'น้ำผึ้ง ณัฐริกา' เปิดใจหลังอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำ ลบปม 10 ปีไม่กล้าเซ็กซี่

น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์

เปิดใจ "น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" อวดหุ่นแซ่บ เป๊ะปัง ในวัย 43 ปี ลบปม 10 ปี ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำ เคลียร์ดราม่าถูกแซะ ใส่ชุดว่ายน้ำทำไม อายุเยอะแล้ว ผ่านรายการคุยแซ่บshow ช่องวัน 31

“แต่ก่อนเราไม่ค่อยมั่งใจไง มันยังไม่มีความแซ่บขนาดนี้ ก่อนหน้านั้น 10 ปีก็เคยถ่ายหนังสือ แต่หลังจากนั้น 10 ปี หุ่นเรามันก็ไม่เสถียร พอเราเริ่มมีความแซ่บเรื่อยๆ เราก็มีความมั่นใจขึ้นเรื่อยๆ อย่างรูปที่เอาขายกขึ้นมา จะได้เห็นสัดส่วนว่ามันโอเคไหม กระแสที่ออกมาก็หายเหนื่อยนะ เพราะที่ผ่านมาใช้ความพยายามเยอะมาก ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร

คนคอมเมนต์แซะ ไม่โกรธค่ะ ก็อยากถ่าย ก็สวยอะ คนชมก็ขอบคุณค่ะ ดีใจเพราะอดทนมานาน ภาพที่ออกไปก็รู้สึกประสบความสำเร็จส่วนกระแสที่ไม่ดีก็ขอเชิ่ดใส่ค่ะ แต่มีคำหนึ่งที่โกรธ ติสแตก เพี้ยน อะไรแบบนี้ คนบอกน้ำผึ้งอาร์ตติส โอเคเราชอบมันดูศิลปินยิ่งใหญ่ แต่คำว่าติส มันเหมือนคนที่ทำงานไม่ได้ ซึ่งมันมีผลกระทบกับงาน คำว่าเพี้ยนก็ไม่ได้ เพราะมันก็กระทบกับงาน เหมือนเราคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ซึ่งเราทำงานดี มีเหตุผลมาก แต่ก็เข้าใจนะ เราไม่ได้เป็นแบบที่ดาราคนอื่นเป็น เราอยากอยู่เราก็อยู่ เราอยากไปเราก็ไป เราเป็นคนมีความเป็นตัวเราเองสูงมาก เป็นคน 2 ขั้ว ชัดเจนมาก ถูกกับผิด เด็กๆก็เป็นแบบ ถ้าเป็นดาราแล้วไม่มีความสุข เป็นดารามันผิด เป็นคนธรรมดา อาจจะมีความสุข เป็นสมมติฐาน มันอาจจะถูก เป็นดารา 10 ปีแรก 10 ปีหลังลองไม่เป็นดาราดู ว่ามันจะเห็นมุมมองอื่นๆไหม เราเข้าวงการตั้งแต่อายุ 16-17 เราโตมาในวงการ มันมีแต่เรื่องของตัวเอง เหมือนสมองเราไม่ได้เติบโต แต่ถ้าเราได้ออกไปเจอรถเจอคนขับรถ 2 แถว เราก็จะได้รู้ว่าเขามีปัญหา 1-4 ปัญหาที่เราเจอมันไม่ใช่ปัญหา ถามว่าเสียดายไหมที่ทิ้งวงการตอนดัง ต้องไปตอนดังสิ เดี๋ยวไปตอนดับเขาหาว่าหนี ตอนนั้นไม่ได้ทิ้งนะ แต่เราทำงานในวงการมาเป็น 10 ปีแล้ว เรารู้สึกอิ่มเราได้ไปถึงจุดๆหนึ่งแล้ว ทุกคนยอมรับเราแล้ว เราอยากรู้ว่าอะไรมันเป็นจุดต่อไป อะไรคือที่สุดของคน

ที่สุดของผึ้งคืออะไร เราก็นึกไม่ออก คิดว่าถ้าอนาคตของเราต้องตาย ที่สุดของเราคงต้องไปที่ศิริราช ไปดูศพซีอุย ความสวยมันไม่จีรัง เราอ่านธรรมะ นั่งรถเมล์ ปอ.ด้วยนะ ถ้าไม่เป็นดาราต้องทำแบบนี้ ไปลงท่าพระจันทร์แล้วก็นั่งเรือต่อไปศิริราช แล้วไปถามศิริราชว่า ห้องซีอุยไปทางไหนคะ เราก็เข้าไปดู ว่าตัวเราในอนาคตจะต้องเป็นแบบนี้จริงๆใช่ไหม เวลาอิน เราอินจริง เราชอบหาคำตอบ ไปดูตับไตไส้พุง เห็นอาจารย์ใหญ่นอนอยู่ในโลงแก้ว 2 ท่าน ราก็ยืนมอง ดูขนตา เราอยากดูใบหน้าแบบละเอียด แล้วเราก็จินตนาการ สุดท้ายกลัวเราก็ออกมา สุดท้ายเราก็หายกังวล เรื่องอื่นไปเยอะเลย เพราะเรื่องหนักที่สุดก็คือความตาย เรื่องอื่นไม่ใช่ปัญหา ก็ทิ้งวงการไป 5 ปี

ถ่ายเซ็กซี่พี่เป้บอกว่าเซ็กซี่เหมือนกันนะ ปกติเป็นคนแต่งตัวง่ายๆ หน้าสด เขาก็ตกใจนึกว่าได้แฟนใหม่ เขาก็ชมว่าเดี๋ยวนี้แต่งตัวเซ็กซี่จัง ซึ่งปกติเขาไม่ชมเลย

ที่กลับมาสวย ตอนแรกเราปล่อยตัวช่วงโควิด เป็นผีทุเรียน ดึกๆลงมาเปิดตู้เย็น ชอบซื้อทุเรียนดิบๆไว้ในตู้เย็น มากินตอนดึกๆ ตอนถึงตอนที่มันแย่ เราก็ทำงานยาก ใส่ชุดถ่ายละครยาก หนักสุด 65 ค่ะ โหดค่ะ หน้าใหญ่ ตัวใหญ่ กองถ่ายบอกน้ำผึ้งไม่ไหวแล้วนะ เราก็เลยรู้สึกว่าเราต้องปรับเปลี่ยนเพราะกระทบกับงาน แม้ว่าพี่เป้บอกน้ำผึ้งยังไงก็สวย ก็เลยมาได้ไอเดียว่าจะต้องออกกำลังกาย ต้องควบคุมอาหาร ไม่กินตามใจปาก”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้ำใจงาม! ศชอ. เปิดภาพ 'เกลือ เป็นต่อ' ให้อภัยจำเลยคดีหมิ่นประมาท

เพจเฟซบุ๊ก ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า วันนี้ เมื่อเวลา 10:00 น. ที่ศาลอาญามีนบุรี นายกิตติ เชี่ยววงศ์กุล หรือ เกลือ เป็นต่อ นักแสดงและพิธีกรรายการทีวีชื่อดัง ได้มาขึ้นศาลในฐานะโจทก์ที่ได้ยื่นฟ้อง

'มุก วรนิษฐ์' โดนบูลลี่ เป็นโรควิตกกังวลเฉียบพลัน เครียดถึงขั้นพบจิตแพทย์

THE CHAPTER : EP 4 ในสัปดาห์นี้ "อูน ชนิสรา" จะพาไปพบกับ นักแสดงสาว "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ในวัย 25 ปี มาเปิดทุกเรื่องราวในชีวิตจนถึงเรื่องธุรกิจ เล่าถึง CHAPTER อดีตจนปัจจุบันและในอนาคต จุดเริ่มต้นเข้าวงการเพราะอยากเป็นนักร้อง แต่เจอจุดพลิกผันจนแจ้งเกิดเป็นนักแสดงแทน การโดนแรงกดดันต่างๆ และคำคอมเมนต์แรงๆ จนไม่สามารถรับมือได้ทัน ถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์ เพราะเป็น โรควิตกกังวลเฉียบพลัน (Anxiety Disorder)

แล้วกัน! สาวเพื่อไทย จวก 'บิ๊กป้อม' จุ้นช่วย 'ชัชชาติ' แก้น้ำท่วมกทม.

นส.ชญาภา สินธุไพร รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า มีความเป็นห่วงสถานการณ์น้ำหลาก และน้ำท่วมในพื้นที่ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ กรุงเทพมหานครจากฝนตกหนักต่อเนื่อง ปริมาณน้ำในอ่างเก็บน้ำหลายแห่งเริ่มมีความจุสูงจนต้องเร่งระบาย โดยเฉพาะเขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี

ขุดประวัติ 'ลุงป้อม' ชายชาติทหาร วิ่งเหรียญทอง 100 เมตร โต้บูลลี่รักษาการแทนนายกฯ

อยากถามว่า คนที่ไปบูลลี่ ลุงตู่ ลุงป้อม ทั้งหลายนั้น เคยทำคุณประโยชน์อะไรเพื่อชาติและประชาชนบ้างหรือยัง

'กลุ่มปกป้องสถาบัน' ไล่เช็กบิล 'รุ้ง' กับพวกจัดม็อบ จ่อยื่นศาลเพิกถอนประกันตัว

ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. โพสต์ข้อความว่า พรุ่งนี้ (23 ส.ค.) บ่ายโมง ศปปส./ศชอ. โดยนายอานนท์ กลิ่นแก้ว จะยื่นคำร้องต่อศาลอาญารัชดา ให้เพิกถอนการประกันตัวผู้ต้องหามาตรา 112

จวกยับ 'ปวิน' จิตป่วย อย่าปล่อยให้ความคิดชั่วๆแผ่ขยาย เป็นอันตรายต่อลูกหลาน

ธันวา ไกรฤกษ์ ทีมโฆษกพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Thanva Krairiksh กล่าวถึงนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต และผู้ต้องหาคดี 112 ซึ่งหลบหนีอยู่ในต่างประเทศ