'มะตูม' รายงานตัวครั้งสุดท้าย หลังฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน

จากกรณีที่ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร จัดงานวันเกิดฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน เมื่อต้นปี 2564 ทำให้ถูกควบคุมความประพฤติมานาน 1 ปี ล่าสุดทางมะตูมได้ออกมาอัปเดตว่าทุกอย่างได้จบลงแล้ว โดยวันนี้ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุมประพฤติเพื่อรายงานตัวเป็นครั้งสุดท้าย

"วันนี้มะตูมได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ฝ่ายคุมประพฤติ เพื่อรายงานตัว เป็นครั้งสุดท้าย จากกรณีจัดงานวันเกิด ฝ่าฝืนพรก.ฉุกเฉิน เมื่อต้นปี2564 และศาลตัดสินให้จ่ายค่าปรับพร้อมห้ามกระทำผิดซ้ำ และต้องมารายงานตัวทุก 3 เดือน ในระยะเวลา 1 ปี

โดยตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ผมไม่ได้กระทำผิดซ้ำ พร้อมตระหนักถึงข้อกฏหมาย อีกทั้งยังให้ความร่วมมือกับทางสำนักงาน พร้อมมารายงานตัวทุกๆ 3 เดือน จนครบ 1 ปี

จนในวันนี้คดีความของผมสิ้นสุดลงแล้ว แต่ผมจะยังคงเคารพในกฏหมายบ้านเมือง พร้อมทั้งมีความตั้งใจจะปฏิบัติและประพฤติตัวให้เหมาะสม เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อส่วนรวมและสังคมต่อไป

กราบขอโทษทุกท่านอีกครั้งสำหรับเหตุการณ์ที่จะเป็นบทเรียนของผมไปตลอดชีวิต และขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ตลอดนะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ ครับ

วันนี้ จบสิ้นทุกคดีความแล้วครับ

ถึงคดีความจะจบสิ้น แต่โรคระบาดยังคงอยู่ เพราะฉะนั้น ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ รัก นาย เตชินท์ พลอยเพชร มะตูม"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเจ.มะตูม' เจอทัวร์ลงหนัก รีบแจงหลังถูกโยงข่าว 'ติ๊นา'

จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ขับรถชนคนจนบาดเจ็บสาหัส จู่ๆ ก็มีชื่อของ ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เหตุเพราะก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมสตอรี่ของดีเจ.มะตูม ได้โพสต์คลิปกำลังเต้นอย่างสนุกสนานกับติ๊นาที่งานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง แต่ล่าสุดคลิปดังกล่าวได้หายไปจากอินสตาแกรมของมะตูมแล้ว ทำให้ชาวเน็จจวกยับว่าช่วยปกปิดและทำลายหลักฐานให้อีกฝ่าย

'พอร์ช-ไนกี้-ณัฏฐ์' ถล่มคู่แข่ง 'ไก่-ดาว-มะตูม' ลุ้นแจคพอตหนึ่งแสน!

ฮาเกินต้านไปกับสองทีมหล่อสวยแสบซ่า ในบ้านนายฝรั่งจากรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง MONO29 พบกับสงครามสุดมันสุดวาไรตี้ขยี้ใจแม่ยก เมื่อทีมสามหนุ่มหล่อออร่าหลัว ต้องมาปะทะไหวพริบกับทีมตัวแม่จะแคร์เพื่อ เกิดเป็นคอนเทนต์สุดมันขย่มจอ รอให้แฟนคลับไปช่วยเชียร์ ลุ้นแจคพอตจำนวนหนึ่งแสนบาท

'ดีเจมะตูม' เพิ่งรู้ยายป่วยโรคลูคีเมียก่อนเสียชีวิต

หลังจากสูญเสียคุณยายสุดที่รักไปอย่างกะทันหันได้เกือบ 1 เดือนเต็ม สำหรับ ดีเจมะตูม-เตชิน พลอยเพชร ก็เริ่มเรียกสติกลับมาได้ดีขึ้นตามลำดับ เรียกว่าได้ความแข็งแกร่งจากคุณยายมาเต็มๆ แต่ล่าสุดมะตูมได้มาเปิดใจกับ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการโต๊ะหนูแหม่มเป็นครั้งแรกว่า ไม่เคยรู้เลยว่ายายป่วยเป็นลูคีเมียระยะ 3 และเจ้าตัวปิดเรื่องนี้มาตลอด เพียงเพราะไม่อยากให้ลูกหลานมารับผิดชอบชีวิตป่วยของตัวเอง

'มดดำ' เปิดเรื่องลับ 'เด่นคุณ' ชวนขนลุก

เบาไม่เป็นจริงๆ สำหรับตัวแม่จอมแฉ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ รู้ทุกสิ่งบนโลกใบนี้ ล่าสุดพร้อมทักแรงๆ ผ่านรายการเกมโชว์สายมู จิ้งจกทัก ทาง ช่อง3 กด 33 ผลิตโดย สนุกกูรู ที่เจ้าตัวรับหน้าที่ดำเนินรายการ ประกบตัวพ่อด้านความเชื่อ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา จัดหนักจัดเต็มทักแขกรับเชิญขนหัวลุกทุกสัปดาห์

'ดีเจ.มะตูม-ธัญญ่า' นำรำบวงสรวงพ่อปู่พญาศรีสัตตะนาคราช

เรียกว่าเป็นงานบุญใหญ่แห่งปีก็ว่าได้ เมื่อ อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ แม่ครูฟ้าใส (นฤมล คำแพงน้อย) จัดงาน มุทิตาจิตอาจารย์สุบิน นะหน้าทอง และ พิธีบวงสรวงใหญ่พญาศรีสัตตะ นาคราช ณ คุ้มนะหน้าทอง ย่านบางบัวทอง โดยมีลูกศิษย์คนวงการบันเทิงเข้าร่วมพิธีมากมาย อาทิ ดีเจ.มะตูม เตชินท์, ฌาร์ม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์, ธัญญ่า อาร์สยาม, อ๊อฟ ศุภณัฐ, เล็ก เจษฏา, ครีมมี่ พลอยปภัส, อ้น กรกฏ ฯลฯ

โควิดระบาดหนัก 'มะตูม' แจ้งยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบท

เตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบทในวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมที่จะถึงนี้ สำหรับ มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ดูเหมือนจะกลับมาวิกฤตอีกครั้ง ทำให้ทางมะตูมประกาศขอยกเลิกการมาร่วมพิธีอุปสมบทในครั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน