'กอล์ฟ พิชญะ' ทุ่มทุนทำเพลงเอง เผยเกือบถอดใจยอมแพ้หลายรอบ!

กลับมาทำเพลงเองอีกครั้ง สำหรับ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล กับเพลงสากลเพลงแรก We Don’t  Stop ที่เจ้าตัวเข้ามาคุมทุกขั้นตอนการผลิตเองอีกครั้ง หลังจากไม่มีเพลงเป็นของตัวเองเกือบ 3 ปีเต็ม โดยกอล์ฟเปิดเผยถึงการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งให้ฟังว่า

“กลับมาร้องเพลงอีกแล้วครับ เรียกว่ากอล์ฟไม่อยากหยุดที่อยากทำเพลงดีกว่าครับ เหมือนชื่อเพลงเลย We Don’t  Stop กอล์ฟเริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง พอตอนไปทำเพลงกับ “ชิน ชินวุฒ” ยอมรับเลยว่า เราคิดถึงและอยากมีเพลงของตัวเองอีกครั้ง บวกกับเป็นช่วงเวลาพอดีที่ได้คุยเรื่องทำเพลงกับทาง Purple Fly Record ที่มีทีมทำเพลงให้กับ Camilla Cabello,  Justin Biber, Shaquille O’Neal , DJ.Soda  และอีกหลากหลายศิลปินทั่วโลก

จนกอล์ฟได้เพลง We Don’t Stop เพลงนี้ออกมา แค่ชื่อเพลงกอล์ฟก็ชอบแล้ว เหมือนเราไม่หยุดที่จะอยากกลับไปร้องเพลง อยากเป็นนักร้องอีกครั้ง พอร้องเสร็จและส่งไปมาสเตอร์ริ่งที่ต่างประเทศจนส่งกลับมา ตอนนั้นคือดีใจมาก ได้ดั่งใจมากครับ ตอนแรกก็กังวลว่าทำเพลงสากลจะเข้าถึงคนง่ายไหม แต่พอคิดอีกทีตอนนี้โลกเปิดกว้างมาก คนฟังเพลงหลายหลายภาษาเลยไม่คิดว่าตรงนี้จะเป็นข้อจำกัดของคนฟัง

ส่วนของมิวสิควีดีโอ ยอมรับเลยครับว่า เล่นใหญ่อีกรอบ เพราะลงทุนเอง ออกไอเดียร่วมกันกับผู้กำกับ ดูแลโปรดักชั่น เสื้อผ้า ท่าเต้น ตัดต่อ ทำเรฟเฟอร์เรนซ์ วาดสตอรี่บอร์ดเพื่อให้ทีมเข้าใจมากที่สุด เราถ่ายกันข้ามวันข้ามคืน เอาเป็นว่าแค่แต่งหน้าสำหรับถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงนี้ก็ปาไปเกือบครึ่งวัน เป็นงานเอ็มวีที่กอล์ฟตั้งใจที่สุดและก็ท้อที่สุดตั้งแต่ทำงานมา บอกได้เลยว่ามีบางช่วงที่คิดอยากยอมแพ้ ด้วยอุปสรรคของโควิดทำให้เกิดปัญหาในการทำงานมากมายเหลือเกิน ถึงขนาดที่ว่าต้องเดินไปสงบสติอารมณ์หลายรอบว่าเราจะเอายังไง จะหยุดหรือจะไปต่อ แต่ท้ายสุดกอล์ฟก็ผ่านมาได้ กอล์ฟบอกได้เลยว่าเป็นเอ็มวีที่กอล์ฟเหนื่อยที่สุดตั้งแต่เป็นนักร้องมา และเป็นเอ็มวีที่เติมเต็มความฝัน ความตั้งใจของกอล์ฟมาตลอด อยากให้ทุกคนรอชมกันทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ครับ ทางช่องทาง Youtube Golfpichaya และฟังเพลงได้ที่ streaming ทุกช่องทาง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง

F.HERO ศิลปินไทยคนแรกที่ได้ Artist Of The Month โดยสื่อออนไลน์เบอร์ต้นเอเชีย

F.HERO (ฟักกลิ้งฮีโร่) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ศิลปินแร็ปเปอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยังควบตำแหน่งผู้บริหารแห่งค่าย High Cloud Entertainment ถูกเลือกให้เป็น Artist Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย HipHopDX Asia

'เอรีน' จัดเต็มคอนเสิร์ตแรก ไม่แคร์โดนเหยียดนักร้องเกรดงานวัด

ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกับคอนเสิร์ตเปิดตัวเอรีนไตรโทนครั้งแรกในงานวัด สำหรับ เอรีน ไตรโทน ที่จัดเต็มขนแดนเซอร์เต็มเวที แสงสีเสียงประหนึ่งอิมแพ็คอารีน่า ถือเป็นฤกษ์ดีศิริมงคลร่วมบุญสร้างวัด แต่ไม่วายโดนดราม่าเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้ง แต่ไม่แคร์

'TNX' บอยแบนด์ K-POP แห่งยุค บินลัดฟ้าพร้อมเจอแฟนชาวไทยครั้งแรก!

“TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ปักหมุดแลนดิ้งสู่สยามเมืองยิ้มพร้อมสร้างความสุขและทำเอาแฟนๆ “THX” ชาวไทย ถอนตัวไม่ไหวถอนใจไม่ทัน เกิดอาการตกหลุมรักโดยฉับพลัน สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ วง “TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ศิลปินบอยแบนด์วงแรกในสังกัด “P NATION”

'ชิน ชินวุฒ' แต่งเพลงให้แฟนสาว 'ลิลลี่' ฉลองรักเข้าสู่ปีที่ 9 หวานสุดซึ้ง

“ผมขอให้เพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกของคู่รักที่ไม่ว่าจะผ่านอะไรด้วยกันมา ทั้งร้าย และดี แต่ก็ยังยืนยันที่จะรักกัน เหมือนเดิม” เหมือนผมกับลี่ เพราะท้ายสุดแล้ว ทุกอย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้มี “You & I” ข้อความสุดซึ้ง ที่นักร้องนักแสดงคุณภาพ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้แต่งเพลง เหมือนเดิม (You & I) ซิงเกิลพิเศษเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

'ละมุนแบนด์' ฉะกันยับ! 'ต้าร์ สุรชัย' ประกาศไม่ร่วมงาน 'ปิงปอง ศิรศักดิ์'

เคยรวมตัวกันในนาม "ละมุนแบนด์" สำหรับ 3 นักร้องดัง จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์, ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ และ ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว หรือ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม ซึ่งต่อมา ปิงปอง ศิรศักดิ์ ได้ขอแยกตัวออกไป แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดการเข้าใจผิดอะไรขึ้น เมื่อ ต้าร์ มิสเตอร์ทีม โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่าตนไม่ได้นำเพลงที่เป็นของวงไปร้องเพื่อหารายได้เข้ากระเป๋าตัวเอง แต่เป็นการทำเพื่อการกุศลช่วยแผ่นดินไหวตุรกี งานนี้จึงเกิดการถกเถียงลามไปถึงปัญหาอื่นขึ้น