานการณ์โควิด

คิดว่าคู่เราคลั่งรักไหมเหรอ เห็นสาดความหวานอย่างต่อเนื่อง ผมว่าแล้วแต่คนจะมองนะ แต่สิ่งที่ผมทำไปมันคือความสบายใจของผม มันคือกำลังใจของผม มันแล้วแต่คนจะมอง บางคนก็มองว่าแบบนี้ดีแล้วมีความสุขดี จะได้ทำงานอย่างเต็มที่ จะได้ทำให้เรามีพลังผลักดันในการทำงานต่อไป แฟนคลับส่วนใหญ่จะเข้ามาแซว ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของน้อง ฮาน่า หรือจะเป็นแฟนคลับของผม เขาจะชอบแหย่จะชอบแซว เวลาเราโพสต์รูปหรือสตอรี่ร่วมกัน ก็จะมีไดเรกต์แมสเสจบอกว่าหวานจังเลย จริงๆ ผมอยากจะขอบคุณด้วยซ้ำ ที่เปิดโอกาสเปิดใจรับผมกับฮาน่า ผมไม่รู้ว่าแฟนคลับบางคนอาจจะคิดยังไง แต่พอเราได้มาคบกันทุกคนมีแต่ส่งเสริม เราก็รู้สึกสบายใจ เราไม่อยากให้คนมองเรา ในทิศทางว่าไม่เหมาะสมกัน ไม่ดีเลย คบทำไม ผมว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้คงจะนอยด์ ผมว่าครั้งนี้มันราบรื่น มันเป็นกำลังใจกลับมาล้วนๆ สิ่งที่ผมจะทำต่อไป ก็คือเราจะทำงานต่อไปเรื่อยๆ ดูแลครอบครัวต่อไป

ตอนนี้น่าจะครบปีแล้วนะครับ ส่วนเรื่องงานวิวาห์ข่าวดีให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า เพราะว่าในจุดนี้ ให้มันไปพร้อมกันทั้งสองฝั่งดีกว่า ถ้าถามผม ผมก็อยากมีครอบครัวแหละ และคุณแม่ผมก็อายุเยอะแล้ว ท่านก็อยากอุ้มหลาน เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วครับ เพราะว่าผมเป็นน้องคนสุดท้อง พี่คนโตของผมอายุ 40 กว่าหมดแล้ว เขาก็มีครอบครัวแต่ไม่ได้มีหลานให้ท่านอุ้ม ท่านก็จะพูดเลยเปรยเสมอว่าอยากมีหลานนะ มันเป็นเรื่องปกติครับ คนเป็นแม่อายุเยอะแล้วก็อยากให้ลูกเป็นฝั่งเป็นฝามีหลานให้ท่านอุ้ม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘โจ อัลวิน’ เปิดใจครั้งแรกถึงสัมพันธ์รักในอดีตกับ ‘เทย์เลอร์ สวิฟต์’

นักแสดงชาวอังกฤษ โจ อัลวิน และเทย์เลอร์ สวิฟต์ เคยมีความสัมพันธ์กันมานานหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยไปปรากฏตัวที่ไหนด้วยกัน

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

แผลยังสด! 'อาไท' ยอมรับร้องไห้ตลอด ขอทำงานเพื่อให้ลืมความรัก

แผลยังสดหมาดๆ สำหรับตลกอารมณ์ดี "อาไท กลมกิ๊ก" หรือ สุภทัต โอภาส ที่ยุติความสัมพันธ์กับแฟนนางงามสายฮา "น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ " งานนี้มีข่าวลือว่าฝ่ายเสียใจหนักมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ ล่าสุดเจ้าตัวควงคุณพ่อบุญชู เชิญยิ้ม มาเปิดใจกลางรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ที่บอกเลยว่างานนี้มีเสียน้ำตา

'อาไท กลมกิ๊ก' โพสต์เลิก 'น้ำเพชร อิสรีย์' แล้ว พร้อมขอโทษฝ่ายหญิง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อาไท-สุภทัต โอภาส หรือ อาไท กลมกิ๊ก กับแฟนสาว น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ ปิดฉากรักลงแล้ว แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือเมื่อทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ แต่ล่าสุด อาไท ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้ว

'พอร์ช-อาม' คู่รัก LGBTQ+ ในตำนาน ประกาศกลาง IG จะแต่งงานเร็ว ๆ นี้

"สมรสเท่าเทียม" กฎหมายที่แก้การจำกัดสิทธิการแต่งงานและสร้างครอบครัวของคนเพศเดียวกัน กำลังจะประกาศออกมาใช้ในเร็ว ๆ นี้ นับเป็นข่าวดีแก่เหล่าคู่รัก #LGBTQ+ ชาวไทย