'น้ำผึ้ง ณัฐริกา' เปิดใจหลังอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำ ลบปม 10 ปีไม่กล้าเซ็กซี่

น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์

เปิดใจ "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" อวดหุ่นแซ่บ เป๊ะปัง ในวัย 43 ปี ลบปม 10 ปี ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ เคลียร์ดราม่าถูกแซะ ใส่ชุดว่ายน้ำทำไม อายุเยอะแล้ว ผ่านรายการคุยแซ่บshow ช่องวัน 31

“แต่ก่อนเราไม่ค่อยมั่งใจไง มันยังไม่มีความแซ่บขนาดนี้ ก่อนหน้านั้น 10 ปีก็เคยถ่ายหนังสือ แต่หลังจากนั้น 10 ปี หุ่นเรามันก็ไม่เสถียร พอเราเริ่มมีความแซ่บเรื่อยๆ เราก็มีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ อย่างรูปที่เอาขายกขึ้นมา จะได้เห็นสัดส่วนว่ามันโอเคไหม กระแสที่ออกมาก็หายเหนื่อยนะ เพราะที่ผ่านมาใช้ความพยายามเยอะมาก ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร

คนคอมเมนต์แซะ ไม่โกรธค่ะ ก็อยากถ่าย ก็สวยอะ คนชมก็ขอบคุณค่ะ ดีใจเพราะอดทนมานาน ภาพที่ออกไปก็รู้สึกประสบความสำเร็จส่วนกระแสที่ไม่ดีก็ขอเชิ่ดใส่ค่ะ แต่มีคำหนึ่งที่โกรธ ติสแตก เพี้ยน อะไรแบบนี้ คนบอกน้ำผึ้งอาร์ตติส โอเคเราชอบมันดูศิลปินยิ่งใหญ่ แต่คำว่าติส มันเหมือนคนที่ทำงานไม่ได้ ซึ่งมันมีผลกระทบกับงาน คำว่าเพี้ยนก็ไม่ได้ เพราะมันก็กระทบกับงาน เหมือนเราคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ซึ่งเราทำงานดี มีเหตุผลมาก แต่ก็เข้าใจนะ เราไม่ได้เป็นแบบที่ดาราคนอื่นเป็น เราอยากอยู่เราก็อยู่ เราอยากไปเราก็ไป เราเป็นคนมีความเป็นตัวเราเองสูงมาก เป็นคน 2 ขั้ว ชัดเจนมาก ถูกกับผิด เด็กๆก็เป็นแบบ ถ้าเป็นดาราแล้วไม่มีความสุข เป็นดารามันผิด เป็นคนธรรมดา อาจจะมีความสุข เป็นสมมติฐาน มันอาจจะถูก เป็นดารา 10 ปีแรก 10 ปีหลังลองไม่เป็นดาราดู ว่ามันจะเห็นมุมมองอื่นๆไหม เราเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16-17 เราโตมาในวงการ มันมีแต่เรื่องของตัวเอง เหมือนสมองเราไม่ได้เติบโต แต่ถ้าเราได้ออกไปเจอรถเจอคนขับรถ 2 แถว เราก็จะได้รู้ว่าเขามีปัญหา 1-4 ปัญหาที่เราเจอมันไม่ใช่ปัญหา ถามว่าเสียดายไหมที่ทิ้งวงการตอนดัง ต้องไปตอนดังสิ เดี๋ยวไปตอนดับเขาหาว่าหนี ตอนนั้นไม่ได้ทิ้งนะ แต่เราทำงานในวงการมาเป็น 10 ปีแล้ว เรารู้สึกอิ่มเราได้ไปถึงจุดๆหนึ่งแล้ว ทุกคนยอมรับเราแล้ว เราอยากรู้ว่าอะไรมันเป็นจุดต่อไป อะไรคือที่สุดของคน

ที่สุดของผึ้งคืออะไร เราก็นึกไม่ออก คิดว่าถ้าอนาคตของเราต้องตาย ที่สุดของเราคงต้องไปที่ศิริราช ไปดูศพซีอุย ความสวยมันไม่จีรัง เราอ่านธรรมะ นั่งรถเมล์ ปอ.ด้วยนะ ถ้าไม่เป็นดาราต้องทำแบบนี้ ไปลงท่าพระจันทร์แล้วก็นั่งเรือต่อไปศิริราช แล้วไปถามศิริราชว่า ห้องซีอุยไปทางไหนคะ เราก็เข้าไปดู ว่าตัวเราในอนาคตจะต้องเป็นแบบนี้จริงๆใช่ไหม เวลาอิน เราอินจริง เราชอบหาคำตอบ ไปดูตับไตไส้พุง เห็นอาจารย์ใหญ่นอนอยู่ในโลงแก้ว 2 ท่าน ราก็ยืนมอง ดูขนตา เราอยากดูใบหน้าแบบละเอียด แล้วเราก็จินตนาการ สุดท้ายกลัวเราก็ออกมา สุดท้ายเราก็หายกังวล เรื่องอื่นไปเยอะเลย เพราะเรื่องหนักที่สุดก็คือความตาย เรื่องอื่นไม่ใช่ปัญหา ก็ทิ้งวงการไป 5 ปี

ถ่ายเซ็กซี่พี่เป้บอกว่าเซ็กซี่เหมือนกันนะ ปกติเป็นคนแต่งตัวง่ายๆ หน้าสด เขาก็ตกใจนึกว่าได้แฟนใหม่ เขาก็ชมว่าเดี๋ยวนี้แต่งตัวเซ็กซี่จัง ซึ่งปกติเขาไม่ชมเลย

ที่กลับมาสวย ตอนแรกเราปล่อยตัวช่วงโควิด เป็นผีทุเรียน ดึกๆลงมาเปิดตู้เย็น ชอบซื้อทุเรียนดิบๆไว้ในตู้เย็น มากินตอนดึกๆ ตอนถึงตอนที่มันแย่ เราก็ทำงานยาก ใส่ชุดถ่ายละครยาก หนักสุด 65 ค่ะ โหดค่ะ หน้าใหญ่ ตัวใหญ่ กองถ่ายบอกน้ำผึ้งไม่ไหวแล้วนะ เราก็เลยรู้สึกว่าเราต้องปรับเปลี่ยนเพราะกระทบกับงาน แม้ว่าพี่เป้บอกน้ำผึ้งยังไงก็สวย ก็เลยมาได้ไอเดียว่าจะต้องออกกำลังกาย ต้องควบคุมอาหาร ไม่กินตามใจปาก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บไฟลุก! 'กระแต อาร์สยาม' เมินคำบูลลี่ ขอพิสูจน์ที่ผลงาน

หลังก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อท้าทายตัวเองกับ ดูดพิษ (Love Sucks) เพลงช้าสไตล์ป๊อปร็อกโชว์พลังเสียงแบบที่ไม่เคยร้องมาก่อนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ขอเอาใจแฟนๆ ที่ถามหาจังหวะแดนซ์มันส์ๆ กับซิงเกิล MAKE IT RAIN (MONEY) เพลงใหม่สไตล์ Dance hall, Reggaeton และ Hip-hop พร้อมโชว์สเต็ปท่าเต้นมันส์ๆ

มือปราบ 3 กีบ 'เลขาฯศชอ.' เปิดคู่มือ-ข้อปฏิบัติเมื่อโดนทัวร์นรกมาเยือน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

นายนพดล พรหมภาสิต ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ใครโดนทัวร์ 3 กีบ เอารถมาจอดหน้าบ้าน เชิญทางนี้ "รอยตุ๊" เปิดกลยุทธ์รับมือแบบสรุปม้วนเดียวจบ แนะนำอย่าด่า อย่าตอบโต้ เก็บหลักฐานทั้งหมดมาให้ครบ พร้อมอาสาเดินเรื่องแจ้งความดำเนินคดีให้

'พีพี' น้ำตาคลอ เปิดใจหลังโดนมือกีตาร์ Gym And Swim โพสต์ด่า

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกทวิตเตอร์เลยทีเดียว เมื่อ เติร์ก-นิติกฤษณ์ อรรถกฤษณ์ มือกีตาร์วงอินดี้ Gym And Swim ได้โพสต์วิจารณ์ผลงานของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยข้อความที่พาดพิงถึงเพศสภาพ และผลงานทางดนตรี ทำให้แฟนคลับของสองหนุ่มและชาวเน็ตยกทัวร์ไปลงต้นโพสต์ยับ ล่าสุด พีพี กฤษฏ์ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Boom iZ ด้วยน้ำตาคลอว่าตนไม่ได้โกรธแค่รู้สึกเสียใจที่บิวกิ้นและทีมงานโดนว่าด้วย

'ฟลุค จิระ' ไม่ขำ! จ่อฟ้องคนคอมเมนต์บูลลี่ลูกสาว

เจอคอมเมนต์แย่ๆ ที่เข้ามาด่าตัวเองยังพอรับได้ แต่พอมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แย่ๆ ถึงลูกสาวตัวน้อย งานนี้ทำเอาคุณพ่อฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ถึงกับทนไม่ไหว โดยตอนนี้หนุ่มฟลุคและภรรยาเร่งเก็บหลักฐาน เตรียมดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด

รอดยาก! ตร.เรียก ดร.อานนท์ เป็นพยาน คดีลาซาด้าทำโฆษณาจาบจ้วง

ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์​@ASakworawich ระบุว่า "คดีที่ Lazada ไปจ้างทำโฆษณาที่บูลลี่สมเด็จพระพันปีหลวงและเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์นั้น

เอาแล้ว! ‘ผู้การฯปอท.’ รับคดีพี่ศรีร้องทุกข์ สั่งรวบรวมหลักฐานฟัน ‘นารา-เอเยนซี-Lazada'

โฆษก ตร. เผย ‘ผบก.ปอท.’ สั่งสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานอย่างรอบครอบและประสานข้อมูลกับดีอีเอส.กรณีโฆษณาลาซาด้า