'MasterChef' ซีซั่น 5 ให้ผู้ตกรอบกลับมาแข่งแก้มือ

สนุกตื่นเต้นกับปรากฏการณ์แข่งขันแบบใหม่ของรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 (MasterChef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

ลุ้นกันตลอดกับการแข่งขันรอบ Audition จากโจทย์ของ 3 กรรมการ อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ ,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ซึ่งก็มีผู้เข้าแข่งขันสามารถฝ่าด่านขั้นพื้นฐานพร้อมกับสมหวังจนได้รับผ้ากันเปื้อนไปทั้งหมด 12 คน       

ด้วยความสามารถและฝีมือที่ดีแต่หลายคนเกิดตื่นเต้นประหม่าระหว่างการแข่งขันจึงทำให้เกิดความผิดพลาดจนต้องออก จากการแข่งขันไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งทั้ง  3 กรรมการเล็งเห็นถึงศักยภาพว่าแต่ละคนมีฝีมือที่ดี จึงอยากจะให้ผู้เข้าแข่งขันได้กลับมาแก้ตัวอีกครั้งด้วยการเปิดโอกาสครั้งที่ 2 ให้ได้กลับมาพิสูจน์ฝีมือว่าพวกเค้ามีดีพอที่จะคว้าผ้ากันเปื้อนและกลายเป็นตัวจริงเพื่อก้าวเข้าสู่สนามประลอง มาสเตอร์เชฟคิทเช่น

สำหรับโจทย์การแข่งขันโอกาสที่ 2 ของเหล่าบรรดาผู้ที่ได้รับเชิญให้กลับมาแก้ตัวนั้นบอกเลยว่างานนี้พวกเค้าต้องเจอกับบททดสอบที่ทั้งโหดและหินกว่ารอบที่ผ่านมา โดยเฉพาะอุปสรรคจากการเผชิญหน้ากับนักวิจารณ์อาหารระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่ยกขบวนมาร่วมทดสอบและพิสูจน์ฝีมือว่าใครมีดีพอที่จะได้รับผ้ากันเปื้อน  เรียกว่าเป็นโจทย์การแข่งขันโอกาสที่ 2 ที่ทำเอาแต่ละคนทั้งเครียดทั้งเหนื่อยแถมลุ้นกันสุดๆ แต่สุดท้ายแล้วใครจะสามารถก้าวผ่านปัญหาและคว้าผ้ากันเปื้อนได้สำเร็จ

ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ได้ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ป้ายุพ-แบรด-เริญ-เบลล์' สุดเครียด! น้ำตาคลอตกที่นั่งลำบาก

เข้าใกล้ไปทุกทีแล้วกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 โดยล่าสุด หลังจากทีมป้ายุพพ่ายแพ้จากการแข่ง Team Challenge (ทีมชาเล้นท์) ครั้งที่ผ่านมาเลยทำให้ ป้ายุพ-แบรด-เริญ-เบลล์ ต้องกับมาฟาดฟันกันเองเพื่อความอยู่รอดใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น

'ไมค์ ภิรมย์พร' บุกมาสเตอร์เชฟคิทเช่น สร้างแรงบันดาลใจ

ลุ้นขึ้นไปเรื่อยๆ กับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่เคยได้รับรางวัล International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48 ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้ ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก

เหล่า 'HOME COOK' เจอเซอร์ไพรส์ถึงกับหน้าซีด

ยังคงต้องลุ้นไปกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ซึ่งผ่านเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 กับเหล่าบรรดา HOME COOK ที่เหลือตอนนี้ 18 คนที่จะต้องเดินหน้าเพื่อตามความฝันพร้อมกับฝ่าด่านกับโจทย์การแข่งขันจาก 3 กรรมการ ซึ่งแต่ละสัปดาห์ก็จะมีบททดสอบที่แตกต่างกันออกไป

'มาสเตอร์เชฟฯ' ซีซั่น 5 เปิดศึกชิงผ้ากันเปื้อน

กลับมาสร้างความสนุกพร้อมกับปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งสำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 (MasterChef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

‘ปอ อรรณพ’คว้าแชมป์มาสเตอร์เชฟฯ เงินรางวัลส่งต่อให้มูลนิธิสันติสุข

นักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ คว้าแชมป์ในรายการ MasterChef Celebrity Thailand 2 ได้สำเร็จ โดยงานนี้มีเข้าชิงด้วยกันทั้งหมด 3 คน ได้แก่ กระติ๊บ ชวัลกร, ใบเฟิร์น พัสกร และ ปอ อรรณพ ซึ่งหนุมปอจะนำเงินรางวัลที่ได้ไปมอบให้กับน้องๆมูลนิธิสันติสุข